×
×

Diễn viên ‘Cu Thóc’: Bị b:.ắt vì dùng m.ai th.úy trong quán, từng lên sóng VTV như một tấm gương vượt khó

Trước khi vướng phải những ồn ào sử dụng ma  trong quán karaoke, diễn viên ‘Cu Thóc’ từng khiến nhiều người nể phục khi chia sẻ về hành trình vượt qua định kiến để thực hiện đam mê trên sóng truyền hình.

Ngày 2.4.2019, Công an thành phố Phúc Yên (tỉnh Vĩnh Phúc) bắt quả tang 9 đối tượng có hành vi sử dụng trái phép ma túy tại một quán karaoke trên địa bàn thành phố. Theo cơ quan công an, trong số 9 đối tượng có nam diễn viên Huỳnh T.A, hay còn gọi với tên “Cu Thóc”, dương tính với chất ma túy qua kết quả kiểm tra nhanh. Lập tức, thông tin về nam diễn viên này được cư dân mạng “lùng sục” tích cực.

Theo đó, Huỳnh T.A sinh năm 1996 tại Sóc Sơn (Hà Nội). Mặc dù 23 tuổi nhưng “Cu Thóc” sở hữu ngoại hình nhỏ nhắn khi chỉ cao 1,4m vì mắc một căn bệnh về tuyến yên. Với hình dáng nhỏ bé, anh được góp mặt trong nhiều vai diễn hài.

Cu Thóc" từng được lên truyền hình như một tấm gương sáng


Năm 2018, “Cu Thóc” từng xuất hiện trong chương trình Hôm nay ai đến (giới thiệu đến khán giả những nhân vật như là một tấm gương sáng, vượt lên khó khăn trong cuộc sống…) của VTV để chia sẻ về ước mơ theo đuổi nghệ thuật.

“Cu Thóc” xuất hiện trong chương trình Hôm nay ai đến Ảnh: Chụp màn hình

Trong chương trình anh cho biết bản thân mong ước trở thành diễn viên nhưng bị dập tắt bởi ngoại hình hạn chế của mình. “Từ khi còn bé, tôi dùng đất nặn để diễn lại các đoạn hội thoại trong các bộ phim đã xem. Năm cấp ba tôi có ý định thi vào trường sân khấu điện ảnh, các anh chị bảo là cần chiều cao. Lúc đó mọi thứ dập tắt, tôi không muốn tiếp tục nữa”, anh tiết lộ trong chương trình.


Nói về việc bén duyên với nghề diễn viên, anh cho biết: “Vai diễn đầu tiên của tôi là vai Cu Thóc. Lần đầu nhận vai, tôi vui lắm, về không ngủ được. Tôi cũng đã xem phim và biết đó là vai diễn khá dài, tôi thích đến mức gặp ai cũng khoe. Tối thì không ngủ được, tôi cứ nghĩ làm sao để thực hiện cho tốt, để các thầy không thất vọng về mình”.

Mặc dù biến ngoại hình trở thành một lợi thế khi đóng phim, song “Cu Thóc” vẫn gặp không ít khó khăn. Anh cho biết mình mang suy nghĩ của người lớn, trong khi được đạo diễn giao cho những vai trẻ con nên khó thể hiện được sự ngây thơ theo yêu cầu. “Tôi phải để ý xung quanh những đứa trẻ nó thể hiện trong các tình huống như thế nào để mang vào vai diễn”, anh kể. Trong sự nghiệp của mình, anh đảm nhận nhiều vai mang tính chất hài hước trong Đại gia chân đất, Tết này con ở đâu, Chuyện nhà sung túc…

“Tôi thích vai diễn đúng với con người, ngoại hình của mình. Nhưng để tìm được những vai đấy khó lắm. Có những bộ phim, đạo diễn biết tôi cũng trao cho tôi những vai diễn như vậy, tôi rất vui. Tôi không được học qua trường lớp, không được đào tạo chuyên nghiệp nên cũng không biết mai này mình sẽ như thế nào. Tôi chỉ cố gắng thôi, trừ khi nghiệp diễn bỏ tôi chứ tôi không hề bỏ”, nam diễn viên từng tâm sự trong chương trình.


Chia sẻ về tính cách của mình, “Cu Thóc” thừa nhận anh khá bướng và vui tính. Anh cho biết bản thân không thích mọi người mang câu chuyện tuổi tác của mình ra bàn tán. “Có nhiều lần đi quay, người ta hỏi tôi bao nhiêu tuổi, tôi bảo là 8 tuổi để cho người ta chấm dứt việc bàn tán đó đi. Tôi đi đến đâu cũng là chủ đề để người ta nói nên cũng buồn. Nhưng giờ tôi nghĩ mình cứ được diễn là được, được vào phim và thực hiện tốt là được”, anh từng trải lòng trên sóng truyền hình.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức