×
×

Trấn Thành tiết lộ chưa mừng cưới Minh Tú, nhắc nhở đàn em 1 chuyện quan trọng hậu kết hôn

Dù không trực tiếp xuất hiện ở hôn lễ Minh Tú nhưng Trấn Thành dành những ưu ái đặc biệt cho đàn em.

Một trong những khách mời nhận được sự quan tâm của công chúng trong đám cưới Minh Tú chính là MC Trấn Thành. Do đám cưới của nữ siêu mẫu trùng với ngày cưới em gái ruột Hari Won tại Hàn Quốc nên vợ chồng Trấn Thành đành vắng mặt. Thế nhưng nam MC thể hiện sự quan tâm khi liên tục chia sẻ hình ảnh, viết tâm thư chúc phúc cho “em guộc” Minh Tú.

Mới đây, Trấn Thành còn đăng tải ảnh cưới của vợ chồng Minh Tú và dành lời khen cô dâu chú rể quá đẹp đôi. Sau 2 ngày diễn ra hôn lễ của Minh Tú thì Trấn Thành tiết lộ vẫn chưa gửi quà mừng cho đàn em thân thiết. Lý do được nam MC đưa ra là chờ khi về đến Việt Nam sẽ trực tiếp tặng quà để chúc phúc.

Đặc biệt, do thấu hiểu tính cách của Minh Tú nên Trấn Thành còn dặn dò điều quan trọng sau khi kết hôn: “Đừng kiếm chuyện với người ta nha. Tém cái nết lại”. Những chia sẻ của Trấn Thành đã chứng minh mối quan hệ thân thiết, hòa đồng của cả hai chứ không có chuyện “căng thẳng” đến mức không dự cưới.

Trấn Thành tiết lộ chưa mừng cưới Minh Tú, nhắc nhở đàn em 1 chuyện quan trọng hậu kết hôn - Ảnh 2.

Trấn Thành công khai đăng ảnh vợ chồng Minh Tú lên trang cá nhân hơn 18 triệu người theo dõi của mình

Trấn Thành tiết lộ chưa mừng cưới Minh Tú, nhắc nhở đàn em 1 chuyện quan trọng hậu kết hôn - Ảnh 3.

Thành ở Hàn Quốc dự đám cưới em gái Hari Won, trùng với ngày Minh Tú kết hôn

Trấn Thành tiết lộ chưa mừng cưới Minh Tú, nhắc nhở đàn em 1 chuyện quan trọng hậu kết hôn - Ảnh 4.

Minh Tú từng góp mặt trong Bố già, cả hai gặp nhau ở nhiều gameshow

Minh Tú và Chris đã có 13 năm quen biết, trong đó có 5 năm yêu trước khi quyết định về chung nhà. Nữ siêu mẫu thừa nhận bản thân là người “nắng mưa thất thường” nhưng chồng luôn kiên nhẫn, ở bên cạnh để sẻ chia. Trong giai đoạn Minh Tú gặp nhiều biến cố, Chris dành những lời động viên, vực dậy tinh thần cho cô.

Khi được hỏi sẽ trở thành người vợ như thế nào sau đám cưới, Minh Tú thổ lộ với chúng tôi: “Khoảng 1 năm nay tôi thay đổi khá nhiều, tính cách nhẹ nhàng hơn, biết yếu đuối hơn, một chút bánh bèo hơn, ai gặp cũng nói là ‘Sao dạo này Minh Tú khác quá’. Thì rõ ràng người ta hay nói ‘Gần mực thì đen gần đèn thì sáng’. Khi ở gần những người lạc quan tích cực thì một thời gian mình sẽ bắt đầu thay đổi tích cực theo họ, mình không biết lúc nào đâu, tự nhiên mỗi ngày một chút.

Bây giờ tôi vẫn sồn nha nhưng mà không phải là lúc nào cũng sồn, vẫn có lớn tiếng nhưng mà mình sẽ ở mức độ vừa phải, không còn muốn lúc nào cũng phải cãi nhau. Tôi bắt đầu biết nhịn, biết kiểm soát cái cảm xúc tốt hơn. Bây giờ tôi tập trung nhiều hơn về gia đình ví dụ như là đi làm nhưng mà mình sẽ rõ ra là thứ Bảy, Chủ Nhật mình sẽ dành thời gian cho người bạn đời, cho gia đình của mình. Sau đám cưới thì mọi người phụ nữ đều mong muốn được làm vợ và tiếp theo là làm mẹ, tôi cũng không ngoại lệ”.

Trấn Thành tiết lộ chưa mừng cưới Minh Tú, nhắc nhở đàn em 1 chuyện quan trọng hậu kết hôn - Ảnh 5.

Minh Tú cho biết tính cách thay đổi theo hướng tích cực từ khi yêu Chris

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức