×
×

Ninh Dương Lan Ngọc sang Úc du học để s.inh c.on cho 1 đ.ại c.a k.hét tiếng: Hoạt động trong thế giới ngầ:m “sợ bị tr.ả th.ù” nên không dám để l:ộ

Khi thông báo tạm dừng hoạt động nghệ thuật để đi Úc, Ninh Dương Lan Ngọc đã vướng tin sang nước ngoài sinh con.

Sau khi thông báo tạm dừng hoạt động showbiz để sang nước ngoài, Ninh Dương Lan Ngọc đã trở thành tâm điểm chú ý. Thời gian vừa qua, “ngọc nữ” còn bất ngờ vướng tin đồn đang mang thai, rời Vbiz sang Úc để bí mật sinh con.

Vào ngày 4/3, đoạn video mới có sự xuất hiện của Ninh Dương Lan Ngọc đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Clip ghi lại quá trình “biến hình” từ lúc mặt mộc ít son phấn tới khi được trang điểm kỹ càng của người đẹp sinh năm 1990.

Ở đầu video, dù xuất hiện với gương mặt mộc nhưng “ngọc nữ” đình đám Vbiz vẫn được khen ngợi vì đường nét hài hoà, làn da đẹp và ít khuyết điểm. Qua bàn tay của chuyên gia trang điểm, Ninh Dương Lan Ngọc gây “đốn tim” với visual mặn mà quyến rũ.

Lan Ngọc lộ mặt mộc hậu vướng tin sang Úc sinh con, nhan sắc liệu có gây thất vọng?- Ảnh 1.

Ninh Dương Lan Ngọc lộ diện gây chú ý sau khi vướng tin sang Úc để sinh con. Mặt mộc ít son phấn của “ngọc nữ” nổi tiếng Vbiz cũng được netizen khen ngợi

Lan Ngọc lộ mặt mộc hậu vướng tin sang Úc sinh con, nhan sắc liệu có gây thất vọng?- Ảnh 2.

Lan Ngọc lộ mặt mộc hậu vướng tin sang Úc sinh con, nhan sắc liệu có gây thất vọng?- Ảnh 3.

Khi được trang điểm, Ninh Dương Lan Ngọc lộ diện “keo lỳ” với màu son đỏ quyến rũ

Giữa tin đồn, Ninh Dương Lan Ngọc có động thái phủ nhận bằng việc đăng tải hình ảnh mặc áo croptop, khoe vòng 2 thon gọn không có bất cứ dấu hiệu bầu bí. Lan Ngọc cũng từng lên tiếng về thông tin sẽ “ở ẩn” để sinh con: “Ngọc cảm ơn rất nhiều sự ủng hộ của tất cả mọi người về việc Ngọc đi học thêm. Ngọc không chắc là mình sẽ học được gì, sẽ giỏi thế nào, nâng cao bản thân ra sao nhưng đó là nguyện vọng mong muốn cho nghề nghiệp mà Ngọc theo đuổi. Nó nhẹ nhàng thôi, không đặt nặng quá nhiều, tại bản thân Ngọc cũng còn nhiều thiếu sót nên Ngọc sẽ cố gắng mỗi ngày.

Ngọc đi học ngắn hạn thôi, không có lâu đâu, mỗi nơi học tí chứ không phải từ bỏ sự nghiệp đâu. Chỉ là dừng lại không có chạy show lắt nhắt thì mình tập trung hơn, chứ em hổng có trốn đi đẻ mọi người đừng đồn tội nghiệp con bé, có chồng là có con liền à nên đừng lo”.

Lan Ngọc lộ mặt mộc hậu vướng tin sang Úc sinh con, nhan sắc liệu có gây thất vọng?- Ảnh 4.

Lan Ngọc lộ mặt mộc hậu vướng tin sang Úc sinh con, nhan sắc liệu có gây thất vọng?- Ảnh 5.

Lan Ngọc lộ mặt mộc hậu vướng tin sang Úc sinh con, nhan sắc liệu có gây thất vọng?- Ảnh 6.

“Ngọc nữ” Ninh Dương Lan Ngọc từng phủ nhận thông tin sang Úc để sinh con

Lan Ngọc lộ mặt mộc hậu vướng tin sang Úc sinh con, nhan sắc liệu có gây thất vọng?- Ảnh 7.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức