×
×

Tự truyện Hoàng Thùy Linh v:ạ:ch tr:ầ:n quá khứ yêu đương đầy tổn thương: Bị 1 người đàn ông từ chối có con, gh:e:n tu:ô:ng suốt 4 năm trời

Tự truyện Hoàng Thùy Linh v:ạ:ch tr:ầ:n quá khứ yêu đương đầy tổn thương: Bị 1 người đàn ông từ chối có con, gh:e:n tu:ô:ng suốt 4 năm trời

Hoàng Thùy Linh bộc bạch trong tự truyện: “Tôi đâu thể sống cuộc đời già nhân ngãi, non vợ chồng với một người đàn ông đến cả đời? Tôi muốn biết nếu như chấp nhận buông bỏ nghệ thuật thì mình có được mái ấm gia đình không?”

Những ngày qua, thông tin Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu hẹn hò rầm rộ khắp mạng xã hội. Đặc biệt, nghi vấn nữ ca sĩ Để Mị nói cho mà nghe đang mang thai với nam rapper quê Quảng Ninh càng làm cho người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Trước những tin đồn đang lan truyền, cả Hoàng Thùy Linh lẫn Đen Vâu đều giữ im lặng.

Trước giờ, Hoàng Thùy Linh vẫn kín đáo trong cuộc sống đời tư. Nhiều khán giả nhận xét rằng, sau scandal trong quá khứ và chịu quá nhiều tổn thương từ dư luận, dường như Hoàng Thùy Linh khó để mở lòng, nói chuyện một cách thoải mái nhất. Câu chuyện tình cảm trở thành một góc riêng tư, không muốn phơi bày. Nhưng không ít người hâm mộ bày tỏ: “Thương cô gái này nhiều lắm! Chỉ mong sao cô ấy tìm được hạnh phúc đích thực của đời mình, để có thể bình an mà tựa vào, vì cô ấy đã chịu nhiều thiệt thòi lắm rồi!”

Trong chuyện tình cảm, Hoàng Thùy Linh đã chịu không biết bao đau khổ. Trong tự truyện Vàng Anh và Phượng Hoàng của mình, nữ ca sĩ tiết lộ, cô bị bạn trai cũ từ chối có con. “Anh thuộc tuýp đàn ông chỉ muốn xích người phụ nữ của mình vào bốn chân giường, muốn tôi phải gọi dạ bảo vâng.

Chưa cần anh ép, tôi cũng đã “lễ phép ngoan nhất nhà” rồi. Nếu anh không thích tôi mặc váy ra đường, tôi dứt khoát sẽ chỉ mặc quần. Nếu anh muốn tôi ở yên trong nhà mọi buổi tối, tôi sẽ làm thế mà không hỏi lại. Tôi đã trở thành một đứa con gái tuân phục người yêu của mình tuyệt đối. Nhưng sao anh lại cứ buộc tôi phải giết chết giấc mơ của mình. Sân khấu với tôi là một thánh đường thiêng liêng, sao tôi có thể chối bỏ nó được?”

SAO NÓI – BẠN CÓ THẤU: HOÀNG THÙY LINH TRƯỚC TIN MANG BẦU VỚI ĐEN VÂU – MỘT CÔ GÁI CÓ RẤT NHIỀU TỔN THƯƠNG, TỪNG BỊ BẠN TRAI CŨ TỪ CHỐI CÓ CON.

Cô kể: “Anh ghen với tất cả mọi người, anh muốn tôi chỉ được giao du với duy nhất một người đàn ông là anh.

Anh cho tôi cảm giác được yêu thương, anh kéo tôi ra khỏi nỗi buồn từ scandal, nhưng lại đặt ra cho tôi những hoang mang mới. Mình đã chọn sai nghề rồi ư? Mình sẽ không còn đường trở lại với nghệ thuật ư? Nếu mình mất người đàn ông này, liệu còn ai yêu thương mình như họ, không chấp nê quá khứ như họ không? Và giữa những hoang mang ấy, tôi đã có ý buông xuôi. Đấy là khi tôi nói với anh:

– Anh, em muốn có con với anh.

– Anh thì không”.

4 năm tuổi trẻ của Hoàng Thùy Linh đã kết thúc với câu trả lời lạnh lùng ấy. Cô cho biết khi đưa ra đề nghị ấy, cô muốn biết mình đã gắn bó 4 năm với người đàn ông này vì điều gì.

“Tôi đâu thể sống cuộc đời già nhân ngãi, non vợ chồng với một người đàn ông đến cả đời? Tôi muốn biết nếu như chấp nhận buông bỏ nghệ thuật thì mình có được mái ấm gia đình không? Nếu bỏ nghệ thuật, tôi sẽ làm một người vợ tốt, sẽ chăm lo cho chồng con như biết bao phụ nữ trong xã hội Việt Nam này. Nhưng sự thật phũ phàng là dù tôi có chọn anh ấy, thì anh ấy cũng không chọn tôi. Anh chỉ thích có những cô gái bên cạnh mình, không ràng buộc, không trách nhiệm”, cô nói.

Trong một talkshow cách đây không lâu, nữ ca sĩ hiếm hoi trải lòng: “Nào có một cô gái nào không muốn có được hạnh phúc? Nhất là những cô gái có rất nhiều tổn thương và hiểu lầm. Em nghĩ rằng, tất cả những người có lòng tốt, khi thấy cô gái ấy có hạnh phúc thì hẳn sẽ chúc mừng”.

Vậy giờ đây, nếu tin Hoàng Thùy Linh có thai với Đen Vâu là thật, hẳn cũng là một điều đáng mừng cho cô. Trải qua nhiều sóng gió, Hoàng Thùy Linh vẫn thấy mình yếu mềm, cần được xoa dịu, muốn được yêu thương và được người khác yêu thương: “Đôi khi trao đi tình yêu thương của mình không bằng những lời nói, những cảm xúc mà còn là những hành động”.

Với Hoàng Thùy Linh, tình yêu không phải là sự lệ thuộc. Nếu không có người ấy, cô vẫn trải nghiệm cuộc đời một cách hạnh phúc và bình an theo cách của mình. Nhưng khi gặp cùng người ấy, cô muốn hạnh phúc cùng họ: “Em thích cảm giác hạnh phúc với một người độc lập. Em không phải rào cản cho ai và khi gặp người như vậy, họ cũng không phải là rào cản cho em”.

Cựu diễn viên Nhật ký Vàng Anh từng bộc bạch thực ra cô không thích giấu giếm chuyện tình cảm: “Tính tôi không thích giấu giếm chuyện tình cảm nhưng có một điều quan trọng là tôi luôn muốn bảo vệ người thân của mình. Trong showbiz có những chuyện từ có thành không, từ không thành có và còn rất nhiều chuyện thêu dệt nữa nên tôi chỉ muốn bảo vệ người thân”.

“Trong cuộc sống, tôi không muốn bạn mình phải e ngại khi đi cạnh mình, hay bị soi mói. Tôi mong mọi người đều thoải mái. Thế nên tôi sẽ không kể lể điều gì bởi đó là sự thiếu tôn trọng đối với tôi. Khán giả của tôi cũng chú ý vào công việc của tôi thay vì những câu chuyện bên lề”.

Về chuyện kết hôn, cô có dự tính của riêng mình: “Tôi là người không lên kế hoạch cho cuộc sống. Nhưng về cuộc sống và tình cảm là vấn đề không thể tính toán được. Ba mẹ của tôi cũng hoàn toàn đồng ý về điều đó. Nếu mình không thích thì không ai ép được. Mình đang sống hạnh phúc là được, không cần gượng ép và cũng không nên tính toán. Hạnh phúc đôi khi chỉ là những khoảnh khắc nên mình đừng nên trói buộc”.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức