×
×

Ngân 98 bị đeo c.ò.ng bạc, Lương Bằng Quang phản ứng không thể chấp nhận được: Thế này mới biết chú y.êu cháu thế nào

Cách đây không lâu, cộng đồng mạng đã chia sẻ rầm rộ hình ảnh Ngân 98 bị tạm giữ tại đồn công an. Được biết, “hotgirl thị phi” này bị bắt ở một quán bar tại Tây Ninh và dương tính với ma túy.

 

 

Ngay sau khi sự việc gây ồn ào, Lương Bằng Quang – người tình của Ngân 98 đã liên tục minh oan, thanh minh cho Ngân 98. Lương Bằng Quang viết trên trang cá nhân: “Vụ việc Ngân có hay không sử dụng chất ma túy, Ngân khẳng định không có sử dụng bất kỳ chất kích thích nào. Người thân tin Ngân, fan của Ngân vẫn tin Ngân và riêng Quang hiểu rõ Ngân nhất là tuyệt đối không đụng đến chất ma túy. Ai có hình ảnh giấy xét nghiệm ma túy dương tính của cô Võ Thị Ngọc Ngân xin đăng lên trên đây”.

Giữa lúc Ngân 98 đang bị tạm giữ vì dương tính với ma túy, Lương Bằng Quang tranh thủ "câu fame" bằng hình ảnh phản cảm - Ảnh 2.

Kèm với lời thanh minh thay bạn gái, Lương Bằng Quang còn đăng tải hình ảnh phản cảm khi nhái lại ảnh của Ngân 98 ở đồn công an. Chưa hết, nam nhạc sĩ còn tranh thủ quảng cáo clip Youtube mới của mình giữa thời điểm “nhạy cảm” này. Không hiểu Lương Bằng Quang đang cật lực “giải oan” cho bạn gái hay tranh thủ “câu fame” từ cô nàng?

Giữa lúc Ngân 98 đang bị tạm giữ vì dương tính với ma túy, Lương Bằng Quang tranh thủ "câu fame" bằng hình ảnh phản cảm - Ảnh 3.

 

 

Giữa lúc Ngân 98 đang bị tạm giữ vì dương tính với ma túy, Lương Bằng Quang tranh thủ "câu fame" bằng hình ảnh phản cảm - Ảnh 4.

Giữa lúc Ngân 98 đang bị tạm giữ vì dương tính với ma túy, Lương Bằng Quang tranh thủ "câu fame" bằng hình ảnh phản cảm - Ảnh 5.

Lương Bằng Quang liên tục lên bài “bảo vệ” Ngân 98 nhưng vẫn tranh thủ check-in studio riêng của mình và chèn link clip Youtube vào.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức