×
×

Thảo Vân vòng 2 to lạ ở tu:ổi 52, bị bạn bè thắc mắc liền đề cập chuyện “ăn mừng to”: Sắp lấy chồng kém 9t?

Thảo Vân vòng 2 to lạ ở tu:ổi 52, bị bạn bè thắc mắc liền đề cập chuyện “ăn mừng to”: Sắp lấy chồng kém 9t?

MC Thảo Vân đáp trả khéo léo khi có người ngầm thắc mắc về vòng 2 của mình trong ảnh mới.

Mới đây, MC Thảo Vân đăng ảnh chụp cùng con trai chung với diễn viên Công Lý. Khi đứng cạnh mẹ, Gia Bảo (tên thân mật là Tít) gây chú ý với chiều cao nổi trội. Nhiều khán giả bình luận ngạc nhiên: “Nhìn bà mẹ rất chi là cố nhón theo chiều cao của con trai“, “Ui Tít cao thế, đẹp trai nữa“, “Tít cao quá chị ạ“…

Thảo Vân khoe ảnh chụp cùng con trai chung với Công Lý.

Thế nhưng tâm điểm của bức ảnh lại thuộc về vòng 2 lớn bất thường của nữ MC đình đám. Dù diện áo đen suông rộng, Thảo Vân vẫn khiến nhiều người đặt nghi vấn liệu có phải cô… đang mang bầu ở tuổi 52? Thậm chí, một người bạn của vợ cũ Công Lý còn hỏi dò: “Thấy gì đó sai sai”.

Dưới bình luận này, Thảo Vân nhanh chóng đáp: “Thực ra nếu đúng thế thì ăn mừng to đó”. Dù nữ MC và người bạn không nói cụ thể câu chuyện, nhưng nhiều khán giả ngầm đoán cả 2 đang nhắc tới nghi vấn Thảo Vân mang bầu. Với câu trả lời thông minh và khéo léo, vợ cũ Công Lý đã gián tiếp phủ nhận tin đồn.

Trước bình luận ẩn ý của một người bạn, Thảo Vân có câu trả lời khéo léo.

Đây là lần thứ 2 MC Thảo Vân vướng nghi vấn mang bầu vì để lộ vòng 2 lùm lùm. Lần đầu tiên là… 12 năm trước khi cô cùng con trai đến chung vui trong đám cưới “tập 2” của đạo diễn Trọng Trinh. Khi đó, đối mặt với tin đồn, Thảo Vân cười giòn tan và phủ nhận.

“Hôm qua trời lạnh quá nên tôi và cháu đều ních rất nhiều quần áo, tôi mặc mấy cái quần tất liền. Vả lại bên trong chiếc áo len vàng kia là một chiếc áo len khác, cộm tròn phần chân áo nên trông nó phồng ra một cách bất thường”, nữ MC giải thích.

Khoảnh khắc Thảo Vân bị đồn mang thai 12 năm trước khi xuất hiện với vòng 2 lớn.

Mới đây, NSND Công Lý cũng đăng ảnh chụp cùng con trai với dòng chú thích ngắn gọn: “Con trai tôi”. Phía dưới bài viết, khán giả đồng loạt cho rằng Tít có nhiều nét giống mẹ hơn bố, đồng thời nhận xét cậu bé lớn quá nhanh. “Á chà. 2 anh em vui thế cụ Lý”, Vân Dung hóm hỉnh bình luận.

Bức ảnh con trai do Công Lý đăng tải nhận về nhiều bình luận. Đa số dành lời khen cho ngoại hình của Tít, nhận xét cậu rất giống mẹ.

Tít sinh năm 2005, hiện đang học tại một trường tư thục có tiếng ở Hà Nội. Con trai Thảo Vân được khen cao ráo và trưởng thành, là chỗ dựa vững chắc cho mẹ. Với nữ MC nổi tiếng, Tít là cậu bé tình cảm, đã 17 tuổi nhưng vẫn có thể tâm sự đủ thứ chuyện với cô.

Có lần, khi 2 mẹ con trò chuyện về chủ đề hôn nhân gia đình, Thảo Vân hỏi: “Sau này lấy vợ rồi có ở chung với mẹ không?”. Tít liền đáp: “Có lẽ ở riêng thì tốt hơn mẹ ạ” và gợi ý: “Mẹ nên nghĩ về việc lấy chồng, hoặc ít nhất cũng tìm người yêu đi, chứ bọn con chăm sóc kiểu khác”.

Thảo Vân sau đó giải thích với con rằng chuyện lấy chồng có lẽ là do “số”, và cũng không dễ để tìm được bạn đời. Tít sau đó tiếp tục động viên mẹ: “Thì mình vẫn phải làm gì đó chứ”. Con trai khen Thảo Vân là một người vợ, người mẹ quá tốt khiến nữ MC sung sướng.

Khi đứng cạnh mẹ Thảo Vân, Tít cao lớn hơn hẳn.

Cậu bé còn được nhiều người khen vì tâm lý, hiểu chuyện khi từng khuyên mẹ lấy chồng.

Theo dõi trang cá nhân của MC Thảo Vân, không khó để bắt gặp những khoảnh khắc nữ MC chụp cùng con trai và dành những lời khen, lời động viên cho con. Tít sống cùng mẹ nhưng vẫn thường xuyên thăm bố và ông bà nội. Cả Thảo Vân và con trai đều có mối quan hệ tốt với Ngọc Hà – vợ mới của Công Lý.

Hồi năm 2021, MC Thảo Vân còn khéo léo công khai chân dung bạn gái của con trai. Cụ thể, trong loạt ảnh mừng sinh nhật lần thứ 17, nhiều người để ý thấy Tít ngồi cạnh một cô gái. Khi được thắc mắc liệu đó có phải là bạn gái của con trai mình không, nữ MC thoải mái đáp: “Tất nhiên rồi“. Cô không quên khen bạn gái của Tít, thể hiện mình là người mẹ vô cùng tâm lý.

Thảo Vân và con trai rất dễ kết nối, thường xuyên tâm sự những chuyện riêng tư khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức