×
×

B.IẾN C.ĂNG: VỪA XONG Y.ẾU T:IM CÂN NHẮC

Hẹn nhau giải quyết mâu thuẫn, 1 người bị ch:é.m t.vong

Ngày 12/4, cơ quan điều tra Công an huyện Đạ Tẻh xác nhận đang tạm giữ hình sự đối với Đào Duy Huân (25 tuổi, ngụ tại Tổ dân phố 4, thị trấn Đạ Tẻh, huyện Đạ Tẻh) để điều tra, làm rõ hành vi “Đánh nhau dẫn đến ch.ết người”.

Vụ giải quyết mâu thuẫn giữa 2 thanh niên xảy ra trong đêm khiến 1 người bị chém tử vong

Vụ giải quyết mâu thuẫn giữa 2 thanh niên xảy ra trong đêm khiến 1 người bị ch:é.m t.ử v.ong

Trước đó, vào khoảng 1 giờ sáng ngày 11/4, do mâu thuẫn cá nhân từ trước nên Đào Duy Huân và Vũ Tuấn Anh (31 tuổi, ngụ tại Thôn 3, xã Đạ Kho, huyện Đạ Tẻh) hẹn nhau để giải quyết mâu thuẫn.

Sau khi gặp nhau, giữa 2 người đã xảy ra cự cãi, xô xát. Sau đó, Đào Duy Huân đã dùng dao mang theo chém vào cánh tay trái của Vũ Tuấn Anh làm đứt động mạch chủ chảy máu cấp.

Sau khi vụ việc xảy ra, người dân đã nhanh chóng đưa nạn nhân đến Bệnh viện II Lâm Đồng cấp cứu nhưng nạn nhân không qua khỏi. Sau khi gây án, đối tượng Đào Duy Huân đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Đào Duy Huân bị cơ quan điều tra bắt giữ sau khi dùng dao chém chết nạn nhân

Đào Duy Huân bị cơ quan điều tra bắt giữ

Tiếp nhận tin báo, cơ quan điều tra Công an huyện Đạ Tẻh và Viện Kiểm sát Nhân dân cùng cấp đã có mặt ghi nhận, khám nghiệm hiện trường; đồng thời, triển khai các biện pháp nghiệp vụ điều tra, truy bắt đối tượng gây án.

Đến trưa cùng ngày, khi đang lẩn trốn tại thị trấn Mađaguôi (huyện Đạ Huoai), Đào Duy Huân đã bị các trinh sát Công an huyện Đạ Tẻh khống chế, bắt giữ.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức