×
×

Đạo diễn Lê Hoàng không ngại đ.ụng ch:ạm, nói thẳng Ngân 98, Trâm Anh phá;t tá:n cli:p nhưng không gây ch:ấn đ:ộng được như Hoàng Thùy Linh

Phát ngôn của đạo diễn Lê Hoàng đang vấp phải sự chỉ trích lớn từ khán giả.

 

Mới đây, đạo diễn Lê Hoàng đã làm dậy sóng dư luận khi bất ngờ khui lại scandal lộ clip nóng trong quá khứ của Hoàng Thùy Linh tại một buổi họp báo. Cụ thể nam đạo diễn cho biết: “Trong các chương trình giải trí hiện nay, tôi ưng ý Ký ức vui vẻ. Game show Ký ức vui vẻ khá hay, nhưng nếu là tôi, tôi sẽ đổi thành Ký ức đáng nhớ vì có những ký ức không vui vẻ nhưng vẫn đáng nhớ.

 

 

Chẳng hạn, chuyện Hoàng Thùy Linh lộ clip mà lôi lại thì không vui vẻ gì nhưng vẫn đáng nhớ, đáng nói. Hoàng Thùy Linh thành công rồi thì người ta vẫn có quyền lôi lại ký ức đó với sự tự hào và tiếc nuối. Và tôi nghĩ bản thân Hoàng Thùy Linh cũng không ngại nói về quá khứ nếu tôi là Hoàng Thùy Linh, tôi sẵn sàng kể lại quá khứ của mình trên gameshow truyền hình”.

Đạo diễn Lê Hoàng bị phản ứng kịch liệt khi vô tư nhắc lại chuyện lộ clip nóng của Hoàng Thùy Linh, khẳng định: “đáng nhớ, đáng nói" - Ảnh 1.

Đạo diễn Lê Hoàng bị phản ứng kịch liệt khi vô tư nhắc lại chuyện lộ clip nóng của Hoàng Thùy Linh, khẳng định: “đáng nhớ, đáng nói" - Ảnh 1.

Đạo diễn Lê Hoàng thoải mái nhắc lại scandal lộ clip nóng trong quá khứ của Hoàng Thùy Linh tại buổi họp báo.

 

Không dừng lại ở đó, đạo diễn Lê Hoàng còn nói thêm cả việc Ngân 98 và hotgirl Trâm Anh lộ clip nhạy cảm thời gian qua để so sánh với scandal của Hoàng Thùy Linh. “Mấy cô Ngân 98, Trâm Anh lộ clip nóng nhưng không gây chấn động dư luận như Hoàng Thùy Linh vì họ có làm ra tác phẩm gì đâu. Hoàng Thùy Linh lúc đó đang đóng Vàng Anh nên mới gây chấn động. Tóm lại, Ngân 98, Trâm Anh không có vai trò lớn trong xã hội nên có lộ clip nóng cũng không gây chú ý như Hoàng Thùy Linh”, đạo diễn Lê Hoàng thoải mái bày tỏ quan điểm.

Đạo diễn Lê Hoàng bị phản ứng kịch liệt khi vô tư nhắc lại chuyện lộ clip nóng của Hoàng Thùy Linh, khẳng định: “đáng nhớ, đáng nói - Ảnh 2.

Nam đạo diễn còn không ngần ngại so sánh scandal của Hoàng Thùy Linh năm xưa với việc hotgirl Trâm Anh, Ngân 98 lộ clip gần đây.

 

 

Ngay lập tức chia sẻ này đã vấp phải sự phản ứng kịch liệt từ công chúng. Hiện rất nhiều bình luận chỉ trích, thậm chí tẩy chay đạo diễn Lê Hoàng liên tục được số đông khán giả để lại trên các diễn đàn mạng xã hội. Không ít ý kiến cho rằng, nam đạo diễn đã quá thoải mái trong việc chia sẻ quan điểm đến mức không quan tâm đến đời tư hay hình ảnh người khác. Tuy nhiên trước vô số phản ứng trái chiều từ khán giả, đạo diễn Lê Hoàng hiện vẫn chưa có bất cứ câu trả lời nào về phát ngôn gây tranh cãi của mình.

Đạo diễn Lê Hoàng bị phản ứng kịch liệt khi vô tư nhắc lại chuyện lộ clip nóng của Hoàng Thùy Linh, khẳng định: “đáng nhớ, đáng nói - Ảnh 3.

Rất nhiều phản ứng trái chiều được khán giả dành tới đạo diễn Lê Hoàng sau phát ngôn này

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức