×
×

Mối quan hệ ‘kì lạ’: Tài tử Những Đứa Con B:.iệt Đ:.ộng Sài Gòn thân với chồng mới của vợ cũ, m:.ất tr:.ắng 3 căn nhà

Sau thành công của Những Đứa Con Biệt Động Sài Gòn, cuộc sống của nam diễn viên Bá Cường có nhiều thay đổi.

Tài tử Những Đứa Con Biệt Động Sài Gòn suýt amp;#34;không thở nổiamp;#34; vì nuôi con, thân với chồng mới của vợ cũ - 4

Nam diễn viên từng mất trắng 3 căn nhà vì làm phim

Lần đầu phát sóng năm 2011, Những Đứa Con Biệt Động Sài Gòn nhanh chóng tạo được tiếng vang trong dư luận. Phim xây dựng kịch bản dựa trên những vụ thanh trừng đẫm máu trong thế giới ngầm, những vụ hối lộ quan chức có thật liên quan đến băng nhóm của Năm Cam.

Thành công của phim nhanh chóng đưa tên tuổi của dàn diễn viên đến gần hơn với khán giả, trong đó có nam chính Bá Cường.

Tài tử Những Đứa Con Biệt Động Sài Gòn suýt amp;#34;không thở nổiamp;#34; vì nuôi con, thân với chồng mới của vợ cũ - 1

Bá Cường tên thật là Nguyễn Bá Cường, sinh năm 1983 tại Quảng Ngãi, trong một gia đình có truyền thống kinh doanh. Anh là bạn đồng môn khóa 8 trường sân khấu điện ảnh TP.HCM với các diễn viên Lương Thế Thành, Khương Ngọc, Lê Phương… Sau một thời gian diễn ở sân khấu kịch Idecaf, Bá Cường lấn sân phim ảnh và được biết đến nhiều qua các phim Miền đất phúc, Lênh đênh phận bạc và đặc biệt vai cảnh sát Đắc Di trong Những Đứa Con Biệt Động Sài Gòn.

Tác phẩm mang tới danh tiếng cho Bá Cường nhưng đồng thời cũng khiến sự nghiệp của nam diễn viên rẽ sang 1 bước ngoặt không ngờ. Ở cảnh quay gần cuối phim, khi nhân vật Đắc Di đuổi bắt hai tên cướp đi xe máy giật túi xách, Bá Cường bị chấn thương nặng vì hở 3 đốt sống lưng.

Tài tử Những Đứa Con Biệt Động Sài Gòn suýt amp;#34;không thở nổiamp;#34; vì nuôi con, thân với chồng mới của vợ cũ - 2

Tai nạn nghề nghiệp này khiến nam tài tử Những Đứa Con Biệt Động Sài Gònphải tạm dừng công việc và không thể đóng dòng phim hành động mà anh yêu thích. Tới khi đóng phim Hãy để anh yêu em, thậm chí Bá Cường còn phải nhờ đồng nghiệp cõng đến trường quay.

Cuối cùng Bá Cường quyết định chuyển hướng vai trò đạo diễn, nhà sản xuất với các tác phẩm như Linh duyên, Hạnh phúc của mẹ, Võ sinh đại chiến. Nhưng bộ phim Võ sinh đại chiến do anh đạo diễn đã lỗ 24 tỷ đồng, khiến Bá Cường mất trắng 3 căn nhà và phải dừng làm phim 1 thời gian vì áp lực.

Vượt qua rào cản tâm lý, mới đây Bá Cường vừa thông báo sẽ trở lại với làm phim trinh thám, dù biết rằng đây là một hướng đi mạo hiểm. Được biết dự án có tên gọi Thriller: Giác quan thứ tám thuộc thể loại điều tra phá án, có yếu tố giật gân, ma mị… Chuyện phim xoay quanh một cô gái có khả năng nhìn thấu suy nghĩ của người khác, từ đó mang đến những thuận lợi, cũng như rắc rối. Kịch bản lấy cảm hứng từ những vụ án có thật.

Tài tử Những Đứa Con Biệt Động Sài Gòn suýt amp;#34;không thở nổiamp;#34; vì nuôi con, thân với chồng mới của vợ cũ - 3

Bá Cường cho ra mắt dự án series 8 tập trên nền tảng online, sau đó là phim điện ảnh. Anh sản xuất song hành 2 dự án, với mức kinh phí cao để đảm bảo tác phẩm khi ra mắt được chỉn chu, chất lượng

Có ý kiến cho rằng thay vì chọn làm phim mạo hiểm, anh có thể dùng tiền để đầu tư cho những lĩnh vực khác an toàn hơn. Tuy nhiên, Bá Cường cho rằng anh chỉ giỏi lĩnh vực phim ảnh và muốn tạo được dấu ấn riêng. “Với tôi, làm nghề không mong sự giàu sang hay danh tiếng. Điều tôi mong là được góp sức vào nền công nghiệp nước nhà một cách tử tế. Tôi nghĩ nếu có sự kiên trì chắc chắn sẽ thu được thành quả ít nhiều”, anh nói.

Tài tử Những Đứa Con Biệt Động Sài Gòn suýt amp;#34;không thở nổiamp;#34; vì nuôi con, thân với chồng mới của vợ cũ - 4

Là ông bố đơn thân, làm bạn với vợ cũ

Ở tuổi 41, Bá Cường hiện là bố đơn thân. Trong 1 chương trình truyền hình, nam diễn viên từng kể chi tiết về cuộc hôn nhân đổ vỡ của mình. Cụ thể, anh kết hôn với người vợ đầu là Hồng Nhung năm 2010, cả hai có với nhau một bé trai kháu khỉnh. Tuy nhiên, khi con trai 2 tuổi, cặp đôi chính thức ly hôn.

Nam diễn viên gốc Quảng Ngãi tâm sự lần đầu tiên làm bố, anh chịu áp lực về mặt tài chính để nuôi con cho tốt. Trong khi đó vợ anh mới sinh xong cũng có nhiều thay đổi về tâm – sinh lý. Cả hai đều có những thay đổi và gánh nặng riêng nên chuyện cãi vã xảy ra như cơm bữa. Có những lúc đôi vợ chồng trẻ không điều khiển được cảm xúc của mình nên dần dẫn đến rạn nứt không thể hàn gắn.

Tài tử Những Đứa Con Biệt Động Sài Gòn suýt amp;#34;không thở nổiamp;#34; vì nuôi con, thân với chồng mới của vợ cũ - 5

Hiện tại cả hai đã đường ai nấy đi và có cuộc sống mới nhưng Bá Cường và vợ vẫn chăm sóc tốt cho cậu con trai này. “Thậm chí tôi còn chơi thân với chồng hiện tại của cô ấy. Để giữ được mối quan hệ như vậy, chân thành là điều quan trọng. Tôi suy nghĩ thoáng hơn nên chúng tôi chơi thân cũng hơn 8 năm rồi. Trước đây chúng tôi dừng lại là vì hết duyên. Có những người chỉ có thể làm bạn chứ không làm vợ được”, nam diễn viên thẳng thắn.

Để thuận tiện làm việc và chăm con, Bá Cường quyết định mở công ty tại nhà và thuê giúp việc. Tuy nhiên cậu quý tử đang ở tuổi dậy thì nên đôi lúc có suy nghĩ, hành động bốc đồng khiến anh phải đi học các lớp làm cha để thấu hiểu tâm lý của con. Với Bá Cường, việc làm cha đơn thân đôi khi khiến anh “không thở nổi”.

Tài tử Những Đứa Con Biệt Động Sài Gòn suýt amp;#34;không thở nổiamp;#34; vì nuôi con, thân với chồng mới của vợ cũ - 6

Tuy vậy, Bá Cường khẳng định con trai anh là người hiểu chuyện. Từ nhỏ, bé tỏ ra tự lập, học giỏi, chín chắn trong suy nghĩ. Bên cạnh đó, gia đình của Bá Cường và vợ cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt, khiến con không gặp nhiều vấn đề sau khi bố mẹ đường ai nấy đi. “Thậm chí con trai tôi còn thấy mình được thêm chứ không mất gì”, anh tiết lộ.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức