×
×

Toàn cảnh vụ nam sinh lớp 8 bị đ. á. nh ch. ế. t n. ã. o: Bắt nguồn từ mâu thuẫn khi chơi bóng rổ, gia đình xác định mất con

Vụ việc đang thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận.

Toàn cảnh diễn biến vụ việc

Theo Kenh14.vn dẫn tin từ Phụ nữ mới, vụ việc xảy ra vào chiều 17/3/2024, con trai chị L. là nam sinh N.H.Đ. (14 tuổi, học sinh lớp 8 trường THCS Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội) chơi bóng rổ tại sân đình Lệ Mật (quận Long Biên). Tại đây, Đ. mâu thuẫn với nam sinh K. (12 tuổi).

Nam sinh K. sau đó đã gọi anh trai (16 tuổi) và bố ra để đánh Đ. khiến nam sinh này bất tỉnh tại chỗ. Sau đó, nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương quân đội 108 (Hà Nội) và trải qua 2 lần phẫu thuật.

“Cháu bị chấn thương s. ọ n. ã. o nặng, tiên lượng tử vong. Do bị tổn thương quá nặng nên sự sống của cháu gần như không còn, cố gắng duy trì sự sống từng ngày bằng máy thở”, chị L. phản ánh.

Hình ảnh nam sinh điều trị tại bệnh viện

Hình ảnh nam sinh điều trị tại bệnh viện

Ngày 25/3/2024, chỉ huy Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết đơn vị đang điều tra, làm rõ vụ nam sinh lớp 8 bị đánh ch. ấ. n th. ương s. ọ n. ã. o. Đơn vị cũng đã mời những người liên quan đến trụ sở để làm việc lấy lời khai. Cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ để xử lý vụ việc theo quy định.

Chiều 26/3/2024, người nhà học sinh N.H.Đ. xác nhận việc đưa em Đ. rời Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 về Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ. Em được xác định đã ch. ết não hơn 1 tuần, các bác sĩ tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã cố gắng hết sức nhưng không cải thiện được tình hình.

“Gia đình xác định là đã mất con và đang cố gắng giữ vững tâm lý để chuẩn bị lo hậu sự”, đại diện gia đình cho biết.

Chiều 26/3/2024, em Đ. rời Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 về Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Chiều 26/3/2024, em Đ. rời Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 về Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

Gia cảnh éo le: Bố mất sớm, hai mẹ con nương tựa vào nhau

Được biết, hoàn cảnh của gia đình em Đ. khá khó khăn. Cách đây 3 năm, bố của Đ. bị mất do tai nạn giao thông, nhà chỉ còn Đ. và mẹ. Hằng ngày, chị L. đi bán hàng rong, cố gắng mưu sinh để kiếm tiền nuôi cậu con trai ăn học nên người. Đáp lại sự vất vả của mẹ, Đ. chăm chỉ học tập và rất ngoan ngoãn.

Từ khi con gặp nạn, chị L không rời con một bước. Chị L. cho biết, sắp tới gia đình chị sẽ cố gắng giữ vững tâm lý để chuẩn bị lo hậu sự cho con trai được chu đáo. Mong muốn của gia đình chị L. là những người đã đ. ánh con trai chị sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức