×
×

Phim Việt có mỹ nhân 17 năm trẻ mãi không già, nhan sắc thăng hạng nhưng quyết không tái xuất vì một lý do

Phim Việt có mỹ nhân 17 năm trẻ mãi không già, nhan sắc thăng hạng nhưng quyết không tái xuất vì một lý do

Nữ diễn viên Việt này đã vắng bóng màn ảnh 5 năm.

Diệu Hương cách đây 5 năm từng là một hiện tượng nổi đình đám nhờ vai diễn quá xuất sắc trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Hoa Hồng Trên Ngực TráiNăm đó, dù là thứ chính nhưng cô còn được chú ý và nhận về nhiều lời khen hơn cả nữ chính Hồng Diễm. Thế nhưng sau cú hích để đời này, Diệu Hương lại quyết định lui về ở ẩn. Cô sang Mỹ định cư cùng ông xã, chuyển hướng sang kinh doanh và làm nội trợ chăm sóc gia đình.

Phim Việt có mỹ nhân 17 năm trẻ mãi không già, nhan sắc thăng hạng nhưng quyết không tái xuất - Ảnh 1.

Diệu Hương thời Hoa Hồng Trên Ngực Trái

Theo dõi trang cá nhân của Diệu Hương, nhiều khán giả không khỏi bất ngờ bởi ở độ tuổi 39, cô vẫn rất trẻ trung, không hề có dấu hiệu tuổi tác. Sao nữ cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường vui vẻ bên gia đình nhỏ, dường như không hề có ý định trở lại màn ảnh. Nhìn những hình ảnh hiện tại của Diệu Hương so sánh với những khoảnh khác cách đây 17 năm, thời điểm cô mới vào nghề chưa lâu, khán giả càng bất ngờ bởi cô hoàn toàn không hề già đi. Thậm chí so với thuở đôi mươi, Diệu Hương hiện tại trông còn xinh đẹp hơn.

Phim Việt có mỹ nhân 17 năm trẻ mãi không già, nhan sắc thăng hạng nhưng quyết không tái xuất - Ảnh 2.

Nhan sắc “hack thời gian” của Diệu Hương sau 17 năm

Phim Việt có mỹ nhân 17 năm trẻ mãi không già, nhan sắc thăng hạng nhưng quyết không tái xuất - Ảnh 3.

Phim Việt có mỹ nhân 17 năm trẻ mãi không già, nhan sắc thăng hạng nhưng quyết không tái xuất - Ảnh 4.

Những hình ảnh đời thường của Diệu Hương

Suốt 5 năm qua, trên trang cá nhân của Diệu Hương thỉnh thoảng vẫn có những khán giả để lại các bình luận mong chờ cô tái xuất màn ảnh. Trong sự nghiệp của mình, Diệu Hương chuyên “thầu” nhưng vai có số phận khắc khổ, tương tự vai người con dâu bị mẹ chồng ghét bỏ, ghen tị ở Hoa hồng trên ngực trái.

Do được đào tạo bài bản thêm năng khiếu bẩm sinh, Diệu Hương chưa từng khiến khán giả thất vọng với diễn xuất của mình. Những năm 2010, cô từng là cái tên được nhiều đạo diễn săn đón, thường xuyên đóng chính trong các bộ phim giờ vàng. Một số bộ phim nổi bật của Diệu Hương phải kể đến như: Bánh Đúc Có Xương, Con Đường Hạnh Phúc, Cổ Vật, Hoa Hồng Trên Ngực Trái,…

Phim Việt có mỹ nhân 17 năm trẻ mãi không già, nhan sắc thăng hạng nhưng quyết không tái xuất - Ảnh 5.

 

 

 

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức