×
×

Bé Bôm 21t vẫn chỉ như cậu con trai 2t, đi đâu bố Quốc Tuấn cũng phải nấu cháo mang cùng: Mong muốn giản dị “xếp lại ngón tay” cho con

Bôm (tên thật Nguyễn Anh Tuấn) do mắc không may mắc căn bệnh Apert hiếm gặp nên ở tuổi 21 anh đã trải qua 11 lần đại phẫu thuật. Hiện nay diễn viên Quốc Tuấn vẫn mong muốn có thêm các đợt phẫu thuật để Bôm hoàn thiện hơn.

Hành trình 15 năm chữa bệnh cho con của diễn viên – NSƯT Quốc Tuấn chỉ chính thức được chia sẻ cách đây 5 năm trong chương trình Điều ước thứ 7. Câu chuyện vượt lên khó khăn của 2 cha con diễn viên Quốc Tuấn đã lấy nước mắt của hàng triệu khán giả.


Diễn viên Quốc Tuấn và Bôm giao lưu với nữ ca sĩ người Philippines July trên du thuyền AmbassadorDiễn viên Quốc Tuấn và Bôm giao lưu với nữ ca sĩ người Philippines July trên du thuyền Ambassador
5 năm sau chương trình lần đó, ngoại trừ việc số đông khán giả biết đến và chia sẻ với diễn viên Quốc Tuấn thì những việc đồng hành cùng con vẫn vẹn nguyên. Anh vẫn là người cha quốc dân, khi dù đứa con trai đã bước vào tuổi 21 nhưng việc chăm sóc Bôm thì không khác gì đứa trẻ lên 2. Hàng ngày Bôm phải ăn đồ ăn nhuyễn, nên cháo là món ăn chính được diễn Quốc Tuấn chuẩn bị cho con. Hành trang mang đi theo Quốc Tuấn mỗi lần dẫn con đi xa là cháo ăn liền và quả bơ – những thực phẩm có thể chế biến bất kể lúc nào cho Bôm nếu cậu cần ăn.
Bôm gửi tặng khán giả trên du thuyền Ambassador những bản nhạc ấn tượng.
Bôm gửi tặng khán giả trên du thuyền Ambassador những bản nhạc ấn tượng.
Hội chứng Apert là bệnh hiếm gặp trên thế giới. Theo báo cáo của y văn Hoa Kỳ tỷ lệ là 1/88.000 trẻ mắc căn bệnh này. Và Bôm không may nằm trong số trẻ bị mắc bệnh đó. Trong suốt hơn 20 năm qua, diễn viên Quốc Tuấn luôn đồng hành cùng con đi qua qua 11 cuộc đại phẫu thuật cũng như trong mọi sinh hoạt thường ngày.

Năm 2015, sau khi trở về từ ca phẫu thuật từ Oxtraylia, Bôm được bố cho học đàn một cách nghiêm túc. Năm 2017, anh được nhận vào hệ trung cấp 7 năm với thành tích top 5 cuộc thi tuyển đầu vào của khoa Piano Jazz, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Nhờ thành tích này, em được nhận suất học bổng 2 năm của Ban Giám đốc Học viện. Đây là bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời Bôm.
2 bố con diễn viên Quốc Tuấn cùngông Edgar Cayanan - Giám đốc điều hành Du thuyền Ambassador trao đổi về âm nhạc

2 bố con diễn viên Quốc Tuấn cùngông Edgar Cayanan – Giám đốc điều hành Du thuyền Ambassador trao đổi về âm nhạc
Ước mơ lớn nhất của nghệ sĩ Quốc Tuấn là Bôm được phẫu thuật thẩm mỹ, trồng răng giả và định hình lại các ngón tay.
Không gian giải trí hấp dẫn dành cho du khách trên chuyến du thuyền thăm vịnh Hạ Long.Không gian giải trí hấp dẫn dành cho du khách trên chuyến du thuyền thăm vịnh Hạ Long.
Âm nhạc là thứ đam mê lớn giúp Bôm hòa nhập vui vẻ với mọi người. Trong chuyến thăm vịnh Hạ Long hồi cuối tháng 3/2023, mặc dù khá hạn chế về giao tiếp nhưng khi nữ ca sĩ người Philippines July và ông Edgar Cayanan, Giám đốc điều hành Du thuyền Ambassador cùng giao lưu chia sẻ về âm nhạc thì Bôm rất hào hứng.

Phát ngẫu hứng của Bôm và nữ ca sĩ người Phillipines.Phát ngẫu hứng của Bôm và nữ ca sĩ người Phillipines.
Chàng trai 21 tuổi còn ngẫu hứng chơi đàn trước đông đảo du khách, nhảy cực sung với nữ ca sĩ người Phillipines …. Bôm cũng thoải mái check in Hạ Long cùng người hâm mộ mà không có sự ngại ngùng.

NSƯT Quốc Tuấn là thế hệ diễn viên gạo cội của làng điện ảnh Việt Nam. Anh là diễn  viên khóa đầu của trường Sân khấu điện ảnh, cũng là  gương mặt truyền hình được yêu mến ở miền Bắc ở những năm thập niên 90.

Vai diễn đầu tiên gây được tiếng vang của diễn viên Quốc Tuấn là Thi trong phim “Những người sống bên tôi”. Anh đã hóa thân thành công vào nhân vật cậu học trò nghèo giàu nghị lực vươn tới thành công.

Nam diễn viên còn được khán giả yêu mến Quốc Tuấn qua hàng loạt bộ phim truyền hình như: “12A và 4H”, “Người thổi tù và hàng tổng”, “Cuốn sổ ghi đời”, “Cô bé bên hồ”, “Chuyện tình người lính”…
Nhiều phim điện ảnh anh tham gia cũng để lại nhiều dấu ấn như “Nơi núi rừng yên ả”, “Ai chết cho người đẹp”, “Hà Nội mùa Đông 46”, “Điện Biên Phủ trên không”, “Đường thư”…

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức