×
×

Bà Nguyễn Phương Hằng bị đ;ồn làm vợ bé ông tr;ùm Năm Cam, chính chủ đang ngồi t;ò cũng phải lên tiếng gấp

Bà Nguyễn Phương Hằng đang là nữ doanh nhân phủ sóng nhiều nhất trên mạng xã hội thời gian qua.

 

Nữ đại gia và drama dài tập với giới nghệ sĩ khiến dư luận bàn tán không ngừng nghỉ. Bên cạnh việc tiết lộ đời tư của người nổi tiếng, vợ ông Dũng lò vôi cũng gặp không ít rắc rối. Bà chủ Đại Nam bị nhiều tài khoản anti fan đăng bài nhắc đến quá khứ.

 

 

ba-nguyen-phuong-hang-2

Trong đó, cộng đồng mạng xôn xao không ngừng trước thông tin bà Nguyễn Phương Hằng từng là vợ bé của ông trù;m Năm Cam trước khi đến với đại gia Dũng lò vôi. Những hình ảnh trước đây của bà chủ Đại Nam lần lượt bị khui lại, chia sẻ rộng rãi trên MXH.

Fan của bà Nguyễn Phương Hằng nhanh chóng trấn an mọi người. Sau khi tìm hiểu, họ biết được chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị đồn là vợ bé ông tr;ùm Năm Cam không phải lần đầu xuất hiện. Trên thực tế, nữ đại gia từng gặp rắc rối tương tự trong quá khứ. Thời điểm đó, vợ ông Dũng lò vôi còn bị đặt chuyện là nhân vật bất hảo có tiếng trong giới gi;ng h;ồ.

nam-cam-1

 

ba-nguyen-phuong-hang-3

 

Thậm chí, các đối tượng còn rải tờ rơi để lan truyền thông tin thất thiệt. Bà Nguyễn Phương Hằng vì bức xúc đã lên tiếng trên báo chí: “Họ đã v;u kh;ống, bôi nhọ tôi một cách có hệ thống bằng tờ rơi rải khắp Bình Dương, bằng tin rác trên mạng Internet, bằng truyền khẩu dân gian…, rằng tôi là chị Kim Anh – vợ ông Năm Cam . Họ vẽ tôi như một nhân vật bất hảo, n;ổi cộ;m trong giới gi;ang h;ồ, là người vô đạo đức”.

 

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức