×
×

FULL CL!P EM GÁI H.O.T NHẤT LÚC NÀY!!!

FULL CL!P: EM GÁI ĐÁNH TRỐNG “MẶT HỌC SINH, BODY PHỤ HUYNH” VỪA ĐÁNH VỪA N.Ẩ.Y HƠN CẢ SÓNG HẠ LONG

Được biết cô bé đã có hơn 5 năm kinh nghiệm “chạy show” đám cưới.

Mới đây, một thành viên đã đăng lên mạng xã hội đoạn clip dài gần 4 phút ghi lại hình ảnh một nữ sinh đang mặc đồng phục chơi trống cực điêu luyện trong một tiệc cưới khiến cư dân mạng hào hứng “truy tìm danh tính”. Đoạn clip đã nhanh chóng thu hút 1,8 triệu lượt xem trên mạng xã hội.

Được biết, cô bé thật là Ngô Thùy Ni Ni (16 tuổi, ở X.Tân Đức, H.Hàm Tân, Bình Thuận). Trước đó, Ni được anh trai dạy trống từ năm 11 tuổi, đến nay Ni Ni đã trở thành nhạc công chính trong ban nhạc đám cưới của gia đình. Sau nhiều năm chơi trống, Ni Ni nhận ra nhạc cụ này phù hợp với cá tính mạnh mẽ, hoạt bát của bản thân.

Từ học lớp 5, Ni Ni bắt đầu tập trống. Sau hơn 3 tháng, cô bé đã có thể đánh được vài bài cơ bản. Những lần ban nhạc đi biểu diễn, anh trai dẫn Ni Ni theo cùng để ngồi bên cạnh quan sát, học hỏi. “Sau vài lần thì anh cho em thử đánh những bài quen. Em học thêm các điệu nhạc rồi áp dụng vào từng bài hát. Lên lớp 6 em trở thành tay trống trong ban nhạc của ba còn anh trai chuyển sang chơi organ”, cô bé chia sẻ.

 

Gần 1 năm nay, Ni Ni mới tự tin vào khả năng của mình. Hiện tại, cô bé có thể chờ, vớt nhịp cho những vị “ca sĩ miệt vườn”. Cô bé chia sẻ thường chỉ tham gia show vào 2 ngày cuối tuần. Tuy nhiên, cũng có hôm, Ni Ni phải chạy từ trường đến nơi biểu diễn mà không kịp về nhà thay đồng phục. Mỗi tháng, ban nhạc của gia đình nhận 5 – 6 show đám tiệc. Có hôm cao điểm, Ni Ni cùng mọi người chơi nhạc 3 buổi trong ngày.

Thông thường những nhạc công chơi trống nếu được thuê vào ban nhạc sẽ được trả khoảng 500.000 đồng/buổi. Nhưng vì làm cùng gia đình nên không đòi hỏi thù lao riêng, thỉnh thoảng Ni Ni hỏi xin mẹ tiền để mua quần áo, những thứ mình thích.

“Hiện tại, việc học với em vẫn là quan trọng nhất”, cô bé nói.

Sau nhiều năm chơi trống, Ni Ni nhận ra nhạc cụ này phù hợp với cá tính mạnh mẽ, hoạt bát của bản thân. “Sau những buổi diễn, em cùng mọi người trong ban nhạc ngồi lại ăn và trò chuyện. Nghe mọi người chia sẻ nhiều điều về công việc, cuộc sống, em thấy mình có thêm nhiều hiểu biết”, Ni Ni chia sẻ.

Được biết, ước mơ của cô bé là thi vào Trường Sân khấu điện ảnh hoặc trở thành tay trống chuyên nghiệp.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức