×
×

Số phận trái ngược của con gái lai Tây xinh đẹp và con rơi của “Càn Long”: Người được hết lòng yêu thương, kẻ dù mất tiền vẫn quyết không nhận mặt

 

Trương Thiết Lâm hết lòng yêu thương Nguyệt Lượng, trái ngược hoàn toàn với những đứa con khác.

Nhắc đến Trương Thiết Lâm, khán giả thường nhớ ngay đến vai diễn Hoàng đế Càn Long trong bộ phim đình đám Hoàn Châu Cách Cách.

Trong phim, Trương Thiết Lâm đảm nhận vai Hoàng đế có đến tam cung lục viện và vô số mỹ nhân, thì ngoài đời ông cũng đào hoa không kém. Với ngoại hình sáng, gương mặt điển trai, Trương Thiết Lâm vướng vào nhiều bê bối tình cảm với các đồng nghiệp nữ. Kết quả của những mối tình đó là Trương Thiết Lâm có nhiều con riêng. Thế nhưng điều khiến nhiều người để ý chính là cách ông đối xử với các con riêng hoàn toàn khác nhau.

Trương Thiết Lâm đảm nhận vai Hoàng đế Càn Long trong Hoàn Châu Cách Cách

Trương Thiết Lâm đảm nhận vai Hoàng đế Càn Long trong Hoàn Châu Cách Cách

Hết mực cưng chiều con gái lai Tây xinh đẹp

Trương Nguyệt Lương – cô con gái lai Tây là kết quả của mối tình từ những ngày còn rất trẻ của Trương Thiết Lâm.

Khi vừa tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, vì vấn đề quốc tịch nên Trương Thiết Lâm sang Anh du học từ năm 1987. Tại Anh, ông yêu và kết hôn với một người phụ nữ gốc Ba Lan.

Năm 1991, Trương Nguyệt Lượng ra đời. Cô bé cũng là đứa con duy nhất mà Trương Thiết Lâm thừa nhận. Trương Thiết Lâm cho biết ngay từ những ngày còn trẻ, ông đã mong muốn khi có con sẽ đặt tên con gái là Nguyệt Lượng (Ánh trăng), còn con trai tên là Ánh Dương (Ánh mặt trời). Vì thế khi có con gái, ông đã chọn cái tên mà mình thích để đặt cho con.

Nguyệt Lượng là cô con gái duy nhất mà Trương Thiết Lâm thừa nhận

Nguyệt Lượng là cô con gái duy nhất mà Trương Thiết Lâm thừa nhận

Thế nhưng sau đó không lâu, Trương Thiết Lâm muốn trở về Trung Quốc phát triển sự nghiệp nên đã quyết định ly hôn. Khi đó, có nhiều tin đồn cho rằng Trương Thiết Lâm không hề quan tâm đến cuộc sống của vợ cũ và con gái, mặc cho họ sống trong nghèo đói ông cũng không chu cấp. Trong khi đó, ở Trung Quốc, Trương Thiết Lâm ngày càng nổi tiếng và thành công trong sự nghiệp.

Mãi đến nhiều năm sau, Trương Thiết Lâm mới quan tâm đến cuộc sống của con gái. Một vài năm Nguyệt Lượng mới tới Trung Quốc thăm bố một lần và tần suất giảm dần khi cô bé ngày càng lớn.

Cô bé rất xinh đẹp và hiện đang sống ở Anh

Cô bé rất xinh đẹp và hiện đang sống ở Anh

Nói về con gái, Trương Thiết Lâm từng chia sẻ: “Nguyệt Lượng vay tiền của bố còn tự tay viết giấy ghi nợ. Một lần con bé gọi điện cho tôi, nói muốn tham gia một hoạt động ở Brazil, mỗi học sinh nộp 3.000 bảng Anh (gần 98 triệu đồng).

Một năm trước đó, con bé làm thêm để dành tiền nhưng vẫn không đủ, muốn mượn tôi 1.000 bảng, và viết một bản ghi nợ, nói 80 ngày sau sẽ trả đủ cho tôi”.

Hai cha con Trương Thiết Lâm

Hai cha con Trương Thiết Lâm

Thỉnh thoảng, Trương Thiết Lâm có qua Anh thăm con gái. Ông cho biết Nguyệt Lượng đã dán đầy thông báo “Cấm hút thuốc lá” trong nhà nên ông phải trốn ra ngoài vườn hoa để hút thuốc.

Mỗi lần nhắc đến Nguyệt Lượng, Trương Thiết Lâm đều tự hào: “Một lần tôi đưa Nguyệt Lượng đi Cố Cung, chúng tôi chọn đi cửa ít người qua lại, vậy mà vẫn có người nhận ra, xin tôi chữ ký.

Tôi nghĩ hiếm có dịp bên con, muốn dành toàn bộ thời gian cho con nên không đồng ý. Tuy nhiên Nguyệt Lượng có vẻ không vui, con bé nói mọi người đề nghị lịch sự như vậy, bố cứ ký cho đi. Tôi đành nghe theo con”.

Trương Thiết Lâm cùng Nguyệt Lượng tham gia Cuộc đua kỳ thú

Trương Thiết Lâm cùng Nguyệt Lượng tham gia Cuộc đua kỳ thú

Ngoài ra, ông cũng cho biết Nguyệt Lượng không có thói quen tiêu xài hoang phí. Trong lần tới Bắc Kinh chơi, Trương Thiết Lâm đưa con gái dạo khu thời trang xa xỉ và dặn cô bé cứ mua sắm tùy thích. Nhưng tới cuối ngày Trương Nguyệt Lượng chỉ chọn mua một chiếc quần bò. Ông phải năn nỉ mãi con gái mới chịu mua thêm một đôi giày thể thao.

Trương Nguyệt Lượng 

Trương Nguyệt Lượng

Năm 2014, Nguyệt Lượng về Trung Quốc cùng Trương Thiết Lâm tham gia chương trình Cuộc đua kỳ thú. Trong một lần thi, Nguyệt Lượng bị thương đầu gối nên hai cha con đành rút khỏi chương trình.

Trương Thiết Lâm dự lễ tốt nghiệp của con gái

Trương Thiết Lâm dự lễ tốt nghiệp của con gái

Hiện tại, Nguyệt Lượng vẫn sống ở Anh và không theo đuổi con đường nghệ thuật. Khi con gái tốt nghiệp đại học, Trương Thiết Lâm đã sang Anh để dự lễ tốt nghiệp và chúc mừng con gái.

Mất 30 tỷ vẫn kiên quyết không nhận con

Nếu như Nguyệt Lượng nhận được sự yêu chiều và tình thương của Trương Thiết Lâm thì cô con gái này lại hoàn toàn ngược lại. Năm 2015, vụ việc hai người phụ nữ kiện Trương Thiết Lâm ép họ quan hệ dẫn đến có con rồi bỏ rơi khiến dư luận không khỏi xôn xao.

Theo đó, Hầu Tuấn Kiệt và Trương Thiết Lâm từng có thời gian qua lại sau khi ông ly hôn và về nước. Cả hai có con chung nhưng vì tính tình trăng hoa của Trương Thiết Lâm nên Hầu Tuấn Kiệt chia tay và một mình nuôi con.

Khi con gái khôn lớn, bà Hầu muốn cho con đi du học nhưng gặp trục trặc pháp lý khi làm thủ tục. Bà tìm đến Trương Thiết Lâm yêu cầu ông chịu trách nhiệm nhưng ông nhất mực không nhận con và đòi xác định huyết thống.

Hết mực yêu thương Nguyệt Lượng nhưng Trương Thiết Lâm lại không hề đoái hoài đến những đứa con riêng khác

Hết mực yêu thương Nguyệt Lượng nhưng Trương Thiết Lâm lại không hề đoái hoài đến những đứa con riêng khác

Người phụ nữ thứ hai tên là Tư Hiểu Mẫn. Cô cho biết đã có thời gian yêu đương qua lại cùng Trương Thiết Lâm vào khoảng năm 2001. Họ cũng sống chung và có một cậu con trai nhưng không kết hôn. Sau đó họ chia tay, dù ông đồng ý để con trai ở với mẹ nhưng năm 2009 lại thuê xã hội đen đến cướp con. 7 năm qua, Tư Hiểu Mẫn bị cấm gặp con và nhiều lần bị ông đe dọa.

Sau một thời gian điều tra, kết quả là Trương Thiết Lâm bị thua kiện. Vì có đầy đủ bằng chứng chứng minh huyết thống giữa con gái và Trương Thiết Lâm nên ông thua kiện và phải bồi thường cho bà Hầu Tuấn Kiệt tiền chu cấp cho con gái trong 18 năm.

Tòa án Nhân dân Triều Dương, Bắc Kinh tuyên án tài tử phim “Hoàn Châu Cách Cách” phải trả 6.5 triệu NDT (khoảng 23 tỷ đồng) tiền chăm sóc con gái trong 18 năm và số tiền bù đắp tổn hại tinh thần cho mẹ con bà Hầu là 1.6 triệu NDT (khoảng 6 tỷ đổng). Tuy vậy, Trương Thiết Lâm vẫn nhất quyết không gặp gỡ cô con rơi này và không công khai thừa nhận quan hệ ruột thịt.

Còn về phía Tư Hiểu Mẫn, bà yêu cầu Trương Thiết Lâm phải bồi thường 600 nghìn NDT (khoảng 2.2 tỷ đồng) và trả lại quyền nuôi con.

 

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức