×
×

Cô hôn Hồ Ca đến nôn mửa, hôn Trương Gia Dịch đến miệng sưng tấy, người ta đặt biệt danh cho cô là ‘Đại tỷ trong cảnh hôn’

Nữ diễn viên Vương Hiểu Thần nhận được nhiều lời khen ngợi về kỹ năng diễn xuất và thái độ nghiêm túc, thậm chí cô còn thể hiện xuất sắc cảnh hôn nhau mãnh liệt khiến khán giả có cảm giác như đang nhìn thấy một cặp đôi thực sự.

Vương Hiểu Thần sinh năm 1988 tại Thanh Đảo, Sơn Đông, Trung Quốc. Cô học vũ đạo từ năm 3 tuổi, học kinh kịch từ khi chỉ mới 9 tuổi. Bằng nỗ lực của mình, Vương Hiểu Thần được cử đi học tại Học viện Hí kịch Trung Quốc, nhưng sau đó cô lại chọn Học viện Hí kịch Thượng Hải.

Năm 2008, cô tốt nghiệp và tham gia bộ phim lịch sử cổ trang Tô Đông Pha. Từ đó, cô chính thức bước vào con đường diễn xuất. Không phải cái tên quá nổi bật, nhưng Vương Hiểu Thần vẫn được công nhận là một diễn viên có thực lực trong giới giải trí Trung Quốc. Không chỉ có thế, nhờ sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, Vương Hiểu Thần còn là gương mặt được nhiều thương hiệu quảng cáo yêu thích.

Vương Hiểu Thần, Hồ Ca, sao Hoa ngữ

Nữ diễn viên Vương Hiểu Thần

 

Nữ diễn viên được biết đến qua các bộ phim như Anh hùng xạ điêu, Mai khôi giang hồ, Ta yêu chàng bạn thân, Mẹ tựa như hoa, Thời đại hai con… Dù là vai diễn nào, Vương Hiểu Thần cũng thể hiện một cách sống động, nhất là không hề ngại cảnh hôn như nhiều diễn viên khác. Thông qua các tác phẩm trong nhiều năm qua, mọi người có thể thấy rằng biểu cảm của Vương Hiểu Thần trong các cảnh hôn tuyệt đối là chân thật.

Năm 2015, Hồ Ca và Vương Hiểu Thần từng kết đôi trong dự án Tháng ngày tươi đẹp. Sau đó, cả hai dính tin đồn “phim giả tình thật” nhưng vẫn một mực giữ im lặng. Khi đóng cảnh hôn trong bộ phim này, Vương Hiểu Thần đã hôn Hồ Ca rất mãnh liệt, như thể hai người thực sự yêu nhau. Vương Hiểu Thần rất tận tâm với cảnh quay, cả hai hôn nhau một lúc lâu mới tách ra, sau đó Hồ Ca trực tiếp nôn ra, cảnh tượng lúc đó thật không thể tưởng tượng được.

Vương Hiểu Thần, Hồ Ca, sao Hoa ngữ

Vương Hiểu Thần, Hồ Ca, sao Hoa ngữ

Không chỉ Hồ Ca, khi hợp tác với nam diễn viên Trương Gia Dịch, Vương Hiểu Thần cũng đã hôn nhau rất nhiều trong phim để đạt được hiệu quả tốt, thậm chí miệng của Trương Gia Dịch đã sưng lên vì dùng quá nhiều lực trong quá trình hôn. Đạo diễn cũng không thể ngờ rằng trong quá trình quay phim lại xảy ra tình huống như vậy.

Vương Hiểu Thần, Hồ Ca, sao Hoa ngữ

Sở dĩ Vương Hiểu Thần thực hiện cảnh hôn mạnh mẽ như vậy là vì cô muốn làm nổi bật các chi tiết, không muốn khán giả nhìn thấy bất kỳ sai sót nào. Tuy nhiên, điều này cũng gây ra nhiều tranh cãi. Một bên khán giả cho rằng Vương Hiểu Thần rất nỗ lực vì vai diễn, rất chuyên nghiệp. Số khác lại chỉ trích nữ diễn viên, cho rằng cô làm tổn hại đến bạn diễn. Bạn nghĩ sao về vấn đề này?

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức