Quang Lê hé lộ cát-xê cao ngất ngưởng của Lệ Quyên: Bảo sao’bao nuôi’ được trai trẻ, tiền ăn mãi chẳng hết

Ca sĩ Quang Lê cho biết đàn em Lệ Quyên vào nghề sau nhưng hiện đắt show và nhận mức thù lao cao hơn anh rất nhiều.

Lệ Quyên là một trong số các ca sĩ khách mời xuất hiện trong liveshow của Quang Lê, dự kiến diễn ra ngày 1/5 tại Quy Nhơn. Trước thềm chương trình, giọng ca Về đâu mái tóc ngường thương ôn chuyện cũ. Anh kể ngày đầu gặp gỡ Lệ Quyên năm 2005, khi đó nữ ca sĩ mới vào nghề, còn theo đuổi dòng nhạc trẻ.

Quang Lê (bìa trái) và Lệ Quyên.

Quang Lê (bìa trái) và Lệ Quyên.


Trong lần lưu diễn Mỹ, giọng ca Giấc mơ có thật chạm mặt đàn anh, bày tỏ sự ngưỡng mộ trước giọng hát đặc biệt và còn xin ký tặng đĩa nhạc làm kỷ niệm. Một năm sau, Lệ Quyên rẽ hướng sang thể loại bolero, khiến Quang Lê ngỡ ngàng. “Lúc đó, Quyên ra mắt Tình khúc xưa 1, khán giả thấy cô ấy thú vị. Tôi có nghe và cảm nhận giọng cô này lạ lạ”, anh nói.

Sau đó, Quang Lê lần đầu kết hợp với Lệ Quyên khi về Việt Nam biểu diễn tại phòng trà Không Tên. Cả hai song ca nhạc phẩm Sầu tím thiệp hồng và theo Quang Lê, họ trở thành cặp ca sĩ ăn khách hàng đầu thời điểm đó. “Tưởng chừng chỉ hát cho vui, ai ngờ ca khúc được khán giả yêu thích đến vậy”, giọng ca Về đâu mái tóc người thương bày tỏ.

Cặp song ca vàng Lệ Quyên – Quang Lê tái ngộ khán giả thủ đô Hà Nội

Quang Lê cho biết thêm sau lần hát chung ở phòng trà, anh quyết định mời nữ ca sĩ biểu diễn trong liveshow của anh. Họ tiếp tục song ca Sầu tím thiệp hồng và tạo hiệu ứng mạnh mẽ, được săn đón tại các đêm nhạc, sự kiện, chương trình lớn nhỏ.

Nói về Lệ Quyên, Quang Lê nhận xét cô là nữ ca sĩ duyên dáng, có tính cách dễ thương và gần gũi. Anh đặc biệt yêu thích giọng ca có chất riêng và cá tính nghệ thuật không trộn lẫn của cô. Quang Lê tiết lộ sau này, anh thử hát Sầu tím thiệp hồng với nhiều người tình âm nhạc khác, nhưng không ai qua mặt được Lệ Quyên về độ ăn ý.

Quang Lê - Lệ Quyên tình tứ trên sân khấu.

Quang Lê – Lệ Quyên tình tứ trên sân khấu.

“Hiện Lệ Quyên đã trở thành giọng ca hàng đầu của thị trường nhạc Việt, cát-xê cao ngất ngưởng, vượt mặt cả tôi. Nhưng tôi không chạnh lòng khi đàn em vụt sáng, giàu có hơn mình. Mỗi người có số phận riêng, ai cũng bắt đầu từ số 0. Ngày xưa, tôi cũng vậy, xin chữ ký từ nghệ sĩ đi trước rồi may mắn sánh vai, thậm chí nổi tiếng hơn họ”, Quang Lê bộc bạch.

Theo anh, Lệ Quyên được yêu thích và nhận mức thù lao cao hơn là hoàn toàn xứng đáng với tài năng và công sức của cô.

Quang Lê sinh năm 1979 ở Huế, sang Mỹ định cư từ nhỏ. Anh nổi tiếng khi hát cho một trung tâm ca nhạc ở hải ngoại và ghi dấu ấn với các ca khúc Sương trắng miền quê ngoạiCô hàng xómĐập vỡ cây đàn Đôi mắt người xưa… Từ năm 2010, anh thường xuyên về Việt Nam biểu diễn, tổ chức liveshow, trở thành huấn luyện viên một số cuộc thi âm nhạc.

Quang Lê: 'Tôi bị chê thua Lệ Quyên' - VnExpress Giải trí

Lệ Quyên sinh năm 1981, là con út trong gia đình bốn anh em, có truyền thống nghệ thuật, cha mẹ đều là những nghệ sĩ hát chèo. Năm 2004, cô phát hành album Giấc mơ có thật. Năm 2009, Lệ Quyên vào TP HCM lập nghiệp và theo dòng nhạc xưa.

Từ năm 2010, ca sĩ phát hành chuỗi ấn phẩm nhạc mang tên Khúc tình xưa. Năm 2019, cô tổ chức liveshow “Q Show 2” kỷ niệm 20 năm ca hát. Năm 2021, nữ ca sĩ thực hiện liveshow “Lệ Quyên ft Người tình”.

 


Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức