×
×

Quý tử lai Ấn nhà Nguyệt Ánh ‘Cổng mặt trời’ ngày bé trắng sáng nhưng lớn lên lại tóc dày, da ngăm giống bố

Sau nhiều năm lui về chăm sóc gia đình, diễn viên Nguyệt Ánh chính thức trở lại hoạt động nghệ thuật vào đầu năm 2024. Mới đây, cô tâm sự nỗi nhớ con trai vì đang ở xa. Kèm theo bài đăng, Nguyệt Ánh đính kèm khoảnh khắc được bé Nanda (tên thật là Thiện Văn) hôn lên chóp mũi. Cô viết: “Thiệt sự là quá xá nhớ nụ hôn bự to đùng đùng này”.

Hình ảnh con trai Nguyệt Ánh hôn lên mũi mẹ.

Hình ảnh con trai Nguyệt Ánh hôn lên mũi mẹ.

Ngoại hình hiện tại của bé Nanda ngày càng giống trai Ấn Độ.

Ngoại hình hiện tại của bé Nanda ngày càng giống “trai Ấn Độ”.

Trong ảnh, con trai Nguyệt Ánh khiến dân tình xuýt xoa vì quá tình cảm với mẹ. Ngoài ra, bé Nanda còn gây chú ý với vóc dáng cao lớn, chững chạc. Lên 6 tuổi, nhóc tì trổ rõ nét con lai Ấn Độ với đôi mắt to tròn, mái tóc dày và đen.

Đặc biệt, khác với ngày bé, làn da của quý tử Nguyệt Ánh ngày càng ngả màu bánh mật. Nhiều người nhận xét ngoại hình Nanda giống hệt bố. Sau khi đăng tải, khoảnh khắc ngọt ngào của 2 mẹ con nhận được nhiều sự quan tâm.

Quý tử lai Ấn nhà Nguyệt Ánh amp;#34;Cổng mặt trờiamp;#34; ngày bé trắng sáng, lớn lên tóc dày, da ngăm giống bố - 3Lên 6 tuổi, con trai Nguyệt Ánh sở hữu mái tóc đen dày, làn da ngăm khỏe khoắn.

Lên 6 tuổi, con trai Nguyệt Ánh sở hữu mái tóc đen dày, làn da ngăm khỏe khoắn.

Con trai Nguyệt Ánh chào đời năm 2018. Ngày bé, Nanda có làn da trắng, được cho là thừa hưởng từ nữ diễn viên. Đường nét gương mặt của nhóc tì là sự kết hợp hài hòa giữa mẹ Việt và bố Ấn. Đến nay, diện mạo cậu bé dần thay đổi.

Không còn làn da trắng ngày bé, ngoại hình hiện tại của Nanda giống trai Ấn chính hiệu.

Không còn làn da trắng ngày bé, ngoại hình hiện tại của Nanda giống “trai Ấn chính hiệu”.

Hiện tại, Nguyệt Ánh tập trung nuôi dạy con trai. Bé Nanda đến tuổi đi học, được mẹ đầu tư cho theo học tại trường quốc tế. Sinh ra trong gia đình đa văn hóa, nhóc tì nói được cả 3 thứ tiếng gồm tiếng Ấn, tiếng Anh, tiếng Việt, trong đó tiếng Việt là ngôn ngữ chính.

Nữ diễn viên Cổng mặt trời từng cho biết cô nuôi dạy con theo phương pháp tự nhiên, không gò ép, mong con sống hạnh phúc, khỏe mạnh. Chia sẻ về hành trình làm mẹ, nữ diễn viên cho biết bản thân không quá vất vả trong việc chăm sóc quý tử. Cô không muốn để ai chăm con trai mà muốn mình sẽ là người dạy dỗ con.

Con trai Nguyệt Ánh biết nói 3 thứ tiếng, được mẹ đầu tư cho học trường quốc tế.

Con trai Nguyệt Ánh biết nói 3 thứ tiếng, được mẹ đầu tư cho học trường quốc tế.

Nguyệt Ánh tâm sự trước đó: “Người chăm sóc chính cho Nanda là tôi. Sáng đưa con đi học, chiều đón về tắm rửa, vệ sinh cho con, cho ăn ngủ. Tôi không để cho ai chăm sóc mà muốn một mình chăm sóc con. Tôi muốn mình phải có thời gian để đồng hành cùng con trong mọi giai đoạn, cả về vật chất và tinh thần nên tôi không thích giao cho một người khác.

Ngay cả giao cho bà ngoại tôi cũng không thích. Ví dụ như vú nuôi, nhiều khi họ không theo cách sinh hoạt của mình, hoặc lời ăn tiếng nói sẽ ảnh hưởng đến con. Vậy nên tôi muốn mình là người định hướng, đồng hành với con như một người bạn, người chị và người mẹ”.

Sau khi kết hôn với chồng Ấn Độ vào năm 2017, Nguyệt Ánh dần kín tiếng, tập trung chăm sóc cho gia đình. Tuy nhiên vài năm trở lại đây, nữ diễn viên không còn nhắc đến ông xã. Trên trang cá nhân, cô chỉ chia sẻ hình ảnh, hoạt động của 2 mẹ con. Điều này từng làm dấy nên tin đồn Nguyệt Ánh ly hôn, nhưng nữ diễn viên không chia sẻ cụ thể.

Vài năm trở lại đây, cuộc hôn nhân của Nguyệt Ánh vướng tin đồn rạn nứt.

Vài năm trở lại đây, cuộc hôn nhân của Nguyệt Ánh vướng tin đồn rạn nứt.

Quý tử lai Ấn nhà Nguyệt Ánh amp;#34;Cổng mặt trờiamp;#34; ngày bé trắng sáng, lớn lên tóc dày, da ngăm giống bố - 8Nữ diễn viên tập trung nuôi dạy con trai, không còn nhắc đến chồng.

Nữ diễn viên tập trung nuôi dạy con trai, không còn nhắc đến chồng.

Trước đó, trong một lần hiếm hoi nhắc đến ông xã, Nguyệt Ánh cho biết vợ chồng cô có nhiều điểm chung như đều là người hướng nội, thích chăm sóc gia đình, có thể chia sẻ với nhau mọi buồn vui trong cuộc sống. Về việc ít đề cập tới chồng, nữ diễn viên giải thích vì muốn giữ gìn sự riêng tư cho tổ ấm nhỏ.

Chia sẻ thêm, Nguyệt Ánh là gương mặt nổi tiếng của truyền hình phía Nam. Cô được khán giả biết đến qua các bộ phim như: Cổng mặt trời, Thứ ba học trò, Gia đình phép thuật, Dốc tình,… Nữ diễn viên kết hôn với chồng người Ấn Độ tên Kilaparthy Eswar Raochia, là giáo viên dạy yoga. Thời điểm cặp đôi đón con trai, bố mẹ Nguyệt Ánh mừng khi con gái có cuộc hôn nhân êm ấm, viên mãn.

Nguyệt Ánh kết hôn với chồng Ấn Độ vào năm 2017.

Nguyệt Ánh kết hôn với chồng Ấn Độ vào năm 2017.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức