×
×

Lý Nhã Kỳ bất ngờ thông báo thời gian tổ chức lễ cưới, dân tình tò mò danh tính chú rể

Mới đây, trong buổi tiệc thân mật dịp cuối năm 2023, Lý Nhã Kỳ đã bất ngờ tiết lộ thời điểm tổ chức lễ cưới. Cô sẽ tổ chức lễ cưới hoặc tiệc độc thân vào ngày 24/4/2024. “Nữ đại gia kim cương” hài hước nói: “Mình chưa có đối tượng và cũng chưa có mong muốn gì hết. Mình vẫn độc thân nhưng cứ chốt là ngày thứ tư 24/4/2024 là một ngày quá đẹp, nên nếu cuộc đời mình không kiếm được chồng thì ngày đó mình vẫn tổ chức tiệc độc thân 3 thế kỷ. 3 thế kỷ mà vẫn độc thân thì tổ chức tiệc, vì thế mọi người lưu lịch lại dùm mình”.

“Ngày đó một là tiệc độc thân, hai là ăn cưới. Cũng chỉ vòng vòng 2 vấn đề đó thôi. Do ngày hôm đó là ngày đẹp nên mình sợ cạnh tranh, thế nên mọi người lưu lại lịch giúp mình, đừng nhận lịch của ai ngày hôm đó. Mình sẽ giành giật mọi người, không có tiệc cưới thì sẽ tổ chức tiệc độc thân 3 thế kỷ…”, Lý Nhã Kỳ nói thêm.

ly_nha_ky1

Lý Nhã Kỳ sinh năm 1982, năm nay 41 tuổi, tên thật là Trần Thị Thanh Nhàn, một trong những nữ nghệ sĩ thành công của showbiz Việt.

Không ít lần Lý Nhã Kỳ khiến dân tình trầm trồ với những pha lên đồ đắt đỏ.  Cô đã nhanh chóng trở thành “phú bà” của Vbiz, sở hữu nhiều công ty chuyên về cố vấn đầu tư, kinh doanh bất động sản, cửa hàng kim cương, túi xách thời trang, đồng hồ thời trang thương hiệu cao cấp của Italia,…

Chia sẻ về việc phụ nữ giàu có, nắm tài chính trong tay, Lý Nhã Kỳ từng bày tỏ: “Có lẽ, điểm yếu của một cô gái giàu có vẫn là việc khiến phái mạnh e ngại khi tiếp cận. Để ở bên cạnh một cô gái bản lĩnh, thành công, đàn ông phải bản lĩnh gấp 10 lần.

Nhưng ngược lại, đó cũng là điểm mạnh cho một người phụ nữ thành đạt. Tìm được một người như vậy, mình sẽ thấy an toàn hơn rất nhiều”.

Với nhan sắc quyến rũ của một nữ nghệ sĩ/doanh nhân thành đạt Lý Nhã Kỳ thừa khả năng khiến nhiều đấng mày râu phải xiêu lòng. Cô từng có người yêu 9 năm nhưng đã chia tay. Trước nhiều sự thắc mắc, nghi ngại của người hâm mộ, Lý Nhã Kỳ vẫn rất ung dung và từ tốn khi đề cập đến chuyện kết hôn. Nữ doanh nhân cho biết cô vẫn đang chờ để tìm được một đối tượng thực sự phù hợp với mình.

ly_nha_ky2

Năm 2019, Lý Nhã Kỳ thừa nhận chia tay bạn trai gắn bó 9 nămLý Nhã Kỳ cũng thẳng thắn chia sẻ, vì hiện cô đã có chỗ đứng, vị trí ổn định và có nhiều kinh nghiệm sống nên càng thận trọng hơn trong việc chọn bạn đời.

Cô không sợ thời gian, bởi thời gian trôi qua sẽ khiến cô tích lũy được nhiều kinh nghiệm, tình cảm, tri thức.

Hiện, Lý Nhã Kỳ đang tận hưởng cuộc sống độc thân giàu có, tự do và vẫn làm hoạt động nghệ thuật. Nhiều năm qua, nữ diễn viên ít đóng phim, chủ yếu phát triển việc kinh doanh.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức