×
×

Chi Pu sắp đóng phim ở Trung Quốc?

Có thông tin Chi Pu sẽ tham gia dự án phim Thanh Hoan Độ có Triệu Lộ Tư và Lưu Học Nghĩa. Thực hư ra sao?

Thông tin Chi Pu sắp đóng phim ở Trung Quốc khiến fan hâm mộ của cô xôn xao - Ảnh: FBNV

Thông tin Chi Pu sắp đóng phim ở Trung Quốc khiến fan hâm mộ của cô xôn xao – Ảnh: FBNV

Thông tin được truyền đi trong một nhóm fan của Chi Pu đang nhận được nhiều sự thảo luận của khán giả.

Chi Pu đóng phim có Triệu Lộ Tư, Lưu Học Nghĩa?

Chi Pu được cho là “được xác nhận tham gia dự án phim Thanh Hoan Độ được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên do MangoTV cùng Tencent hợp tác sản xuất, dự kiến phát sóng năm sau”.

Cũng theo thông tin này, phim do Dương Lỗi làm tổng đạo diễn. Phim có sự tham gia diễn xuất của Triệu Lộ Tư, Lưu Học Nghĩa, Mạnh Tử Nghĩa, Lý Quân Nhuệ…

Phim sẽ được khởi quay vào tháng 6 tới tại Hoành Điếm, Tượng Sơn, dự kiến khoảng 40 tập.

“Chắc Chi Pu sẽ tham gia vai phụ thôi nhưng cũng tự hào lắm”, một khán giả bình luận dưới bài đăng.

Có khán giả nói vui “bà là cameo (khách mời) hả”?

Tuy nhiên, cũng có nhiều khán giả bán tín bán nghi vì thông tin trên đăng đúng ngày Cá tháng tư (1-4).

“Mong là thật nha”, “hóng”, “hy vọng không phải là cá”, “xác nhận đi mà”, “hôm nay không tính, để mai tính, nhưng vẫn vui”… là các bình luận của fan Chi Pu.

Có fan còn có tâm “lật tung” mạng xã hội Weibo để “check var” thông tin xem thật hay giả.

Có fan thì “soi” Thanh Hoan Độ là tiểu thuyết cổ trang của tác giả Nặc A, khi đối chiếu với thông tin chỉ đạo mỹ thuật là Thiệu Xương Dũng (phim Lang Gia Bảng) và chỉ đạo tạo hình là Như Mỹ Kỳ (phim Lang Gia BảngMinh Lan truyện) – đều là hai dự án cổ trang có tiếng – nên càng tin chắc “dưa” này “chín”.

Người hâm mộ đang “lót dép” chờ tạo hình cổ trang của nữ diễn viên 9X.

Ở Việt Nam, Chi Pu từng tham gia nhiều dự án phim, từ phim ngắn tới phim truyền hình, cả điện ảnh. Dự án mới nhất là Người mặt trời

Ở Việt Nam, Chi Pu từng tham gia nhiều dự án phim, từ phim ngắn tới phim truyền hình, cả điện ảnh. Dự án mới nhất là Người mặt trời

“Dưa” mà chín thì đây là bước đệm mới

Trả lời Tuổi Trẻ Online sáng 2-4, đại diện truyền thông của Chi Pu nói “hiện thông tin ê kíp được cung cấp chưa rõ ràng”, nếu được, sẽ thông tin chính thức sau.

Triệu Lộ Tư và Lưu Học Nghĩa đang là hai sao “đang lên” của Trung Quốc.

Triệu Lộ Tư được biết đến với các phim Thả thí thiên hạ (đóng cùng Dương Dương), Vụng trộm không thể giấu (với Trần Triết Viễn), Tinh hán xán lạn (với Ngô Lỗi), Trần Thiên Thiên trong lời đồn (với Đinh Vũ Hề)…

Còn Lưu Học Nghĩa tỏa sáng với phim Hoa gian lệnh (đóng cùng Cúc Tịnh Y) đang phát sóng.

Nếu “dưa” Chi Pu tham gia Thanh Hoan Độ chín, và dù tham gia một vai phụ thì đây vẫn được xem là một bước đệm mới của Chi Pu khi lấn sân hoạt động tại thị trường Hoa ngữ.

Chi Pu hiện hoạt động song song ở Việt Nam và Trung Quốc sau khi đoạt cúp Đạp gió mùa 4 cùng 10 “chị đẹp”. Cô cũng là nghệ sĩ Việt duy nhất tham gia hai đêm hội mừng năm mới của Đài truyền hình Hồ Nam bên cạnh loạt sao Trung.

Tháng 10 năm ngoái, Chi Pu khai trương Là Gánh – một quán phở mang vị Bắc truyền thống ở Thượng Hải. Tháng 3 vừa rồi cô mở thêm một quán phở thứ hai ở đây. Hiện tài khoản Weibo của cô có hơn 355.000 người hâm mộ.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức