×
×

Đang sống giàu có nổi tiếng ở Việt Nam, tại sao Ốc Thanh Vân lại đ.ột n.gột bỏ sang Úc cho vất vả?

Ốc Thanh Vân đã lên tiếng khi bị nghi đã ly hôn chồng khi sang Úc chăm sóc các con một mình.

Mới đây, trong một buổi livestream trò chuyện với khán giả, NSƯT Thanh Vân đã nói về cuộc sống hiện tại của mình và các con tại Australia. Cô cũng lên tiếng giải đáp về tin đồn đã ly hôn chồng đang râm ran những ngày qua.

Ốc Thanh Vân khẳng định: “Chúng tôi vẫn đang hạnh phúc đây nè. Trí Rùa đi đi lại lại giữa Việt Nam và Australia còn tôi thì ở đây túc trực luôn vì còn lo cho các con nữa. Người ta “tình” quá trời nè mà mọi người nói hình như đã “bye bye” nhau chỉ vì đứa ở Việt Nam đứa ở Australia. Từ bữa tới giờ anh ấy qua mấy lần rồi, bây giờ cũng đang ở đây nè”.

Cô còn tiết lộ thêm chồng mình ở Việt Nam là vì cần chăm lo cho mẹ ruột của cô: “Mẹ tôi nhiều tuổi rồi, phải chi mẹ khỏe mạnh thì tôi đưa mẹ sang đây luôn. Nhưng mẹ tôi gần đây yếu lắm, bị đau ở đầu gối nên không tiện đi lại. Tôi đi định cư không phải vì có nhu cầu đổi đời hay vì sốc tâm lý gì cả. Tôi nghĩ sự thay đổi này phù hợp với cuộc sống của mình và các con”.

mc ốc thanh vân,dien vien oc thanh van,sao Việt

mc ốc thanh vân,dien vien oc thanh van,sao Việt

Ốc Thanh Vân lên tiếng về tin đồn ly hôn chồng

mc ốc thanh vân,dien vien oc thanh van,sao Việt

Ốc Thanh Vân cho biết chồng chăm sóc mẹ ruột của cô ở Việt Nam trong khi cô lo cho các con ở Úc.

Ốc Thanh Vân cũng nhận định cuộc sống ở nước ngoài không dễ dàng: “Sống ở quốc gia khác không đơn giản là cứ mua nhà rồi dọn sang sống đâu mọi người. Đây là “cuộc cách mạng” đối với cuộc đời của người quyết định đi định cư. Nói chung đó là câu chuyện rất dài chứ không phải cuộc dạo chơi. Đương nhiên khi làm quen với cuộc sống mới, môi trường mới thì không dễ dàng. Mặc dù đôi khi mình cảm thấy rất ‘đuối’ nhưng vẫn phải tự động viên rằng mình ổn, mình đang rất vui”. Dù ở xa nhưng Ốc Thanh Vân vẫn theo dõi tình hình của bé Lavie – con gái Mai Phương: “Bé Lavie vẫn khỏe, cô bảo mẫu đang chăm con rất tốt”.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức