×
×

Thu Quỳnh: “Ai bị bỏ sát ngày s:.inh, con ai không có bố?”

Thu Quỳnh: “Ai bị bỏ sát ngày s:.inh, con ai không có bố?”

Mới đây, diễn viên Thu Quỳnh gây chú ý khi xác nhận làm “mẹ đơn thân” lần 2, cô đang ở tháng thứ 8 của thai kỳ. Song song với những lời chúc mừng, “My sói” Thu Quỳnh nhận nhiều ý kiến tiêu cực, cho rằng cô ích kỷ không nghĩ đến các con khi chọn tiếp tục làm mẹ đơn thân. Trước những bàn luận trái chiều này, Thu Quỳnh đã viết tâm thư phản pháo vào tối 7/4.

Theo đó, nữ diễn viên bức xúc trước những bình luận cô bị bỏ sát ngày sinh nở, mối quan hệ với bố của nhóc tỳ trong bụng tan vỡ, con sinh ra sẽ không có bố… Thu Quỳnh giải thích “mẹ đơn thân” mà cô nói có nghĩa là không muốn tái hôn hay tổ chức lễ cưới. Vì thế, trên phương diện pháp luật, nữ diễn viên vẫn là mẹ đơn thân còn thực tế mối quan hệ giữa cô và bố của em bé vẫn rất êm ấm, bình thường.

Cụ thể, Thu Quỳnh chia sẻ: “Thế nào mà chuyện của mình lại drama lên 1 tầm cao mới nhỉ. Ai bị bỏ sát ngày sinh nở? Ai thông báo chia tay bạn trai? Con ai không có bố? Ai đang đau khổ vậy mọi người? Tôi trước giờ thường chưa bao giờ hối hận với quyết định của mình. Đúng với tôi, sai với nhiều người là lẽ thường tình. Đừng ‘bi kịch hoá’ từ ‘đơn thân’. Tôi đơn giản là không muốn tái hôn, không thích đám cưới nữa và việc đó có nghĩa là trên giấy tờ, pháp luật, tôi vẫn là mẹ đơn thân. 1 người phụ nữ 2 con độc thân, tôi nói có sai ở đâu không? Tôi nói ra lựa chọn của mình không phải để chờ ai đó phán xét. Cũng như việc tôi hạnh phúc không phải chờ ai cho mới được”.

Thu Quỳnh lên tiếng khi vướng tranh cãi 2 lần làm mẹ đơn thân: Ai bị bỏ sát ngày sinh, con ai không có bố? - Ảnh 2.

Thu Quỳnh cho biết không muốn tái hôn nên trên giấy tờ cô vẫn là mẹ đơn thân, mối quan hệ với bố của nhóc tỳ trong bụng vẫn êm đẹp

Cách đây ít ngày, Thu Quỳnh khoe ảnh bụng bầu vượt mặt sau khi tăng 13kg ở tháng thứ 8 thai kỳ. Nữ diễn viên thổ lộ: “Kể từ khi quyết định có con lần thứ 2 và vẫn tiếp tục làm mẹ đơn thân, tới giờ tôi thật sự tin, hạnh phúc chính là 1 sự lựa chọn! Bạn hoàn toàn có thể từ chối nhận những điều tồi tệ để chọn lấy hạnh phúc ngọt ngào theo cách của riêng mình”.

Thu Quỳnh lên tiếng khi vướng tranh cãi 2 lần làm mẹ đơn thân: Ai bị bỏ sát ngày sinh, con ai không có bố? - Ảnh 3.

Thu Quỳnh khẳng định chưa bao giờ hối hận với quyết định của mình

Thu Quỳnh lên tiếng khi vướng tranh cãi 2 lần làm mẹ đơn thân: Ai bị bỏ sát ngày sinh, con ai không có bố? - Ảnh 4.

Nữ diễn viên thể hiện sự khó chịu khi cuộc sống riêng tư bị mang ra bàn tán tiêu cực

Thu Quỳnh từng trải qua một cuộc hôn nhân thất bại với Chí Nhân, cả hai có 1 bé trai là con chung. Hiện tại, con trai đầu lòng của Thu Quỳnh đã được 10 tuổi. Trong thời gian qua, nữ diễn viên khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Hồi tháng 4/2023, Thu Quỳnh xác nhận có bạn trai khi tham gia 1 talkshow, cô nói: “Ai bảo tình yêu sét đánh chỉ xảy ra với người trẻ? Mẹ đơn thân ở tuổi gần 40 cũng có thể mơ về một mối tình lãng mạn như thế chứ”.

Thu Quỳnh sinh năm 1988, ngoài vai trò diễn viên thì cô từng tham gia Hoa hậu Việt Nam 2008 và lọt vào top 230. Thu Quỳnh ghi dấu ấn với khán giả qua loạt phim truyền hình như: Sống chung với mẹ chồng, Ngược chiều nước mắt, Quỳnh búp bê, Về nhà đi con, Hương vị tình thân…

Thu Quỳnh lên tiếng khi vướng tranh cãi 2 lần làm mẹ đơn thân: Ai bị bỏ sát ngày sinh, con ai không có bố? - Ảnh 5.

Thu Quỳnh đang bước vào những tháng cuối thai kỳ, cô vẫn chăm chỉ cập nhật cuộc sống và dự sự kiện giải trí

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức