×
×

Lê Dương Bảo Lâm lỡ miệng tiết lộ 1 đồng nghiệp nổi tiếng đang mang thai?

Sau thời gian làm dậy sóng màn ảnh rộng nội địa, Trấn Thành cùng ê-kíp bộ phim Mai đang có chuyến ra mắt, quảng bá phim tại Mỹ. Dù không nằm trong dàn cast, nhưng Lê Giang, Ali Hoàng Dương cùng một số nghệ sĩ thân thiết với Trấn Thành, cũng góp mặt.

Tương tác của dàn sao trong chuyến đi Mỹ thu hút sự quan tâm lớn của cư dân mạng vì quá hài hước, chữa lành. Trong đoạn clip mới nhất được Lê Dương Bảo Lâm đăng tải, nam diễn viên bất ngờ hớ miệng nói Lê Giang đang mang thai.

Lê Dương Bảo Lâm lỡ miệng tiết lộ 1 đồng nghiệp nổi tiếng đang mang thai, Vbiz sắp có tin vui chấn động? Ảnh 1Lê Dương Bảo Lâm vừa đẩy Lê Giang trên xe vừa tấu hài.

Mở đầu tập vlog mới của series Cuộc sống ở Mỹ của Dương Lâm là cuộc nói chuyện “cảm lạnh” của dàn diễn viên, về chuyện mất nhẫn kim cương của Hari Won. Nói rồi, Trấn Thành đòi báo cảnh sát bắt đồng nghiệp về tội ăn cắp nhẫn kim cương của bà xã.

Lần này, Hari Won tiếp tục gặp sự cố, cô hét lên rằng mình đã bỏ quên điện thoại, khiến Lê Dương Bảo Lâm phải hì hục đi kiếm nhưng không thấy đâu. Xuyên suốt chuyến đi là màn tấu hài của Trấn Thành và các anh chị em bạn bè thân thiết.

Trên đường ra sân bay, Lê Giang bắt đầu lộ dấu hiệu mệt mỏi, cô ngồi trên xe đẩy, được Lê Dương Bảo Lâm đẩy ra phòng chờ. Trước thắc mắc của đồng nghiệp, Lê Dương Bảo Lâm nói: “Bé nó bị trái múi giờ, thai hành”. “Động thai hả, tội nghiệp chưa”, một người đàn ông trả lời Lê Dương Bảo Lâm.

Nhiều người không khỏi bất ngờ trước chia sẻ của Lê Dương Bảo Lâm về Lê Giang. Một số khán giả đặt nghi vấn rằng phải chăng Lê Giang đang có “tin vui” ở tuổi U60. Tuy nhiên, số khác lại nghĩ, cả hai chỉ đang đùa với nhau mà thôi. Có vẻ như sau thời gian dài di chuyển liên tục, Lê Giang đã thấm mệt, đồng nghiệp biết được điều đó nên đã quan tâm hỗ trợ cô.

Hiện các thông tin liên quan đến Lê Giang và anh chị em ở Mỹ vẫn đang nhận được sự quan tâm, theo dõi từ cư dân mạng.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức