×
×

Hết tiền chữa bệnh, NSND Công Lý lại đi đóng phim giờ vàng vợ trẻ tiết lộ tình trạng kinh tế khó khăn

Bộ phim Trạm cứu hộ trái tim sẽ lên sóng sau khi tác phẩm Chúng ta của 8 năm sau kết thúc. Ở trailer phim được nhà sản xuất giới thiệu có sự xuất hiện của NSND Công Lý.

Tạo hình nhân vật của NSND Công Lý lần này có nhiều khác biệt so với các vai diễn trước đây của anh khi mắt đeo kính, râu bạc, tay chống gậy.

Đây là vai diễn hiếm hoi của NSND Công Lý sau khi anh bị té ngã tại nhà riêng năm 2021. Bởi sau khi bị té ngã, nam nghệ sĩ mất nhiều thời gian để chữa bệnh. Trước đó, NSND Công Lý tham gia 1 vai nhỏ trong phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ.


Đông đảo khán giả vui mừng khi NSND Công Lý quay trở lại đóng trong Trạm cứu hộ trái tim. ‘Mừng quá! Mong NSND Công Lý ngày càng khỏe mạnh để quay lại với nghệ thuật’ – 1 khán giả bình luận.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh


Nội dung chú thích ảnh

NSND Công Lý mới xuất hiện trong 1 phân cảnh ngắn với 1 câu thoại trong trailer Trạm cứu hộ trái tim

Trạm cứu hộ trái tim do NSƯT Vũ Trường Khoa làm đạo diễn, quy tụ dàn diễn viên hùng hậu của 2 miền Nam – Bắc: NSND Thu Hà, NSND Mỹ Uyên, NSƯT Phạm Cường, Hồng Diễm, Quang Sự, Lương Thu Trang, Thúy Diễm, Trương Thanh Long…

Bộ phim khai thác chủ đề gia đình, đề cao thân phận của người phụ nữ. Cho dù là mạnh mẽ, cứng rắn, thành đạt thì người phụ nữ luôn lấy điểm tựa là niềm tin.Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức