×
×

Trường Giang họ Võ, công khai tên thật con gái khiến dân mạng trầm trồ, tiết lộ lý do chưa dám đặt tên cho con trai

Quý tử đã tròn 2 tháng tuổi nhưng mới đây, Trường Giang tiết lộ vẫn chưa đặt tên chính thức cho con trai khi S.T Sơn Thạch hỏi khiến ai cũng bất ngờ.

Mới đây, thông tin về gia đình Trường Giang và Nhã Phương tiếp tục được dàn khách mời tại Nhà trọ Destiny khai thác.Trong bữa ăn tối có sự góp mặt S.T Sơn Thạch, Will, Phát La, hoa hậu Thùy Tiên ở khuôn viên nhà trọ, S.T Sơn Thạch đã bất ngờ đặt câu hỏi: “Căn nhà này anh đặt tên là Destiny, vậy căn nhà tiếp theo anh sẽ đặt tên của con trai? Anh có chia sẻ về tên của con trai anh cho mọi người chưa?”.

S.T Sơn Thạch hỏi tên con trai của Trường Giang

S.T Sơn Thạch hỏi tên con trai của Trường Giang

Trường Giang tiết lộ tên thật của con gái

Trường Giang liền đáp: “Anh chưa đặt tên cho con trai anh nữa, lấy đâu mà chia sẻ. Chuyện đặt tên con, anh không có ép gì hết trơn, khi nào tự nhiên nó đến, lúc đó “lòi” ra thì anh đặt à”. Nghe tiết lộ của Mười Khó, hoa hậu Thùy Tiên tỏ vẻ bất ngờ rằng: “Anh không có coi gì hết à, em thấy dạo này người ta hay coi thần số học để đặt tên đó”.

Còn Phát La nhanh nhảu gợi ý: “Nếu là con trai, anh đặt tên con là Thiên Phát đi”, nhưng bị Trường Giang từ chối trong chớp mắt một cách đầy hài hước: “Sợ mấy người tên Phát lắm, thà đặt Thiên Lôi luôn”.

Trường Giang cho biết chưa đặt tên con trai

Trường Giang cho biết chưa đặt tên con trai

Trước đó, khi cùng tán gẫu với nghệ sĩ đàn em trong chương trình, Trường Giang cũng ngẫu hứng tiết lộ về cơ duyện đặt tên cho con gái đầu lòng. Theo đó, bé Destiny có tên chính thức là Thiên Ý mà với Trường Giang đó là thể hiện mọi việc xảy ra theo ý trời và con người không can thiệp được.

The Patagonia Desert- A 4k Aerial Film of Argentina

Mười Khó kể về thời điểm con gái đầu lòng ra đời, ngày dự sinh của con là 23 nên anh cố gắng hoàn tất công việc và từ Hội An bay về TP.HCM trước một ngày. Như vậy là vừa vặn để đưa Nhã Phương đi sinh vào hôm sau thế nhưng mọi việc xảy ra theo “ý trời” nên con gái đã chào đời khi Trường Giang đang trên máy bay, không kịp có mặt lúc vợ hạ sinh.

Từ câu chuyện đó, Trường Giang quyết định đặt tên con gái là Thiên Ý, còn tên ở nhà Destiny với cùng một ý nghĩa.

Con thứ hai nhà Trường Giang - Nhã Phương có tên ở nhà là Hope

Con thứ hai nhà Trường Giang – Nhã Phương có tên ở nhà là Hope

Theo tiết lộ của Trường Giang, dù chưa đặt tên chính thức cho con nhưng con trai có tên ở nhà là Hope và được hé lộ trong tiệc đầy tháng trước đó. Cũng theo diễn biến câu chuyện, Mười Khó chuẩn bị đưa vào hoạt động một mô hình nhà vườn mới ở Đà Lạt và dự kiến sẽ được đặt tên theo tên con trai của mình.

Bên cạnh là nghệ sĩ hàng đầu của showbiz, Trường Giang còn nổi tiếng là người chồng, người cha tuyệt vời được khán giả ngưỡng mộ.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức