×
×

Nhật Kim Anh âm thầm tổ chức lễ cưới hậu đổ vỡ hôn nhân? B:ất ng:ờ trước danh tính chồng mới

Hình ảnh Nhật Kim Anh đầy rạng rỡ trong ‘ngày trọng đại’ thu hút nhiều sự chú ý!

Trên kênh TikTok cá nhân, mới đây Nhật Kim Anh thu hút đông đảo sự chú ý từ cộng đồng mạng khi đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh của nữ ca sĩ xuất hiện tại một lễ cưới được tổ chức ở nhà riêng.

Nhật Kim Anh âm thầm tổ chức lễ cưới?

Trong clip, Nhật Kim Anh diện áo dài sắc hồng nổi bật, khoe nhan sắc xinh đẹp ở tuổi U40. Đứng cạnh dàn phù dâu trẻ, nữ ca sĩ vẫn không hề kém cạnh. Đáng nói, không chỉ diện mẫu áo dài có màu sắc khác biệt so với dàn phù dâu, Nhật Kim Anh còn đứng ở vị trí trung tâm khi chụp ảnh, nhiều người đã đặt ra nghi vấn phải chăng đây chính là “ngày vui” của nữ ca sĩ?

Thực hư chuyện Nhật Kim Anh tổ chức đám cưới

Bên dưới phần bình luận, đông đảo cư dân mạng đều không ngừng xôn xao trước việc Nhật Kim Anh âm thầm tổ chức lễ cưới nhưng không thông báo rộng rãi đến khán giả. Tuy nhiên, một số ý kiến khác đã cho biết rằng thật chất đây là tiệc cưới của một người em thân thiết trong công ty của nữ ca sĩ, không hề có chuyện Nhật Kim Anh “đi thêm bước nữa” sau cuộc hôn nhân đổ vỡ trước đó.Năm 2014, Nhật Kim Anh kết hôn với doanh nhân Bửu Lộc, tuy nhiên cả hai đã “đường ai nấy đi” sau vài năm chung sống. Hậu ly hôn, Nhật Kim Anh và chồng cũ trải qua 2 năm kiện tụng về quyền nuôi con, không ít lần “đấu tố” nhau. Tháng 3/2021, giọng ca Mưa đã tạnh vui mừng khi giành được quyền nuôi dưỡng con trai là bé Bửu Long.

Thế nhưng, vì tính chất công việc nên Nhật Kim Anh vẫn để con trai sống cùng nhà nội, nữ ca sĩ thường xuyên về Cần Thơ để thăm con. Sau cuộc hôn nhân với doanh nhân Bửu Lộc, Nhật Kim Anh hiện vẫn tập trung cho công việc kinh doanh, hầu như không đề cập đến chuyện tình cảm cá nhân.


Hậu ly hôn, Nhật Kim Anh và chồng cũ vẫn cho con trai cảm nhận được tình yêu thương của đủ bố và mẹ.

Hậu ly hôn, Nhật Kim Anh và chồng cũ vẫn cho con trai cảm nhận được tình yêu thương của đủ bố và mẹ.

Nhật Kim Anh là nữ ca sĩ giàu có của showbiz

Thời điểm hiện tại, Nhật Kim Anh là một trong những nữ ca sĩ giàu có bậc nhất showbiz khi thành công ở nhiều lĩnh vực. Bên cạnh việc ca hát, Nhật Kim Anh là một nữ diễn viên rất đắt show đóng phim truyền hình, đặc biệt là những dự án phim chiếu tại khu vực miền Tây.

Bên cạnh đó, Nhật Kim Anh cũng là một doanh nhân “máu mặt” với chuỗi sản phẩm đang rất ăn nên làm ra. Thậm chí cô còn là nhà tài trợ kim cương cho nhiều cuộc thi hoa hậu lớn tại Việt Nam.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức