×
×

L;ộ diện con dâu duy nhất của MC Lại Văn Sâm: Cực tài giỏi nhưng nhan sắc khiến cả Việt Nam ngỡ ngàng

Lại Bắc Hải Đăng cùng bà xã đi xem phim

Trong lần cùng bà xã “trốn con” đi xem phim, Lại Bắc Hải Đăng và bà xã diện đồ giản dị và đồng điệu. Phụ kiện túi xách của cả hai khá đồng màu. Bà xã của nam đạo diễn rạng rỡ khi chụp hình kỷ niệm trước background của phim về nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Cả hai chọn lựa phong cách thời trang thanh lịch, phù hợp với buổi ra mắt phim về nhạc Trịnh

Cả hai chọn lựa phong cách thời trang thanh lịch, phù hợp với buổi ra mắt phim về nhạc Trịnh

Được biết bà xã Lại Bắc Hải Đăng từng theo học chuyên ngành báo chí, hiện làm việc tại đài truyền hình cùng chồng. Hai người có hai người con, hiếm khi chia sẻ hình ảnh riêng tư. Qua một số tấm hình hiếm hoi chụp chung cả gia đình, khán giả dễ nhận thấy cuộc sống hạnh phúc bình yên của cặp đôi. Nam đạo diễn của Điều ước thứ 7 từng chia sẻ trong một lần trả lời phỏng vấn, việc làm cùng cơ quan với vợ có ưu điểm và nhược điểm nhưng hai người đã tìm được tiếng nói chung, hỗ trợ nhau trong công việc.

Gia đình Lại Bắc Hải Đăng cũng đã dọn ra riêng từ dịp Tết năm nay. Trước đó, vợ chồng anh sống cùng nhà với bố mẹ.

Hình ảnh gia đình MC, nhà báo Lại Văn Sâm quây quần bên con cháu

Hình ảnh gia đình MC, nhà báo Lại Văn Sâm quây quần bên con cháu

Lại Bắc Hải Đăng là một người con tài giỏi của MC quốc dân Lại Văn Sâm. MC Ai là triệu phú từng chia sẻ về người con trai yêu thích truyền hình: “Khi chỉ mới học lớp 9, cậu ấy đã bắt đầu thích nghề này và quyết định thi đại học ngành báo chí. Tôi không giáo huấn con phải thế này thế kia nhưng những lúc tôi làm chương trình như SV hay Trò chơi liên tỉnh đều kéo nó theo. Khi nó đi cùng, tham gia thì tự động thích chứ tôi nghĩ mình không có vai trò truyền lửa hay gì to tát cả”.

Lại Bắc Hải Đăng cùng người cha nổi tiếng

 

 

Lại Bắc Hải Đăng cùng người cha nổi tiếng

Chương trình đầu tiên Lại Bắc Hải Đăng lấy chức danh đạo diễn chương trình là Đồ Rê Mí. Anh từng gác bỏ công việc đi du học tại Úc vào năm 2010, lấy bằng thạc sĩ chuyên ngành truyền hình. Sau đó anh tiếp tục quay lại công tác tại Đài truyền hình Việt Nam.

Hai cha con đều là những gương mặt quen thuộc của các chương trình truyền hình thu hút khán giả

Hai cha con đều là những gương mặt quen thuộc của các chương trình truyền hình thu hút khán giả

Trong thời gian nhà báo Lại Văn Sâm vẫn còn làm việc tại đài truyền hình, ông và con trai thường có những buổi chia sẻ, làm việc cùng nhau. Điều thú vị chính là cách xưng hô. Khi ở cơ quan, Lại Bắc Hải Đăng gọi bố là “anh”. Nhiều người sẽ nghĩ nhờ có một người bố nổi tiếng nên Lại Bắc Hải Đăng được nhờ. Vậy nhưng sự thật được chính nhà báo Lại Văn Sâm lên tiếng: “Tôi thì cho rằng con mình chịu thiệt thòi. Nếu nó không phải là con tôi thì nó thăng tiến từ lâu rồi. Điều này tôi nói rất thật. Tôi không bao giờ cho mình là gì ghê gớm nhưng tôi vẫn nói nếu không phải là con tôi thì nó đã tiến xa. Nó là một đứa rất được”.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức