×
×

NÓNG: Cô giáo mầm non t:át vào mặt và đầu trẻ trong giờ ăn tại lớp

Trong khi bé đang ngồi ăn, cô K.D. đã liên tục dùng tay đánh vào đầu, tát vào mặt trẻ khi đang ở trong lớp.

Chiều ngày 7/4, một lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh xác nhận với phóng viên Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam, lãnh đạo Trường Mầm non 4 (phường 4, Quận 3) đã tiến hành đình chỉ công tác (2 tháng) đối với cô K.D. là giáo viên của trường.

Trước đó, theo phản ánh của phụ huynh lớp mầm 4, vào ngày 29/3, trong giờ ăn trưa của bé, trong khi cả lớp mới ăn xong, chỉ còn lại 2 bé thì cô K.D. đã kéo 2 bé vào góc khuất để đút cho bé ăn.

Sau đó, trong lúc bé đang ngồi ăn, cô K.D. đã dùng tay đánh liên tục vào người bé. Đánh bé xong, cô đi ra ngoài sau đó quay trở lại và liên tục đánh nhiều lần vào mặt, đầu bé khiến bé ngã ngửa ra sau.

Trong một video clip khác do phụ huynh cung cấp, cô K.D. khi nhìn thấy một bé ói đã đè đầu của bé cho ói vào tô thức ăn, rồi đút tiếp cho bé ăn.


MN4b.jpg

Cô K.D. tát vào mặt, đánh vào đầu bé trong giờ ăn ở lớp (ảnh cắt từ video clip)
Sau khi phát hiện sự việc này, phụ huynh đã đến phản ánh với lãnh đạo nhà trường.

Được biết, hiện cô K.D. đang mang thai ở tháng thứ 6. Nhà trường đã đình chỉ công tác đứng lớp của cô K.D., và phân công cô làm nhiệm vụ khác trong trường.

Trao đổi với phóng viên Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam, cô Nguyễn Thụy Thanh Vân – Hiệu trưởng Trường Mầm non 4, Quận 3 cho biết, nhà trường nhận được phản ánh của phụ huynh vào ngày 1/4.

Sau đó, lãnh đạo trường đã lập tức giải quyết rốt ráo sự việc, đúng theo quy định của pháp luật. Cô K.D. đã bị đình chỉ việc đứng lớp từ ngày 3/4.

Do cô đang mang thai, nên chưa thể xử lý kỷ luật ngay, nên trường đã yêu cầu cô đọc bản kiểm điểm trước tập thể sư phạm nhà trường.

Ban giám hiệu cũng đã đến nhà của hai em học sinh bị cô K.D. có những tác động vật lý, xin lỗi và mong phụ huynh bỏ qua.

Đồng thời, trường cũng đã có văn bản phản hồi về những ý kiến phản ánh của phụ huynh rõ ràng, minh bạch.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức