×
×

Vụ “gà bó xôi”: Full tin nhắn của đôi “mèo mả gà đồng”, tiết lộ luôn tư thế yêu thích

Đoạn tin nhắn khiến nhiều người nóng mặt.

Một số diễn đàn mạng xã hội hiện đang rầm rộ chia sẻ thông tin về vụ phốt “gà bó xôi”. Theo chia sẻ của chị vợ, chồng cô là người yêu vợ thương con, chăm chỉ làm việc nhưng chàng trai này lại thường xuyên đi mua gà bó xôi về ăn.

 

Tưởng rằng anh thương vợ thương con, ai ngờ nó bắt đầu câu chuyện ngoại tình không ai ngờ được. Cụ thể chị vợ viết: “Chuyện tình 10 năm của chúng tôi sắp kết thúc chỉ vì mấy con gà bó xôi. Chồng 30 tuổi, vợ 28, gia đình đầy đủ. Suốt nhiều năm qua, anh chưa bao giờ to tiếng với tôi, chăm làm, giúp vợ việc nhà. Mấy tháng nay tuần nào anh cũng mua gà bó xôi, thậm chí thích thú đăng lên tiktok khoe. Tôi không nghi ngờ gì, cho đến khi đọc được tin nhắn của anh với cô gái bán gà. Trời đất như sụp đổ, người chồng mẫu mực trong lòng tôi lại có thể chim chuột một cách công khai mà không ai biết”.

Kèm theo đó là những dòng tin nhắn mùi mẫn của cặp đôi “mèo mả gà đồng”.

Theo nội dung đoạn tin nhắn, cô gái tiểu tam quen anh này vì là khách quen mua gà bó xôi. Dần dà về nhắn tin đong đưa trong khi vợ bận chăm con cái. Với cái mồm dẻo mỏ, cô gái bán gà khiến anh chàng chìm trong mật ngọt. Cả hai từng nhiều lần hẹn trong nhà nghỉ, về đến nhà cũng nhắn tin cả đêm. Đọc những dòng tin nhắn bậy bạ của chồng và nhân tình, người vợ như chết lặng, quyết tâm đến gặp tiểu tam. Cô gái trẻ là mẹ đơn thân, đã ly hôn chồng nhưng vẫn đong đưa với người đã có gia đình. Cả hai không chịu dừng lại mặc dù bị vợ phát hiện, công khai khiêu khích chính thất.

Đọc xong bài phốt, CĐM ngã ngửa với những cách ngoại tình vừa lạ vừa quen, hiện đang truy tìm chủ nhân của câu chuyện thích ăn gà bó xôi.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức