×
×

Hồng Diễm bị nghi đ:.ụ;ng ch:.ạ;m d:.a;o k:.é;o, khuôn mặt cứng đơ, xem khôn ngoan hay không ở câu trả lời

Hồng Diễm được khen ngợi khi đáp trả khôn ngoan nghi ngờ của một khán giả rằng “không biết có tiêm chích gì không”.

Trạm cứu hộ trái tim đánh dấu sự trở lại màn ảnh của Hồng Diễm sau 2 năm vắng bóng kể từ phim Hành trình công lý. Trong phim, cô vào vai Ngân Hà làm việc ở một tổ chức phi chính phủ về chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Vì nhân vật chưa có con nên tạo hình của Hồng Diễm cũng trẻ trung hơn. Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng tóc mái thưa không hợp với nữ diễn viên và khiến cô già hơn.

432052853 10160926954309156.jpg
Bức ảnh hậu trường khiến khán giả đặt câu hỏi với Hồng Diễm.

Mới đây, khi Hồng Diễm chia sẻ hình ảnh hậu trường Trạm cứu hộ trái tim, một khán giả thẳng thắn nhận xét: “Diễm phim này đóng cặp với Quang Sự tự nhiên và hay. Nhưng tạo hình cắt tóc mái đơ quá làm giảm đi cái duyên nhiều. Mặt Hồng Diễm ở phim này bị to, không biết có tiêm chích gì không. Mong Hồng Diễm giữ nét tự nhiên nhé. Thích nhất Hồng Diễm trong vai Khuê và Châu, mặt xinh rất đẹp”.

Hồng Diễm không chọn cách ‘lờ’ bình luận này đi hay đáp trả tiêu cực mà trả lời rất văn minh và khôn ngoan: “Dạ, chắc do em béo đấy ạ. Em cảm ơn chị đã góp ý ạ”. Trước bình luận của một khán giả khác “Thích chị đóng phim lắm nhưng chị để tóc này không hợp”, Hồng Diễm chỉ trả lời ngắn gọn: “Chị cảm ơn em”.8 Hồng Diễm .jpg

Khi quay cận, gương mặt Hồng Diễm có vẻ to hơn và căng mọng khiến nhiều người nghi ngờ cô thẩm mỹ.
Cách trả lời này của Hồng Diễm khiến fan vô cùng hài lòng: “Vốn yêu mến em qua các vai diễn, nay càng yêu mến hơn qua cách em trả lời. Em xinh đẹp, tài năng, khiêm tốn quá”, một khán giả bình luận. Một fan khác viết: “Thấy Diễm quảng cáo cấy tiêm cái gì đấy nên mình rất lo vì vốn thích nét đẹp tự nhiên của Hồng Diễm. Dù sao vẫn xem phim ủng hộ Diễm vì thích tính cách cầu thị khiêm tốn của Hồng Diễm”.w-91d5977cad8200dc5993-3-1.jpg
Trong khi ngoài đời gương mặt Hồng Diễm nhỏ nhắn. Ảnh: Quỳnh An
Hồng Diễm sinh năm 1983, vốn xuất thân từ người mẫu. Cô ghi dấu ấn qua hàng loạt bộ phim truyền hình như: Cầu vồng tình yêu, Cả một đời ân oán, Hoa hồng trên ngực trái, Hướng dương ngược nắng… Hồng Diễm cùng với Hồng Đăng từng là cặp đôi được yêu thích nhất phim truyền hình Việt trong nhiều năm.

Hồng Diễm nổi tiếng với nguyên tắc không đóng cảnh hôn, cảnh nóng trên phim. Cô có nhiều người hâm mộ trung thành vì cách cư xử thân thiện với fan và lối sống sạch, không scandal.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức