Nữ diễn viên lấy chồng đúng 1 tuần rồi ly hôn lại chuẩn bị sang Mỹ định cư với người yêu Việt Kiều, người trong cuộc nói gì

Diễn viên Cát Phượng cho biết cô sang Mỹ thăm em gái, không đi định cư như tin đồn đang lan truyền.


Sáng 28/3, Cát Phượng nói nhận nhiều tin nhắn hỏi thăm từ người quen sau khi họ đọc tin đồn thất thiệt về cô trên mạng xã hội. Diễn viên cho rằng khán giả thấy cô đăng video nấu ăn ở Mỹ nên lầm tưởng cô gác công việc tại Việt Nam, sang xứ cờ hoa xây dựng cuộc sống mới. Thực tế, Cát Phượng sang Mỹ thăm em gái, không đi định cư. “Dịp này em gái lấy chồng nên tôi qua thăm. Đầu tháng sau tôi về nước lại”, cô nói.

Trước đó, Cát Phượng hội ngộ Hoài Linh và một số nghệ sĩ Việt tại Mỹ. Nữ diễn viên nói cô đi chơi nhưng sốt sắng, muốn về Việt Nam sớm vì nhớ con trai.

Diễn viên Cát Phượng. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Diễn viên Cát Phượng. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Cát Phượng cho biết hiện cô có cuộc sống hạnh phúc bên con trai Thiên Minh, 20 tuổi. Ngoài hoạt động nghệ thuật, cô bán hàng online, kiếm thêm thu nhập nuôi con ăn học. Diễn viên có bạn trai là Việt kiều, sống ở nước ngoài. Hai người đang yêu xa, giữ kết nối bằng cách gọi video, nhắn tin hàng ngày. Ở tuổi 54, Cát Phượng nói cô hài lòng với những gì đang có và cố gắng sống tốt để lan tỏa năng lượng tích cực tới mọi người.

Cát Phượng sinh năm 1970 ở Bạc Liêu. Năm 1980, cô theo cha lên TP HCM buôn bán, sau đó thi vào trường sân khấu và bén nghiệp với nghề diễn. Cô từng đoạt giải Mai Vàng năm 2001 hạng mục “Nữ diễn viên sân khấu được yêu thích nhất” với vai Thị Nở trong vở kịch Chí Phèo và giải Mai Vàng 2010 với vai Nương trong vở Cánh đồng bất tận. Năm 2020, cô đoạt giải “Nữ diễn viên chính xuất sắc” tại Cánh Diều Vàng với vai người mẹ có con tự kỷ trong phim Hạnh phúc của mẹ. Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Thái Hòa, cô và diễn viên Kiều Minh Tuấn, kém 18 tuổi, yêu nhau 12 năm, đồng hành trong công việc, trước khi chia tay năm 2021.


Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức