×
×

Thương Tín tự ý bán chiếc Mercedes 2 tỷ giá 100 triệu, chủ nhân không biết gì?

Mới đây, chủ xe chiếc Mercedes-Benz từng tặng cho Thương Tín đã bất ngờ tiết lộ thông tin gây sốc.

Báo Saostar ngày 3/4/2024 đưa thông tin với tiêu đề: “Thương Tín tự ý bán chiếc Mercedes 2 tỷ giá 100 triệu, chủ nhân không biết gì?” cùng nội dung như sau: 

Thời gian qua, ồn ào xoay quanh nghệ sĩ Thương Tín đã nhận được sự quan tâm từ dư luận. Được biết, sau ồn ào, nam nghệ sĩ đã dọn đồ từ nhà nhạc sĩ Tô Hiếu về quê nhà Phan Rang.

Bên cạnh cuộc sống hiện tại, chiếc xe Mercedes-Benz mà Thương Tín từng nhận được cũng thu hút sự chú ý từ dư luận. Thế nhưng, mới đây, anh Nam – Việt kiều Pháp – người từng gây chú ý khi cho Thương Tín chiếc xe Mercedes-Benz đã bất ngờ tiết lộ sự thật gây sốc.


Cụ thể, chia sẻ với SAOstar, anh Nam nói không hề có chuyện tặng chiếc xe Mercedes-Benz giá 2 tỷ cho Thương Tín.
Nghệ sĩ Thương Tín tự ý bán chiếc xe Mercedes-Benz.
“Tôi không phải tặng cho Thương Tín chiếc xe Mercedes-Benz như báo chí nói mà chỉ gửi lại, nhờ anh ấy giữ hộ thôi. Tôi nghĩ Thương Tín là một người có tiếng, cũng không đến nỗi nên gửi lại trước khi sang nước ngoài. Thế nhưng khi tôi về thì Thương Tín có nói với anh em YouTuber là chiếc xe đó đã được bán với giá 100 triệu”, anh Nam nói.


Bị bán chiếc xe, song anh Nam cho biết không đòi lại vì thời điểm đó “gửi lại trên tinh thần tin cậy, không bao giờ nghĩ chuyện đó xảy ra”. 

“Thứ hai, anh Tín cũng đang nghèo khổ nên tôi cũng không đòi làm gì”, anh Nam chia sẻ với SAOstar.
Chủ nhân chiếc Mercedes-Benz giá 2 tỷ cho biết chỉ gửi và nhờ Thương Tín giữ hộ, không hề có chuyện cho tặng.


“Tôi tiếc chứ, người ta bảo đồng tiền đi liền khúc ruột mà nên tôi tiếc. Chỉ có những món gì mà người ta không làm ra, hay làm ra không có mồ hôi thì mới không tiếc, còn này mình làm ra mà thì phải tiếc chứ”, anh Nam nói thêm.

Trước đó, báo Vnexpress ngày 2/4/2024 cũng có bài đăng với thông tin: “Thương Tín dọn đồ về quê”. Nội dung được báo đưa như sau:


Tô Hiếu cho biết đã đích thân đưa Thương Tín ra bến xe An Sương, TP HCM để ông về Phan Rang, Ninh Thuận lúc 13h30.

“Tôi tận mắt thấy anh Tín lên xe rồi mới yên tâm ra về”, nhạc sĩ nói.

Trước đó, Thương Tín cùng một YouTuber làm video tố cáo Tố Hiếu “ăn chặn cát-xê, cho sống ở nơi như gầm cầu”. Khi video được phát tán, Tô Hiếu tìm cách liên lạc với Thương Tín để làm rõ sự việc nhưng ông không bắt máy.

Vài ngày sau, ông trở lại nhà xưởng của Tô Hiếu, phủ nhận toàn bộ nội dung “bóc phốt” và khẳng định “bị người ta dẫn dắt”. Ông cũng nói không được YouTuber hay Việt kiều nào nhận nuôi như thông tin đang lan truyền trên mạng.
Thương Tín và Tô Hiếu.
11h ngày 2/4, Tô Hiếu tìm gặp Thương Tín tại nhà xưởng. Anh cho biết đã suy nghĩ rất kỹ, quyết định tha thứ nhưng sẽ dừng hoàn toàn việc hỗ trợ chỗ ở, khuyên ông chuyển về quê.

Ban đầu, Thương Tín từ chối với lý do mùa này Phan Rang nóng, muốn ở lại thành phố cho mát mẻ. Thấy Tô Hiếu kiên quyết, ông mới gom ít quần áo để ra bến xe nhưng vẫn chừa lại một số đồ cá nhân.

Tô Hiếu cho biết sẽ dọn nốt đồ đạc của Thương Tín để đưa cho con trai ông – Thanh Tùng. Anh nhấn mạnh nghệ sĩ không có tài sản giá trị vì trước đây được tặng một chiếc xe máy đã đem bán, sau đó nhận thêm chiếc xe tay ga khác cũng âm thầm gửi về quê.

“Dù hết duyên, tôi vẫn giữ liên lạc và hỗ trợ nhận show cho anh Tín vì những kỷ niệm vui buồn từng có trong gần hai năm nay. Những ngày qua, tôi kiên quyết làm rõ trắng đen để không chịu tiếng oan, giờ đây không muốn liên quan nhiều”, Tô Hiếu nói.

Nhạc sĩ khẳng định vẫn giúp Thương Tín nhận show để nghệ sĩ có thêm kinh phí trang trải cuộc sống. Tuy nhiên mới đây, một bầu show gọi điện hủy lịch diễn của Thương Tín (dự kiến hôm 14/4 tại Phú Quốc) vì những ồn ào trên mạng.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức