U50 vẫn ăn mặc ‘trễ nải’ bị chê tới tấp, MC Cát Tường: Quan trọng là chị thấy đẹp

Trước nhận xét từ vị khán giả này, MC Cát Tường đã có câu trả lời khéo léo, nhận được lời khen từ netizen.

Dù ở độ tuổi U50, MC Cát Tường vẫn giữ được sự tươi trẻ. Điển hình là việc nữ nghệ sĩ thường xuyên diện trang phục gợi cảm, thậm chí không ngần ngại khoe khoảnh khắc mặc bikini khoe dáng.

Mới đây nhất, bên dưới hình ảnh tham dự một sự kiện, Cát Tường bất ngờ nhận được nhận xét cho rằng cô diện trang phục có phần phản cảm. Người này còn góp ý thẳng thắn nữ MC: “Em nghĩ không nên quá lồ lộ như thế đâu. Nhìn hơi ‘phản cảm’ một chút rồi chị à…”.Trang phục khiến Cát Tường nhận về góp ý từ cư dân mạng.

Trang phục khiến Cát Tường nhận về góp ý từ cư dân mạng.

Trước nhận xét từ cư dân mạng, MC Cát Tường cho biết cô vui vẻ khi được nghe góp ý có tính xây dựng.

Nữ nghệ sĩ bình luận: “Cảm ơn em đã nói cảm nhận của mình nha! Chị ăn mặc tùy theo cảm xúc của bản thân, mà chắc chắn chị phải thấy nó đẹp chị mới bỏ tiền mua, chắc hôm đấy chị thấy thích hợp vì đó là buổi tiệc nên chị chọn mặc. Nhưng chị vẫn rất quý những bạn bè nhắn tin rất có tính xây dựng như em, cảm ơn em nhiều!”.

Bình luận trả lời khéo léo của MC Cát Tường.

Thay vì gay gắt, nữ MC vui vẻ đón nhận và nêu quan điểm bản thân. Câu trả lời khéo léo này của Cát Tường sau đó đã nhận được những lời khen từ cộng đồng mạng.

Cách đây chưa lâu, trong buổi phỏng vấn với SAOstar, khi được hỏi về nhận xét “hồi xuân”, MC Cát Tường trải lòng: “Tôi không thích từ hồi xuân, xuân là xuân sắc, hồi là quay trở lại. Tuy nhiên tôi cảm thấy mình đang xuân, đâu có qua đâu mà ‘hồi xuân’ (Cười).

Tôi không hồi xuân vì trong chặng đường đã qua, tôi cân bằng được cuộc sống, có được một cuộc sống thoải mái, muốn ăn chơi hay đi du lịch bình thường. Từ lúc trẻ đến giờ vẫn xuân suốt, tôi đang xuân chứ không phải hồi xuân


Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức