×
×

Thu Quỳnh đang mang thai con thứ 2 bỗng đăng đàn sa sút tinh thần: Hết lần này đến lần khác, người tổn thương là tôi!

Thu Quỳnh đăng tải status đầy tâm trạng lên Facebook cá nhân trong lúc mang thai em bé thứ 2 khiến dư luận xôn xao. Mọi người không biết chuyện gì đã xảy ra.

Báo Thời báo văn học nghệ thuật ngày 14/03 đưa thông tin với tiêu đề: “Thu Quỳnh đang mang thai con thứ 2 bỗng sa sút tinh thần: “Hết lần này đến lần khác, người t.ổn thươ.ng là tôi””


Với nội dung như sau:

Diễn viên Thu Quỳnh nổi tiếng với khán giả Việt qua nhiều vai diễn muôn vẻ trên màn ảnh nhỏ. Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, Thu Quỳnh dễ dàng hóa thân vào những nhân vật yế.u đuố.i nhưng cũng có lúc cô “l.ột xá.c” trong các vai ph.ản diệ.n, mạnh mẽ.

Thu Quỳnh từng để lại ấn tượng sâu đậm với người xem phim qua vai My Sói trong Quỳnh Búp Bê hay các phim Sống Chung Với Mẹ Chồng, Về Nhà Đi Con, Hương Vị Tình Thân, Hành Trình Công Lý, Cuộc Chiến Không Giới Tuyến…

Thu Quỳnh là nữ diễn viên quen thuộc của màn ảnh nhỏ Việt Nam
Thời gian vừa qua, Thu Quỳnh thông báo tạm gác công việc đóng phim để chuẩn bị tinh thần đón con thứ 2 chào đời. Tháng 11/2023, nữ diễn viên sinh năm 1988 đăng tải status mang thai khiến mọi người vui vẻ chúc mừng. Sau thời gian dài làm mẹ đơn thân nuôi con trai lớn của mình với chồng cũ, cuối cùng Thu Quỳnh cũng tìm được bến đỗ hạnh phúc mới.

Thu Quỳnh công khai mang thai lần 2 vào tháng 11/2023

Dù vậy, Thu Quỳnh không công khai danh tính của bố đứa trẻ trong bụng. Cô chọn cách che giấ.u “người ấy” vì không muốn truyền thông chú ý vào đời tư. Trước những suy đoán không hay trên mạng, Thu Quỳnh nhiều lần lên tiếng đính chính với thái độ g.ay gắ.t. Cô khẳng định đứa trẻ trong bụng mình chào đời trong sự chào đón, yêu quý của gia đình.

Mới đây, status tâm trạng của cô thu hút nhiều người quan tâm Thu Quỳnh đăng status su.y sụ.p gây hoa.ng m.ang?

Mới đây, Thu Quỳnh bỗng đăng tải status trên Facebook cá nhân nhận được nhiều sự chú ý của dư luận. Thu Quỳnh tâm sự: “Tôi đã từng rất buồ.n, thậm chí có lúc ấ.m ứ.c trác.h m.ó.c cuộc sống vì sao lại đưa đến cho cuộc đời tôi một vài con người thiếu tôn trọng tôi, coi thường tôi nhiều lần đến vậy? Cho đến giờ, trưởng thành hơn, sắp bước sang một chặng đường mới, tôi hiểu được rằng…

Họ thiếu tôn trọng tôi là do chính tôi đã tặng cho họ quá nhiều cơ hội. Họ thiếu tôn trọng tôi vì họ không coi đó là cơ hội mà họ cho rằng là điều hiển nhiên họ được nhận. Hết lần này đến lần khác, người t.ổn thươ.ng chính là tôi!”

Thu Quỳnh trác.h bản thân trong quá khứ không đủ mạnh mẽ,
cứng rắn nên mới nhận về nhiều t.ổn thươ.ng
Ngoài ra, Thu Quỳnh còn trác.h m.ó.c bản thân trong quá khứ không thể đưa ra quyết định dứt điểm, không đủ cứng rắn mới rơi vào hoàn cảnh trớ trêu. Cô khẳng định hiện tại mình đã khác: “Tự hứa với lòng rằng không tự làm đa.u mình nữa, sẽ không cho bất kỳ ai thêm cơ hội vì cơ hội không thay đổi được con người”.
Gần đây, Thu Quỳnh tươi tắn khoe ảnh đi ăn kem cùng con

trai trước khi sinh nở
Nhiều người không biết chuyện gì đã xảy ra với Thu Quỳnh khiến cô xúc động như thế. Một số bạn bè, đồng nghiệp mong cô có thể giống như những lời trong status, tạm gác quá khứ để trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình.

Thu Quỳnh che giấ.u danh tính của “người mới”

Thu Quỳnh từng kế.t hô.n khi còn khá trẻ. Sau cuộc hô.n nhâ.n tan vỡ với chồng trước Chí Nhân, Thu Quỳnh thừa nhận tuổi thanh xuân cô yêu cuồng nhiệt nên không nghĩ nhiều. Cả hai kế.t hô.n khi mới tìm hiểu 4 tháng. Năm 2015, Thu Quỳnh l.y hô.n với Chí Nhân khi cả hai đã có với nhau một người con trai. Hiện cậu con trai tên ở nhà là bé Be vẫn đang được Thu Quỳnh chăm sóc, nuôi dưỡng.
Thu Quỳnh và Chí Nhân từng kế.t hô.n nhưng đã đường ai nấy
đi vào năm 2015
Tháng 2/2023, Thu Quỳnh gây xôn xao khi khoe tấm hình chụp ngón tay áp út đeo nhẫn kim cương. Nhiều người suy đoán mẹ đơn thân nay đã tìm được bến đỗ mới. Tuy nhiên sau đó, Thu Quỳnh đã phủ nhận và tiết l.ộ nhẫn kim cương do chính cô tự mua tặng bản thân.

Thu Quỳnh khoe ảnh đeo nhẫn kim cương ngón áp út vào đầu năm 2023

Sau khi thông báo có em bé thứ 2, Thu Quỳnh từ chối trả lời câu hỏi về bố của đứa bé cũng như không có ý định đám cưới vào thời điểm này.


Thu Quỳnh vác bụng bầu khệ nệ tham gia các sự kiện giải trí
Tiếp đến, báo Phụ nữ mới cũng có bài đăng tương tự với thông tin: “”My sói” Thu Quỳnh tâm sự buồ.n khi đang mang thai: Hết lần này đến lần khác t.ổn thươ.ng, bị coi thường”
Nội dung được báo đưa như sau:

Mới đây, Thu Quỳnh đã có chia sẻ tâm trạng trên trang cá nhân. Nữ diễn viên kể lại chuyện từng bị thiếu tôn trọng, bị làm t.ổn thươ.ng nhiều lần. Cô đã cho đối phương nhiều cơ hội để thay đổi, nhưng cuối cùng người t.ổn thươ.ng lại chỉ là mình.

Thu Quỳnh kể lại sự bỡ ngỡ của bản thân trong lần mang thai thứ 2

Bà mẹ 2 con cũng tự hứa với bản thân rằng, khi sắp bước sang một chặng đường mới trong cuộc đời, cô sẽ không tự làm đa.u mình và cho người khác cơ hội làm điều đó.

“Tôi đã từng rất buồ.n, thậm chí cũng có lúc ấ.m ứ.c trác.h m.ó.c cuộc sống này rằng, tại sao lại đưa đến cho cuộc đời tôi một vài con người có thể thiếu tôn trọng tôi, coi thường tôi nhiều lần đến vậy. Cho tới giờ, trưởng thành hơn, sắp bước sang 1 chặng mới trên đường đời, tôi hiểu được rằng… Họ thiếu tôn trọng tôi là do chính tôi đã dành tặng họ quá nhiều cơ hội. Họ thiếu tôn trọng tôi vì họ không coi đó là cơ hội mà họ cho rằng đó là điều hiển nhiên họ được nhận.

Và hết lần này đến lần khác, người t.ổn thươ.ng là chính tôi! Vẫn là tại tôi, vì tôi đã không đủ cứng rắn để đưa ra quyết định dứt điểm.

Đó là tôi của ngày hôm qua. Tôi của hôm nay, mong mình sẽ khác, tự hứa với mình rằng tôi sẽ không tự làm đa.u mình nữa! Sẽ không cho bất kể ai thêm cơ hội vì cơ hội không thay đổi được con người!”, Thu Quỳnh chia sẻ.

Sau lời tâm sự của mẹ bầu, nhiều bạn bè và khán giả đã để lại bình luận động viên Thu Quỳnh, mong cô giữ sức khỏe, tinh thần thật tốt để chuẩn bị cho ngày chào đón con ra đời.

Hiện tại, Thu Quỳnh đang mang thai ở tháng thứ 8. Nữ diễn viên công bố tin vui mang thai lần 2 vào tháng 11/2023. Cô cho biết, con trai lớn của mình là bé Be và cả gia đình đều rất hạnh phúc khi đón nhận tin vui này. Tuy nhiên, Thu Quỳnh vẫn giữ kín danh tính của cha đứa trẻ.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức