×
×

Phương Oanh được gọi là ‘ngoan, xinh, yêu của anh Bình’ nhưng vẫn than thở mình chỉ là phận làm nền

Mới đây, Phương Oanh đăng tải những hình ảnh khoe nhan sắc mẹ bầu xinh đẹp và thần thái. Dù cơ thể đã có nhiều thay đổi khi mang song thai, nhưng gương mặt của nữ diễn viên vẫn rất thon gọn, không bị mất nét, sau khi trang điểm càng thêm phần sắc sảo, cuốn hút.


Phương Oanh được gọi là "ngoan, xinh, yêu của anh Bình" nhưng vẫn than thở mình chỉ là phận làm nền- Ảnh 1.

Nhan sắc không tỳ vết của mẹ bầu Phương Oanh

 


Phương Oanh được gọi là "ngoan, xinh, yêu của anh Bình" nhưng vẫn than thở mình chỉ là phận làm nền- Ảnh 2.
Dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng dành lời khen ngợi cho nhan sắc của bà xã shark Bình và gọi cô là “ngoan, xinh, yêu của anh Bình”. Tuy nhiên, Phương Oanh vẫn tỏ ra hờn dỗi vì dạo này mọi người thả tim và yêu thích các clip nấu ăn hơn là ảnh của cô, chưa kể sắp tới có hai em bé chào đời lại càng bị ra rìa. Nữ diễn viên viết: “Phận làm nền sẽ đến sớm thôi”.

Thấy vợ than thở với bạn bè, shark Bình nhanh chóng để lại bình luận: “Chỉ thả tim thôi”, kèm theo hình minh họa anh đang “bắn tim” cho bà xã đủ cho thấy sự cưng chiều và chứng minh Phương Oanh vẫn là ưu tiên trong lòng mình.

Phương Oanh được gọi là "ngoan, xinh, yêu của anh Bình" nhưng vẫn than thở mình chỉ là phận làm nền- Ảnh 3.
Từ khi mang song thai, Phương Oanh tăng cân lên nhiều nhưng hình thể không phát tướng ngoài việc bụng bầu ngày càng lớn. Sau giai đoạn ốm nghén mệt mỏi, Phương Oanh lấy lại được sức khỏe và năng lượng nên ngoại hình ngày càng rạng rỡ, tươi tắn hơn. Trong những lần xuất hiện, nữ diễn viên vẫn diện váy body, đi giày cao gót vừa phải để tôn dáng. Bên cạnh việc chăm chút nhà cửa, nấu ăn trong thời gian ở nhà, cô cũng dành thời gian tập yoga và chăm sóc cho sắc đẹp của mình.


Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức