×
×

Nhĩ Khang của Hoàn Châu Cách Cách thừa nhận mình là LGBT để “rửa sạch” oan khuất ‘đừng ép tôi nữa’, kẻ cố tình đẩy anh ra khỏi showbiz đã l;ộ diện

Sự nghiệp đang thăng tiến thì nam tài tử Châu Kiệt vướng vào hàng loạt sacndal gây ch.ấn đ.ộng. Kể từ đó, danh tiếng, công việc, t.iền bạc của anh đều không còn khiến nhiều người tiếc nuối.

Châu Kiệt sinh năm 1970, từng tốt nghiệp khoa Biểu diễn của Học viện Hí kịch Thượng Hải. Sau khi tốt nghiệp, anh làm việc tại Nhà hát Quốc gia. Năm 1998, Châu Kiệt nhận vai Phúc Nhĩ Khang trong phim “Hoàn Châu cách cách”. Vai này giúp anh trở thành nam diễn viên nổi tiếng khắp châu Á.

Tiếp nối thành công, anh góp mặt trong nhiều bộ phim kinh điển như Thời Niên Thiếu Của Bao Thanh Thiên, Màn Đêm Ở Cáp Nhĩ Tân, Vận Mệnh Đào Hoa,… Diễn xuất miễn c.hê nhưng sự nghiệp của Châu Kiệt lại “đ.ứt gánh” ng.ay trên đ.ỉnh cao vì hàng loại scandal tai tiếng.

Vốn là diễn viên thực lực được đ.ánh giá cao nhưng nam diễn viên này lại phải ngậm ngùi rời khỏi showbiz với hàng loạt b.ê b.ối đời tư.


Trước tiên phải kể đến chuyện anh bị bạn gái Ngô Trinh gọi điện yêu cầu chia tay vì anh bận đi đóng phim quá nhiều không có thời gian dành cho cô. Quá h.ốt ho.ảng, Châu Kiệt chia sẻ với công ty và nữ sĩ Quỳnh Dao, hi vọng có thể bớt chút thời gian để vãn hồi lại tình yêu. Ai ngờ, điều này lại làm dấy lên những tin đồn thất thiệt như “Châu Kiệt và Quỳnh Dao cạch mặt nhau”, “Châu Kiệt mắc bệ.nh ngôi sao”, “Châu Kiệt gh.en gh.ét với Tô Hữu Bằng”,… Sau những lời đồn này, danh tiếng của anh với khán giả cũng bị giảm sút.

Tiếp đến khi tham gia “Thời Niên Thiếu Của Bao Thanh Thiên”, Châu Kiệt lại tiếp tục rước về cho mình hàng loạt scadal tai tiếng. Tài tử này bị giới truyền thông ch.ỉ tr.ích là mắc bệ.nh ngôi sao, tự ý sửa kịch bản, đến đoàn phim muộn, khiến Lý Băng Băng phải ngâm mình trong nước lạnh chờ quay phim, bất kính với đàn anh Trần Đạo Minh, đ.ánh nhà đầu tư vì đòi tiền catse,…

Trong lúc cả Cbiz đang dần mất niềm tim vào nhân cách của Châu Kiệt thì Lâm Tâm Như đóng phim ‘Hoàn Châu Cách Cách”  bất ngờ lên tiếng ám chỉ việc bị Châu Kiệt c.ưỡng h.ôn th.ô b.ạo khiến cô sợ hãi tới tận tới tận bây giờ. Chính điều này đã đẩy Châu Kiệt vào bước đường cùng của sự nghiệp, bị ch.ỉ tr.ích dữ dôi, bị gắn mác “há.o s.ắc”,…

Ngoài scandal đình đám trên, Châu Kiệt từng đ.âm x.e vào một nhân viên an ninh khiến người này bị thương khá nặng. Anh còn n.ém cả chai rư.ợu vào người nữ nhân viên phục vụ quán bar, khiến cô phải đi c.ấp c.ứu,…

Năm 2021, Châu Kiệt tiếp tục vướng vào l.ùm x.ùm đối xử t.ệ b.ạc với bạn gái. Theo đó trên MXH lan truyền thông tin là bạn gái cũ của Châu Kiệt từng có thời gian qua lại với nam diễn viên. Cô gái tiết l.ộ, trong thời gian hai người hò hẹn, nam diễn viên yêu cầu cô uống thuốc tránh th.ai và từ chối chịu trách nhiệm. Ngoài ra, người banh gái này còn tiết l.ộ thêm, Châu Kiệt cũng không có khối tài sản lớn như truyền thông đăng tải. Anh hiện gặp khó khăn tài chính và phải thế chấp tài sản.

Trước tin đồn é.p bạn gái bỏ con, Châu Kiệt cũng đã lên tiếng. Nam diễn viên “Hoàn Châu Cách Cách” đăng đàn: “Bạn tôi nói chỉ khi tôi thừa nhận mình là người đ.ồng t.ính thì mới chứng minh được mình trong sạch. Thôi được, tôi đúng là như vậy đấy”. Sau đó, ở bên dưới các bình luận Châu Kiệt vẫn tự nhận mình là g.ay.

Sao ‘Hoàn Châu Cách Cách’ Châu Kiệt đưa gái lạ vào khách sạn hậu công khai thừa nhận là người đ.ồng t.ính

Paparazzi xứ Trung mới đây đã ghi lại được hình ảnh ‘Nhĩ Khang’ Châu Kiệt xuất hiện cùng một người phụ nữ xinh đẹp. Cả hai sau khi ăn tối cùng nhau thì nắm tay, trò chuyện vui vẻ bước vào một khách sạn cao cấp để qua đêm.

Hình ảnh diễn viên Châu Kiệt và một người phụ nữ xinh đẹp bị bắt gặp nắm tay nhau tình tứ bước vào khách sạn cao cấp.

Hình ảnh này của Châu Kiệt đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi trước đó anh thừa nhận mình là người đ.ồng t.ính.

Cụ thể, vào tháng 12 năm ngoái, nam diễn viên Châu Kiệt đã đăng bài viết ngầm phủ nhận mọi b.ê b.ối liên quan đến ồn ào đời tư sau khi bị cáo buộc b.ỏ rơ.i bạn gái vì không uống thuốc tr.ánh th.ai kh.ẩn c.ấp. Trên Weibo cá nhân Châu Kiệt viết: ‘Bạn bè nói, chỉ khi tôi thừa nhận là g.ay mới có thể lấy lại trong sạch cho mình. Được thôi, tôi đúng là như vậy đấy’.

Không chỉ vậy, dưới phần bình luận anh cũng tự nhận mình là người đ.ồng t.ính. Hành động này của Châu Kiệt khiến cư dân mạng cho rằng anh tự nhận mình đ.ồng t.ính chỉ muốn ‘che đậy’ và làm dịu b.ê b.ối.

Châu Kiệt sinh năm 1970, nổi tiếng với nhiều phim như ‘Hoàn Châu Cách Cách’‘Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên’‘Nguyễn Linh Ngọc’… So với các diễn viên chính của ‘Hoàn Châu Cách Cách’, sự nghiệp diễn xuất của anh mờ nhạt hơn. Từ sau tai tiếng lái xe gây t.ai n.ạn rồi b.ỏ tr.ốn năm 2009, nam diễn viên bị nhiều khán giả quay lưng, dẫn đến ngày càng ít vai diễn.

Ngoài ra, Châu Kiệt từng vướng scandal cờ bạc vô độ năm 2015, vay tiền đổ vào trò đỏ đen nhưng thua sạch. Một số chủ nợ công khai giấy ghi nợ có chữ ký của nam diễn viên. Những năm gần đây Châu Kiệt thuê đất trồng nông sản ở vùng Đông Bắc Trung Quốc. Ngoài bán thực phẩm hữu cơ, anh kinh doanh nhà hàng.

 

 

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức