×
×

Ph:ẫn n:ộ: Chồng “tác động vật lý” vợ mới sinh, tiếng khóc của em bé khiến bao người nhói lòng

Người đàn ông lao vào “tác động vật lý” vợ túi bụi, mặc kệ tiếng khóc của đứa con thơ.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip quay lại cảnh một người đàn ông “tác động vật lý” vợ của mình một cách không thương tiếc. Không chỉ “tác động” túi bụi mà người đàn ông này còn liên tục chửi mắng thậm tệ và nói rằng người vợ đã mắng mình.

Người vợ chỉ biết chịu trận, nói: “Anh đ. anh’ ch. êt’ tôi đi”, “Anh nhớ đấy”,… và gọi: “Mẹ ơi”. Không dừng lại, người đàn ông tiếp tục lôi vợ xuống khỏi giường, tiếp tục “tác động” túi bụi vào người vợ. Toàn bộ hành vi này của người chồng đã được camera an ninh của gia đình ghi lại.

Hình ảnh người đàn ông “tác động” vợ của mình thậm tệ khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ. (Ảnh: Cắt từ clip)

Đoạn clip khiến người xem vô cùng bất bình. Đặc biệt, tiếng khóc của em bé sơ sinh vang lên làm bao người nhói lòng. Chưa rõ nguồn cơn do đâu, nhưng hành động “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với chính người vợ đầu gối tay ấp của người đàn ông trong clip là không thể chấp nhận, chưa kể người vợ này còn mới sinh nở.

Theo thông tin trên camera an ninh, sự việc xảy ra khoảng hơn 14 giờ ngày 22/3/2024. Hiện chưa rõ danh tính của đôi vợ chồng trong clip. Vụ việc vẫn đang được rất nhiều người quan tâm.

Dân mạng hiện tại vô cùng bức xúc trước hành động của người chồng…

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức