×
×

Nam diễn viên ‘khổ nhất màn ảnh Việt’ bị nói ‘trâu già thích gặ.m cỏ non’, lấy vợ kém 25 t,u,ổi xinh như hoa hậu

NSƯT Phú Đôn được mệnh danh là “diễn viên khắc khổ nhất màn ảnh” bởi thường vào những vai nông dân nghèo khó hay những ông bố hay sầu não. Anh ghi dấu ấn khi đóng phim truyền hình và trên sân khấu Nhà hát Kịch Việt Nam. Bên cạnh sự nghiệp, nam nghệ sĩ còn có cuộc hôn nhân viên mãn bên vợ trẻ xinh đẹp, kém 25 tuổi.

 

 

Ở tuổi 45, nhờ sự mai mối của NSƯT Quế Hằng, Phú Đôn gặp bà xã Hồng Vân. 
 

 


 

 

Dù lấy vợ kém đến hơn 2 giáp nhưng nam diễn viên có gương mặt khắc khổ làng sân khấu phía Bắc chẳng phải thay đổi điều gì. Thậm chí, anh còn phải cố gắng giữ nguyên tính cách cũ để được vợ yêu.  

Nói về hạnh phúc hiện tại, người nghệ sĩ ngoài tuổi 60 trải lòng: “Mình là nghệ sĩ, phải đóng nhiều cuộc đời và gần như ở đâu, lĩnh vực nào cũng biết một chút nên cũng không cầu toàn. Chung quy lại, có lẽ ta sẽ có hạnh phúc nếu biết nhìn nó một cách thật giản dị”.

Cuộc sống đơn giản và hạnh phúc là thế nhưng thỉnh thoảng nghệ sĩ Phú Đôn cũng gặp phải những chuyện “dở khóc dở cười” vì “cha già con cọc”. Nhiều khi anh đón con đi học về mà có người tưởng là ông đi đón cháu. 

Có lần đưa cả gia đình đi chơi, Phú Đôn bảo “người ta tưởng tôi đẻ thưa, con gái lớn thế mới đẻ thêm đứa nữa”.

Dù gặp chuyện lầm tưởng của người ngoài như vậy nhưng với Phú Đôn đó là chuyện bình thường.

Nam diễn viên cảm thấy bản thân quá hạnh phúc khi trời cho nhiều thứ: vợ trẻ chăm chỉ, con đủ nếp-tẻ. “Ngoài 60 tuổi, tôi nhận được tình cảm của vợ, của con và sự yêu mến của khán giả, như vậy là quá đủ với đời sống của một người nghệ sĩ”, Phú Đôn chia sẻ.

Cuộc sống của nghệ sĩ Phú Đôn cứ thế bình yên bên vợ và các con.

Nam nghệ sĩ ‘khổ nhất màn ảnh Việt’ lấy vợ kém 25 tuổi, tóc bạc trắng đầu vẫn làm bố trẻ con

NSƯT Phú Đôn được mệnh danh là một trong những diễn viên khổ nhất màn ảnh Việt. Nguyên nhân cũng vì ông thường xuyên đóng những vai nghèo khổ, quê mùa. Thế nhưng, ngoài đời thực cuộc sống của Phú Đôn lại rất khác biệt. Chẳng những có sự nghiệp vững vàng, ông còn có cuộc hôn nhân rất hạnh phúc.

 

Phú Đôn sống độc thân khá lâu, mãi không chịu lập gia đình. Mãi đến năm 45 tuổi, ông được NSƯT Quế Hằng mai mối cho gặp một người phụ nữ trẻ tên Hồng Vân. Có lẽ chính hai người trong cuộc cũng không bao giờ nghĩ cuối cùng lại là bến đỗ của đời nhau.

 

Cuộc hôn nhân có khoảng cách tuổi tác lên đến con số 25 của Phú Đôn và Hồng Vân cứ thế bắt đầu. Cưới vợ trẻ nhưng nam nghệ sĩ không phải thay đổi gì, thậm chí, ông tiết lộ mình còn phải cố giữ nguyên tính cách cũ để được vợ yêu hơn.

 

Mối tình chồng già, vợ trẻ của họ khăng khít đến đáng ngưỡng mộ. Những khoảnh khắc thân mật, gần gũi của cả hai khiến ai nấy đều phải gật gù: Họ tuy duyên đến muộn nhưng xứng đáng để chờ đợi.

Ở tuổi ngoài 60, NSƯT Phú Đôn có vẻ ngoài khá già dặn vì mái tóc bạc trắng, nếp nhăn nhiều. Tuy nhiên, tuổi tâm hồn của ông thì trẻ trung đến lạ nhờ có cuộc hôn nhân hạnh phúc.

 

 

 

Dẫu vậy, vẫn khó tránh những tình huống dở khóc dở cười vì khoảng cách tuổi tác giữa các thế hệ trong nhà. Phú Đôn tiết lộ, nhiều lần ông đi đón con gái út nhưng bị nhầm thành ông đón cháu. Có khi cả nhà đi du lịch, mọi người lại nghĩ nam diễn viên “đẻ thưa, con gái lớn thế mới đẻ thêm đứa nữa”.

 

 

Trước những hiểu nhầm đó, Phú Đôn chỉ biết cười trừ cho qua chuyện. Điều ông để tâm là tình cảm gia đình, sự yêu mến khán giả dành cho mình. Phú Đôn tâm sự, ông thấy rất hạnh phúc khi được trời cho vợ trẻ, con đủ nếp đủ tẻ, khán giả quý.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức