×
×

“Tiểu Long Nữ” Lý Nhược Đồng bị nghi PTTM vì 1 chi tiết lạ trên mặt, nhưng sự thật lại mắc căn bệnh x.ót x.a

Cư dân mạng xứ Trung đồng loạt bàn tán về 1 điểm lạ trên gương mặt của Lý Nhược Đồng.

Báo Sức khỏe và đời sống ngày 08/02 đưa thông tin với tiêu đề: “”Tiểu Long Nữ” Lý Nhược Đồng bị ng.hi vấ.n “d.ao ké.o” vì 1 chi tiết l.ạ trên mặt, nhưng sự thật l.ại đáng x.ót x.a”


Với nội dung như sau:

 

Thói quen giúp Lý Nhược Đồng giữ ‘làn da không tuổi’
Lý Nhược Đồng không chỉ che chắn, chống nắng kỹ lưỡng cho da mặt mà còn chú trọng bảo vệ, dưỡng ẩm cho những vùng da thường bị bỏ quên như mu bàn tay, khuỷu tay, đầu gối.

Theo China Times, hình ảnh mới nhất của Lý Nhược Đồng tại Quảng Đông (Trung Quốc) đang gây chú ý trên mạng xã hội Weibo. Xuất hiện giản dị trên phố, Lý Nhược Đồng gây ấn tượng với ngoại hình ngũ quan sắc nét, dáng người thon thả ở tuổi 58. Tuy nhiên, cư dân mạng nhanh chóng soi ra điểm bất thường trên gương mặt của Lý Nhược Đồng. Vùng da gần mang tai của nữ diễn viên có 1 cục u kỳ l.ạ nổi lên. Điều này khiến dân mạng xôn xao bàn tán Lý Nhược Đồng lộ di chứng phẫ.u thuậ.t thẩm mỹ.

Lý Nhược Đồng xuống phố với trang phục trẻ trung. Ở tuổi U60, nữ diễn viên vẫn duy trì ngoại hình thon thả

Tuy nhiên, vẻ đẹp không tuổi nổi tiếng của Lý Nhược Đồng bị nghi ngờ đã can thiệp
“d.ao ké.o” sau khi cộng đồng mạng soi được cục u kỳ l.ạ xuất hiện trên vùng
mặt của nữ diễn viên
Trước việc cư dân mạng rầm rộ ng.hi vấ.n Lý Nhược Đồng phẫ.u thuậ.t thẩm mỹ, truyền thông và người hâ.m m.ộ đã nhanh chóng giúp minh tinh này “thanh minh”. Theo China Times, đây không phải lần đầu Lý Nhược Đồng bị nghi ngờ đụng chạm “d.ao ké.o” để có ngoại hình trẻ đẹp hơn tuổi thật. Năm 2020, nữ diễn viên từng dính t.in đồ.n tương tự cũng vì vùng mặt xuất hiện chi tiết l.ạ.

Thời điểm đó, Lý Nhược Đồng đã lên tiếng phủ nhận. Nữ diễn viên giải thích rằng cục u trên mặt cô không phải vết tích thẩm mỹ mà thực chất là triệu chứng của căn b.ệnh l.ạ minh tinh Hong Kong (Trung Quốc) mắc nhiều năm qua. Theo Lý Nhược Đồng, cô bị tắc tuyến nước bọt mang tai nghiêm trọng sau khi quay xong bộ phim Thần điêu đại hiệp (1995). Nữ diễn viên đã làm phẫ.u thuậ.t nhưng căn b.ệnh này không thể chữa dứt điểm và rất dễ tái phát nếu sinh hoạt không điều độ. Triệu chứng dễ thấy của b.ệnh là vùng góc hàm xuất hiện cục u khi ăn nhai. Nếu b.ệnh nghiêm trọng, vùng hàm của Lý Nhược Đồng sẽ bị đ.au và s.ưng tấy.

Chia sẻ trên cũng là lần duy nhất Lý Nhược Đồng nói về vấn đề sức khỏe của cô. Vì thời gian trôi qua đã lâu, Lý Nhược Đồng cũng không đề cập chuyện này thêm lần nào nữa nên không nhiều khán giả biết đến b.ệnh tình của cô và dẫn đến việc nữ diễn viên bị hiểu lầm. Sau khi biết được sự thật, nhiều netizen bày tỏ sự bất ngờ và khen ngợi tinh thần l.ạc quan của ngôi sao Thiên long bát bộ.

Lý Nhược Đồng từng giải thích rằng cục u trên mặt của cô là triệu chứng từ b.ệnh
tắc tuyến nước bọt vùng mang tai nữ diễn viên mắc phải nhiều năm qua
Sinh năm 1966, Lý Nhược Đồng là nữ diễn viên nổi tiếng 1 thời của giới giải trí Hong Kong (Trung Quốc). Cô được công chúng biết tới qua 2 vai diễn kinh điển là Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp (1995) và Vương Ngữ Yên trong Thiên long bát bộ (1997). Hiện tại, dù đã bước sang tuổi U60, Lý Nhược Đồng vẫn giữ được ngoại hình tươi trẻ và cơ thể săn chắc đáng ngưỡng mộ. Cô được ca ngợi là “nữ thần không tuổi” của showbiz Trung Quốc.
Nhan sắc lay động lòng người của Lý Nhược Đồng khi vào vai Tiểu Long
Nữ trong Thần điêu đại hiệp 1995

Gần đây, Lý Nhược Đồng vô tình bắt gặp hình ảnh nhân vật “Tiểu Long Nữ” mà cô từng đảm nhận cách đây 28 năm tại 1 cửa hàng. Nữ diễn viên đã diễn l.ại khoảnh khắc vuốt tóc huyền thoại và gây sốt với vẻ đẹp bất biến theo thời gian

Lý Nhược Đồng nhiều lần khiến các fan ngạc nhiên vì nhan sắc “lão hoá ngược” của cô
Tiếp đến, báo Người đưa tin cũng có bài đăng tương tự với thông tin: “Lý Nhược Đồng dính ng.hi vấ.n “d.ao ké.o” trên khuôn mặt nhưng sự thật l.ại khiến ai nấy x.ót x.a”
Nội dung được báo đưa như sau:

Theo China Times, hình ảnh mới nhất của Lý Nhược Đồng tại Quảng Đông (Trung Quốc) đang gây chú ý trên mạng xã hội Weibo. Xuất hiện giản dị trên phố, Lý Nhược Đồng gây ấn tượng với ngoại hình ngũ quan sắc nét, dáng người thon thả ở tuổi 58.

Tuy nhiên, cư dân mạng nhanh chóng soi ra điểm bất thường trên gương mặt của Lý Nhược Đồng. Vùng da gần mang tai của nữ diễn viên có 1 cục u kỳ l.ạ nổi lên. Điều này khiến dân mạng xôn xao bàn tán Lý Nhược Đồng lộ di chứng phẫ.u thuậ.t thẩm mỹ.

Trước việc cư dân mạng rầm rộ ng.hi vấ.n Lý Nhược Đồng phẫ.u thuậ.t thẩm mỹ, truyền thông và người hâ.m m.ộ đã nhanh chóng giúp minh tinh này “thanh minh”. Theo China Times, đây không phải lần đầu Lý Nhược Đồng bị nghi ngờ đụng chạm “d.ao ké.o” để có ngoại hình trẻ đẹp hơn tuổi thật. Năm 2020, nữ diễn viên từng dính t.in đồ.n tương tự cũng vì vùng mặt xuất hiện chi tiết l.ạ.

Thời điểm đó, Lý Nhược Đồng đã lên tiếng phủ nhận. Nữ diễn viên giải thích rằng cục u trên mặt cô không phải vết tích thẩm mỹ mà thực chất là triệu chứng của căn b.ệnh l.ạ minh tinh Hong Kong (Trung Quốc) mắc nhiều năm qua. Theo Lý Nhược Đồng, cô bị tắc tuyến nước bọt mang tai nghiêm trọng sau khi quay xong bộ phim Thần Điêu Đại Hiệp (1995). Nữ diễn viên đã làm phẫ.u thuậ.t nhưng căn b.ệnh này không thể chữa dứt điểm và rất dễ tái phát nếu sinh hoạt không điều độ. Triệu chứng dễ thấy của b.ệnh là vùng góc hàm xuất hiện cục u khi ăn nhai. Nếu b.ệnh nghiêm trọng, vùng hàm của Lý Nhược Đồng sẽ bị đ.au và s.ưng tấy.
 Lý Nhược Đồng bị nghi ngờ đã can thiệp “d.ao ké.o” sau khi cộng đồng mạng
soi được cục u kỳ l.ạ xuất hiện trên vùng mặt.
Chia sẻ trên cũng là lần duy nhất Lý Nhược Đồng nói về vấn đề sức khỏe của cô. Vì thời gian trôi qua đã lâu, Lý Nhược Đồng cũng không đề cập chuyện này thêm lần nào nữa nên không nhiều khán giả biết đến b.ệnh tình của cô và dẫn đến việc nữ diễn viên bị hiểu lầm. Sau khi biết được sự thật, nhiều netizen bày tỏ sự bất ngờ và khen ngợi tinh thần l.ạc quan của ngôi sao Thiên Long Bát Bộ.
 Lý Nhược Đồng.
Lý Nhược Đồng là nữ diễn viên hàng đầu của Trung Quốc. Cô từng tham gia nhiều phim như: Thiên Long Bát Bộ, Thần Điêu Đại Hiệp, Võ Đang… Trong đó, vai diễn Tiểu Long Nữ trong Thần Điêu Đại Hiệp phiên bản năm 1995 đã đưa Lý Nhược Đồng một bước thành sao và có cho mình vai diễn kinh điển nhất trong lịch sử.

Mặc dù hiện tại đã bước sang tuổi 57 nhưng Lý Nhược Đồng vẫn giữ được vóc dáng thon gọn cùng nhan sắc không tuổi. Lý Nhược Đồng từng chia sẻ để giữ được vóc dáng, cô thường xuyên tập thể dục dụng cụ.

Ngoài ra, Lý Nhược Đồng cũng chú ý đến chăm sóc tóc bằng cách massage các huyệt đạo trên đầu, bấm huyệt và sử dụng lược gỗ. Lý Nhược Đồng còn có thói quen ăn uống các loại bột mè đen, đỗ đen nhằm bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho tóc.

 

 

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức