×
×

Nữ hoàng rating năm nào bị cô lập như “gà giữa bầy hạc” chỉ vì không còn đẹp nữa

Khi không còn xinh đẹp, đến nữ hoàng rating đình đám cũng phải chịu cảnh một mình, bị cô lập.

Hiện tại, truyền thông Hoa ngữ đang đổ dồn sự chú ý vào tình trạng của nữ diễn viên Tôn Lệ, khi cô có một năm 2023 hăng hái với gia đình, nhưng lạnh nhạt hoàn toàn với phim ảnh. Ngôi sao nổi tiếng từng đứng sau những Chân Hoàn Truyện, Mị Nguyệt Truyện, Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn… giờ đây vắng bóng một cách đáng tiếc, thậm chí lặng yên trước làn sóng đổ bộ của các tiểu hoa 9X.

Nhìn Tôn Lệ của hiện tại, cô lại như “gà giữa bầy hạc”, vắng mặt thì khiến khán giả nhớ mong, xuất hiện thì khiến khán giả tiếc nuối.

Nữ hoàng rating bị cô lập như gà giữa bầy hạc chỉ vì không còn đẹp nữa - Ảnh 1.

Chuyện gì xảy ra với Tôn Lệ vậy?

Gần đây nhất, Tôn Lệ góp mặt trong sự kiện W cùng các nữ minh tinh như Dương Mịch, Lưu Thi Thi. Đứng giữa dàn đàn em vốn đi sự kiện đã thành quen, Tôn Lệ lép vế hẳn. Nhan sắc của cô trở thành đề tài gây tranh cãi dữ dội, và tệ hơn đây không phải lần duy nhất trong 3 năm qua.

Đã vậy, một bức ảnh còn cho thấy Tôn Lệ lạc lõng, bị cô lập hoàn toàn bởi Dương Mịch và Lưu Thi Thi. Tôn Lệ và Lưu Thi Thi không xa lạ gì nhau (đều là chị em Hoành Điếm năm 2011), còn Tôn Lệ – Dương Mịch từng đóng chung phim. Ấy vậy mà trong khi hội chị em tiểu hoa 85 vui cười, “nương nương” lại chỉ ngồi đó quạnh quẽ.

Nữ hoàng rating bị cô lập như gà giữa bầy hạc chỉ vì không còn đẹp nữa - Ảnh 2.

Nữ hoàng rating bị cô lập như gà giữa bầy hạc chỉ vì không còn đẹp nữa - Ảnh 3.

Việc Tôn Lệ bị cô lập tại sự kiện “rầm rộ” những ngày qua

Đề tài Tôn Lệ và nhan sắc của cô chưa bao giờ có tín hiệu tốt trong thời gian gần đây. Trong thời gian phim Phồn Hoa của Vương Gia Vệ ra mắt, Tôn Lệ cũng bị “réo gọi” không ít lần. Nhiều khán giả và trang truyền thông thắc mắc, vì sao Vương Gia Vệ không mời Tôn Lệ đóng Phồn Hoa, bộ phim từ ban đầu quy tụ dàn diễn viên đều là người gốc Thượng Hải. Tôn Lệ không chỉ sinh ra ở Thượng Hải, mà còn là cái tên “bảo chứng” rating ai cũng mong muốn.

Song, Sohu cho rằng câu trả lời rất dễ hiểu: khí chất. Những năm gần đây, khí chất trên màn ảnh của Tôn Lệ rõ ràng không được khán giả đón nhận. Đối với Vương Gia Vệ, ông muốn dùng lăng kính của mình tạo nên những thước phim tuyệt đẹp, những góc nhìn mỹ nhân tuyệt sắc. Vì vậy trong quan điểm của Sohu, Tôn Lệ không phải phương án phù hợp với Vương “kính đen”.

Nữ hoàng rating bị cô lập như gà giữa bầy hạc chỉ vì không còn đẹp nữa - Ảnh 4.

Truyền thông “bóng gió” chuyện Tôn Lệ không được Vương Gia Vệ mời vì xuống sắc

Kể từ sau dự án An Gia, nhan sắc của Tôn Lệ được cho là tụt dốc đáng kể. Trang QQ nhận định, tìm lại một Tôn Lệ như thời Chân Hoàn Truyện… khó quá! Song, chuyện nhan sắc với Tôn Lệ dường như không quan trọng đến như vậy. Điều quan trọng hơn cả nhan sắc, với Tôn Lệ đó chính là sức khỏe. Cô từng chia sẻ rằng đóng phim nhiều khiến sức khỏe cô giảm sút. Trong thời gian qua, Tôn Lệ ăn kiêng khoa học, tập yoga… để duy trì thể lực, ngược lại không màng đến vẻ ngoài cho lắm. Ai bảo cô xấu, cô mặc kệ. Người ta đùa “Tôn Lệ ngày càng giống Đặng Siêu”, cô cũng không màng.

Nữ hoàng rating bị cô lập như gà giữa bầy hạc chỉ vì không còn đẹp nữa - Ảnh 5.

Nữ hoàng rating bị cô lập như gà giữa bầy hạc chỉ vì không còn đẹp nữa - Ảnh 6.

Nếu Tôn Lệ xấu do sức khỏe, Tôn Lệ sẽ để ý và sửa chữa. Thế nhưng xuống sắc vì lẽ tự nhiên, vì lớn tuổi rồi thì Tôn Lệ sẽ không để tâm, theo QQ nhận định. Suy cho cùng, Tôn Lệ không phải cái tên “lưu lượng”, là một trong những sao nữ trường phái diễn “thanh y” của Cbiz. Cô cũng từ lâu theo đuổi nhan sắc tự nhiên, tuổi tác ra sao thì nhan sắc nên vậy. Chỉ cần sức khỏe vẫn tràn đầy, vẫn vui vẻ và lạc quan thì Tôn Lệ vẫn tốt.

Nữ hoàng rating bị cô lập như gà giữa bầy hạc chỉ vì không còn đẹp nữa - Ảnh 7.

Thế nhưng, khán giả suy cho cùng vẫn mong nữ diễn viên trở lại bùng nổ với phim ảnh. Dẫu sao, Tôn Lệ nổi tiếng không phải nhờ đẹp, mà là nhờ đóng phim hay. Các dự án gần đây của Tôn Lệ kém nổi hơn trước, đa phần vì kém thu hút từ đề tài đến cả tạo hình nhân vật. Có khán giả còn lên tiếng năn nỉ Tôn Lệ… nuôi tóc dài trở lại.

Nữ hoàng rating bị cô lập như gà giữa bầy hạc chỉ vì không còn đẹp nữa - Ảnh 8.

Tôn Lệ chỉ cần phải “thức tỉnh” tình yêu dành cho diễn xuất của mình trở lại, thì tự khắc “sắc đẹp” sẽ bừng nở từ bên trong ra ngoài trở lại. Nhưng, biết đợi đến khi nào thì “Hi phi mới hồi cung” đây?

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức