×
×

Khánh Thi p.hản hồi tin mang th.ai lần 4, dành cả thanh xuân để đ.ẻ con cho Phan Hiển

Khánh Thi hóm hỉnh chia sẻ “dành cả thanh xuân để đ.ẻ” khi hiện tại đã l.àm mẹ của 3 nhóc tì.

Thời b.áo VHNT ngày 8/3/2024 đưa th.ông tin với tiêu đề: “Khánh Thi p.hản hồi tin mang t.hai lần 4, dành cả thanh xuân để đ.ẻ con cho Phan Hiển” cùng nội dung như sau:

Trên trang cá nhân, Khánh Thi chia sẻ lại kỉ niệm phát hiện mang t.hai con thứ 3 vào dịp 8/3 năm ngoái. Sau 1 năm, gia đình đã chào đón thêm thành viên mới. Nữ kiện tướng dancesport cũng hài hước bày tỏ “dành cả thanh xuân để đ.ẻ”.

“Cứ 8/3 mà hàng năm thế này là chị Thi dẹp hết công việc. Dành cả thanh xuân để đ.ẻ” – Khánh Thi chia sẻ.

Sau 1 năm, gia đình của Khánh Thi và Phan Hiển đón thêm thành viên mới

Khi được hỏi về việc liệu năm nay có tiếp tục công cuộc s.inh đ.ẻ nữa hay kh.ông, Khánh Thi úp mở bày tỏ: “Ráng đây”. Kh.ông biết chia sẻ này từ bà xã của Phan Hiển là thật hay đùa khi năm nay cô đã 42 t.uổi và gia đình đã có 3 nhóc tì “đủ nếp đủ tẻ”.

Trước đó vào tháng 9/2023, Khánh Thi hạ s.inh con g.ái thứ 3 ở t.uổi 41. Các con của Khánh Thi và Phan Hiển thừa hưởng nhiều nét đẹp và khả năng nhảy từ bố mẹ. 2 con đầu dù còn nhỏ t.uổi nhưng đã được cho học dancesport và có khả năng nhảy khá chuyên n.ghiệp, th.am gia thi đấu ở một s.ố g.iải thưởng trong và ngoài nước.

Khánh Thi và Phan Hiển đã có với nhau 3 nhóc tì đáng yêu kháu khỉnh sau hơn 10 năm chung s.ống

Phan Hiển và Khánh Thi là một trong những “cặp đôi vàng” của thể thao Việt Nam, cả hai dành nhiều thành tích cho bộ môn dancesport ở các đấu trường trong nước và quốc tế. Chuyện t.ình cảm h.ôn nhân của Khánh Thi và Phan Hiển cũng nhận về nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Phan Hiển từng là học trò của Khánh Thi khi theo đuổi bộ môn dancesport và nhỏ hơn bà xã 12 t.uổi. Cả hai nảy s.inh t.ình cảm, vượt qua nhiều dị nghị để cùng xây dựng gia đình hạnh phúc. Năm 2015, cặp đôi đón con trai đầu lòng chào đời, đặt tên là Minh Cường, đến năm 2018 có thêm một công chúa nhỏ đặt tên Vương Diễm.

Ở t.uổi U50, Khánh Thi vẫn sẵn sàng s.inh con cho ông xã Phan Hiển

Dù đã có con với nhau nhưng đến tháng 12/2022, Khánh Thi và Phan Hiển mới chính thức t.ổ ch.ức đ.ám c.ưới. H.ôn lễ của cặp đôi diễn ra trang trọng và hạnh phúc.

Trước đó, b.áo Người Đưa Tin ngày 6/3/2024 cũng có bài đăng với th.ông tin: “Phan Hiển ô.m con g.ái 6 tháng t.uổi khiêu vũ, biểu cảm ngơ ngác cùng với mái đầu trọc của Lisa “đốn tim” người xem”. Nội dung được b.áo đưa như sau:

Mới đây, Phan Hiển đăng tải hình ảnh nhảy múa cùng với con g.ái thứ 3. Ô.m ái nữ trên tay, nam vũ công thực hiện các động tác khiêu vũ. B.é Lisa gần 6 tháng t.uổi rất chịu khó “hợp tác”. Cô b.é kh.ông quấy k.hóc, nằm yên khi được bố bế.

Đáng chú ý, biểu cảm ngơ ngác, cặp mắt to tròn như “ngó nghiêng” của con g.ái Khánh Thi khiến người xem thích thú vì quá đáng yêu. Đến Phan Hiển cũng phải nhận xét: “Bạn nhảy mới của ba Hiển có vẻ hơi ho.ang mang”.

Phan Hiển bế con g.ái Lisa khiêu vũ.

Biểu cảm đáng yêu của cô b.é “đốn tim” người xem.

Bên cạnh đó, b.é Lisa còn khiến dân t.ình xuýt xoa vì ngày càng bụ bẫm. Đặc biệt, với mái đầu trọc sau khi cạo tóc, cô b.é càng thêm phần ngộ nghĩnh, khoe trọn gương m.ặt tròn với 2 má “bánh bao” phúng phính.

Gần 6 tháng t.uổi, n.goại hình cô b.é sổ sữa, tay chân có nhiều ngấn, trông cứng cáp hơn trước. Được biết, Lisa hiện đạt cân nặng gần 9kg. Người xem liên tục khen ngợi con g.ái Khánh Thi xinh xắn, thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ.

Gần 6 tháng t.uổi, b.é Lisa ngày càng bụ bẫm, nặng gần 9kg.

Theo đó, b.é Lisa vừa được bố mẹ “đổi giao diện” hồi đầu tháng 3/2024. Từ một nhóc tì sở hữu mái tóc nhiều và dày, ái nữ Khánh Thi đã được cạo trọc, l.ộ đầu trơn nhẵn. Bà xã Phan Hiển cho biết đây là lần đầu tiên Lisa được cắt tóc sau s.inh. Việc cạo hết tóc cho b.é là điều cần thiết để tóc mới mọc đều và đẹp hơn. Nhiều người còn nhận xét kiểu đầu mới khiến Lisa trông như một chú tiểu đáng yêu.

N.goại hình của con g.ái Khánh Thi “gây s.ốt” từ khi cạo tóc.

Cô b.é trông đáng yêu, khoe trọn gương m.ặt b.ầu bĩnh sau khi cắt tóc.

Từng có nhiều tóc, Lisa nay có diện mạo “lạ lẫm” hơn với mái đầu trọc.

“Nữ hoàng kiện tướng dancesport” cho biết b.é Lisa có “nết ăn, nết ngủ” khá ngoan, bố mẹ chăm sóc kh.ông vất vả. Trước đó, vào dịp cuối năm 2023, Khánh Thi từng bế con g.ái khi đó được hơn 3 tháng t.uổi nhảy nhót cùng ông xã. Khung cảnh gia đình Phan Hiển cùng nhau nhảy múa khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Khánh Thi từng bế con g.ái thứ 3 nhảy múa từ khi nhóc tì mới được 3 tháng t.uổi.

Cặp đôi cho các con tiếp x.úc sớm với đam mê của bố mẹ.

Có thể thấy, các con của Khánh Thi được cho tiếp x.úc sớm với bộ môn dancesport. 2 con lớn là Kubi và Anna cũng chịu ảnh hưởng từ bố mẹ, nuôi dưỡng tài năng chuẩn “con nhà nòi”. Trong đó, quý tử Kubi được nhận xét là “bản sao” Phan Hiển khi có n.goại hình lẫn phong cách y hệt bố. Từ năm 2023, nhóc tì liên tục giành g.iải thưởng tại các g.iải đấu dancesport, được dự đoán sẽ vượt qua thành tích của Phan Hiển trong tương lai.

Các con của Phan Hiển – Khánh Thi kế thừa tài năng dancesport của bố mẹ.

Chào đời vào tháng 9/2023, b.é Lisa được bố mẹ thường xuyên cho “lên sóng”. Con g.ái Khánh Thi liên tục “gây s.ốt” vì n.goại hình chuẩn “thiên thần nhỏ”. Có thể thấy, trong thời gian ngắn, nhóc tì phát triển nhanh chóng, cao lớn thấy rõ. Đường nét gương m.ặt của b.é Lisa dần rõ nét, ngày càng thanh tú.

N.goại hình bụ bẫm của con g.ái Khánh Thi “đốn tim” người xem.

Ngoài ra, Kubi và Anna cũng được quan tâm vì ngày càng “trổ nét” xinh xắn. Nhiều người xem tấm tắc khen bà xã Phan Hiển “khéo đ.ẻ”. Ngoài ra, cả 3 anh em quấn quýt kh.ông rời. Vợ chồng Phan Hiển thấy mừng vì Kubi và Anna yêu thương “em út” Lisa.

Kubi và Anna c.ực kỳ quấn quýt với em g.ái.

Vừa qua, gia đình Khánh Thi có mùa Tết đặc biệt khi lần đầu đón năm mới cùng ái nữ thứ 3. Cả 2 vui vẻ đưa các con đi chúc Tết người thân. Sau 15 năm bên nhau, tổ ấm của Khánh Thi – Phan Hiển giờ đây viên mãn với 3 con “đủ nếp đủ tẻ”.

Gia đình Khánh Thi – Phan Hiển trong dịp Tết Nguyên đán 2024.

Nguồn: Tổng hợp

Theo Thời b.áo VHNT, Người Đưa Tin

– https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/khanh-thi-chia-se-ve-viec-mang-thai-con-thu-4-cho-phan-hien-800121.html

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức