×
×

Lê Dương Bảo Lâm bị soi im lặng bất thường về đám cưới Minh Tú, thái độ trái ngược với hôn lễ Puka?

Dù cũng được mời nhưng Lê Dương Bảo Lâm không đến dự và cũng không có bài chúc phúc Minh Tú trên mạng xã hội.

Phần khách mời trong đám cưới các sao Việt luôn thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Sau nhiều năm làm nghề, Minh Tú được “nửa showbiz Việt” đến dự cưới, những người vì công việc cá nhân cũng viết tâm thư trên mạng xã hội để chúc phúc. Trong số những người anh em đồng nghiệp của nữ siêu mẫu, thì cư dân mạng phát hiện Lê Dương Bảo Lâm có thái độ khác lạ.

Tại đám cưới Puka – Gin Tuấn Kiệt, Lê Dương Bảo Lâm tham gia cả 3 tiệc ở Phan Thiết – TP.HCM và Đồng Tháp. Không chỉ thế, nam diễn viên nhập vai “phóng viên Diệu Lâm” liên tục cập nhật diễn biến hôn lễ và đảm nhận luôn vai trò MC, trưởng tộc cho cô dâu chú rể.

Thế nhưng, đến hôn lễ Minh Tú thì Lê Dương Bảo Lâm “im hơi lặng tiếng” bất thường. Sau ngày diễn ra tiệc cưới, một số khách mời không tham dự trực tiếp đã lên tiếng chúc mừng Minh Tú trên mạng xã hội nhưng Lê Dương Bảo Lâm cũng không nhắc đến đàn em thân thiết. Sự vắng mặt cũng như thái độ lạ của ông xã Quỳnh Quỳnh với Minh Tú khiến nhiều người tò mò, từ đây xuất hiện những tin đồn tiêu cực cho rằng cả hai trục trặc mối quan hệ.

Lê Dương Bảo Lâm bị soi im lặng bất thường về đám cưới Minh Tú, thái độ trái ngược với hôn lễ Puka? - Ảnh 2.

Lê Dương Bảo Lâm im ắng trên mạng xã hội, không dự đám cưới Minh Tú

Lê Dương Bảo Lâm bị soi im lặng bất thường về đám cưới Minh Tú, thái độ trái ngược với hôn lễ Puka? - Ảnh 3.
Lê Dương Bảo Lâm bị soi im lặng bất thường về đám cưới Minh Tú, thái độ trái ngược với hôn lễ Puka? - Ảnh 3.

Lê Dương Bảo Lâm bị soi im lặng bất thường về đám cưới Minh Tú, thái độ trái ngược với hôn lễ Puka? - Ảnh 3.
Lê Dương Bảo Lâm bị soi im lặng bất thường về đám cưới Minh Tú, thái độ trái ngược với hôn lễ Puka? - Ảnh 3.

Trước đó, Lê Dương Bảo Lâm là một trong những khách mời rất nhiệt tình ở hôn lễ Puka – Gin Tuấn Kiệt, anh tham gia không sót hoạt động nào

Cho đến mới đây, Lê Dương Bảo Lâm đã làm rõ vấn đề trên livestream. Khi nhiều cư dân mạng tràn vào hỏi lý do không đi đám cưới Minh Tú, Lê Dương Bảo Lâm cho biết do bận lịch quay hình. Nam diễn viên cũng rất tiếc nuối vì không thể đến chứng kiến ngày hạnh phúc của người em thân thiết. Tuy nhiên, Lê Dương Bảo Lâm đã gửi tiền mừng Minh Tú, trên phong bì còn ghi dòng chữ: “Chúc mừng Minh Tú và Chris”.

Đáng nói, Lê Dương Bảo Lâm còn gây bất ngờ khi tiết lộ đích thân cô dâu đã gọi điện xin chương trình nhưng bất thành. “Tôi đi quay, Minh Tú phải gọi qua chương trình xin cho tôi nghỉ 1 bữa được không mà chương trình không có nghỉ được, lịch kín quá”, Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ. Như vậy, chỉ vì công việc nên Lê Dương Bảo Lâm mới không có mặt tại hôn lễ Minh Tú chứ mối quan hệ cả hai không căng như lời đồn.

Clip: Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ bận đi quay nên không thể đi đám cưới

Lê Dương Bảo Lâm bị soi im lặng bất thường về đám cưới Minh Tú, thái độ trái ngược với hôn lễ Puka? - Ảnh 5.

Nam diễn viên đã nhờ người quen gửi phong bì kèm lời chúc mừng đến Minh Tú và Chris

Minh Tú và Lê Dương Bảo Lâm từng có cơ hội gặp gỡ ở nhiều chương trình, buổi tụ họp dàn sao… Sự thân thiết của cả hai thể hiện rõ nhất khi Minh Tú tham gia 2 ngày 1 đêm. Ngoài ra, Lê Dương Bảo Lâm còn xuất hiện trong podcast Nhật Ký Ban Công của Minh Tú cách đây không lâu. Thời điểm đó, nam diễn viên cho biết rất bận nhưng khi Minh Tú gọi mời liền sắp xếp để tham gia.

Lê Dương Bảo Lâm bị soi im lặng bất thường về đám cưới Minh Tú, thái độ trái ngược với hôn lễ Puka? - Ảnh 6.

Lê Dương Bảo Lâm và Minh Tú vừa gặp đã ôm nhau trong 2 ngày 1 đêm

Lê Dương Bảo Lâm bị soi im lặng bất thường về đám cưới Minh Tú, thái độ trái ngược với hôn lễ Puka? - Ảnh 7.

Cả hai còn có buổi tâm sự rất sâu sắc khi quay podcast của Minh Tú

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức