×
×

Hình ảnh ca sĩ Châu Việt Cường biểu diễn trong tr:.ại gi:.am sau khi l;ĩnh á;n 13 năm t:.:ù vì tôi gi.et ng;ười

Mới đây, ca sĩ Hà Myo đã đăng tải đoạn video mới trên trang cá nhân và nhận về sự chú ý của khán giả. “Một chương trình ý nghĩa, mong mọi người sẽ nhìn nhận mọi thứ tích cực. Ai cũng có những câu chuyện sai lầm trong quá khứ. Sai lầm ấy đã phải đánh đổi bằng quãng thời gian dài cải tạo, đối với nhiều người có thể là cả thanh xuân”, Hà Myo viết.

Trong video này, cư dân mạng nhanh chóng nhận ra sự xuất hiện của nam ca sĩ Châu Việt Cường. Anh đang thụ án tại trại giam Thanh Lâm, Thanh Hoá. Ca sĩ Châu Việt Cường đã tự tin thể hiện bài hát hit đình đám một thời Bạc trắng tình đời tại chương trình Thắp sáng ước mơ hoàn lương năm 2024. Hiện tại, clip có sự xuất hiện của ca sĩ Châu Việt Cường đã thu hút gần 4 triệu lượt xem trên mạng xã hội.

Hình ảnh ca sĩ Châu Việt Cường biểu diễn trong trại giam sau khi lĩnh án 13 năm tù vì tội giết người - Ảnh 3.

Hình ảnh ca sĩ Châu Việt Cường biểu diễn trong trại giam sau khi lĩnh án 13 năm tù vì tội giết người - Ảnh 4.

Nam ca sĩ thể hiện bài hit đình đám một thời là Bạc trắng tình đời

Hình ảnh ca sĩ Châu Việt Cường biểu diễn trong trại giam sau khi lĩnh án 13 năm tù vì tội giết người - Ảnh 5.

Châu Việt Cường đang thụ án tại trại giam Thanh Lâm, Thanh Hoá

Vào tháng 3/2019, TAND TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Việt Cường (SN 1978, nghệ danh “Châu Việt Cường”, trú tại TP Cẩm Phả, Quảng Ninh) về tội giết người. Ca sĩ Châu Việt Cường đã có hành vi nhét tỏi vào miệng một nữ sinh làm cô này tử vong. Sau gần một ngày xét xử, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội tuyên án Châu Việt Cường (41 tuổi, ở Quảng Ninh) 13 năm tù về tội Giết người.

Theo vị công tố viên, bản thân Châu Việt Cường có đủ nhận thức về hành vi, nhưng do hậu quả của việc sử dụng ma túy, bị cáo đã đưa mình vào tình trạng phạm tội. Là một ca sĩ, đáng ra bị cáo nên giữ hình ảnh trước công chúng, nhưng lại ăn chơi, sa đà vào ma túy, hành vi của bị cáo Cường cho thấy sự xuống cấp, tha hóa về đạo đức.

Được nói lời sau cùng, Châu Việt Cường tiếp tục nhận lỗi và xin lỗi gia đình nạn nhân: “Lỗi lầm mà bị cáo gây ra là rất lớn, hành vi của bị cáo gây đau thương cho gia đình, đến cuối đời bị cáo không thể kể hết tội. Bao nhiêu lời xin lỗi, ăn năn bị cáo không thể nói hết được trong phiên tòa hôm nay. Giờ bị cáo mong HĐXX đánh giá bản chất vụ án, để bị cáo có được bản án công tâm, cho bị cáo có con đường chuộc lại lỗi lầm, sớm trở về với gia đình”.

Hình ảnh ca sĩ Châu Việt Cường biểu diễn trong trại giam sau khi lĩnh án 13 năm tù vì tội giết người - Ảnh 6.

Hình ảnh ca sĩ Châu Việt Cường biểu diễn trong trại giam sau khi lĩnh án 13 năm tù vì tội giết người - Ảnh 7.

Ca sĩ Châu Việt Cường đã bị xử phạt 13 năm tù về tội giết người vào năm 2019

Hình ảnh ca sĩ Châu Việt Cường biểu diễn trong trại giam sau khi lĩnh án 13 năm tù vì tội giết người - Ảnh 8.

Trước khi gây ra vụ án này, Châu Việt Cường là ca sĩ tự do đã hoạt động ca hát được khoảng 20 năm

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức