×
×

H.OT: Nữ sinh cấp 2 bị nhóm người l:ột áo, đ:ánh đập: Cl!p 6 phút khiến dư luận b.àng h.oàng

Nguyên nhân ban đầu được cho là các nữ sinh có nói xấu nhau. Sau đó, các em hẹn ra quán cafe trên địa bàn xã Đắk D’rông để giải quyết mâu thuẫn.

Vụ 5 nữ sinh lột áo, đánh 1 nữ sinh khác đang khiến dư luận đặc biệt quan tâm, theo dõi. Được biết, sự việc diễn ra vào ngày 15/3 trong một quán cafe trên địa bàn xã Đắk D’rông. Nguyên nhân ban đầu được cho là các nữ sinh có nói xấu nhau và hẹn ra quán để giải quyết mâu thuẫn.

Theo nội dung đoạn clip ghi lại thì vào thời điểm đó, một nữ sinh đang quỳ dưới đất rồi bị một nhóm người lao vào chửi, đánh đập rồi thậm chí còn bị lột áo – chỉ mang áo lót. Nữ sinh bị đánh gần như không phản kháng trước đòn đau của nhóm người và liên tục nói “xin lỗi chị” nhưng không được buông tha.

Trong quá trình này, một người trong nhóm đặt điện thoại để tự quay lại một phần sự việc. Đoạn clip dài khoảng 6 phút khiến người xem không khỏi bàng hoàng.

Nữ sinh bị nhóm người quây đánh. (Một phần diễn biến sự việc)

Hôm nay (9/4), thông tin trên tờ Pháp luật thành phố Hồ Chí Minh, ông Ngô Bá Gôn – Chủ tịch UBND xã Đắk D’rông, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông, cho biết đã yêu cầu lực lượng công an vào cuộc, xác minh, làm rõ sự việc trên.

Nhóm nữ sinh xuất hiện trong đoạn clip đa số là học sinh lớp 8, lớp 9 của trường THCS Hoàng Văn Thụ, xã Đắk D’rông. Trong đó, có một em đã nghỉ học. Nhà trường đã nắm được thông tin và đang phối hợp với lực lượng công an địa phương cũng như phụ huynh để có biện pháp xử lý, giáo dục các em có liên quan.

https://kenh14.vn/nu-sinh-cap-2-bi-nhom-nguoi-lot-ao-danh-dap-clip-6-phut-khien-du-luan-bang-hoang-20240409204247346.chn

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức