×
×

Nhật Kim Anh thông báo đã lấy chồng lần thứ 2, danh tính chồng mới gây bất ngờ

Nhật Kim Anh thông báo đã lấy chồng lần thứ 2, danh tính chồng mới gây bất ngờ

Mới đây, Nhật Kim Anh gây xôn xao khi bất ngờ nói mình đã có chồng. Cụ thể, cô đăng clip giới thiệu: “Em xin tự giới thiệu, em là con dâu của mẹ anh!”. Ở dòng chú thích cho đoạn clip, cô nàng viết: “Ăn chè đậu đỏ cái có chồng luôn…”. 


nhatkimanh

Nhiều người đặt nghi vấn cô nàng đã tìm được bến đỗ mới sau nhiều năm ly hôn. Nhưng dân tình đã “soi” ra được rằng, thực tế đây chỉ là đoạn clip Nhật Kim Anh đang “đu trend” TikTok. Chưa kể nay là Lễ Thất Tịch, và việc ăn chè đậu đỏ cũng là điều mà giới trẻ thường làm để cầu duyên.

Nhật Kim Anh từng kết hôn với doanh nhân Bửu Lộc nhưng cả hai đã tan vỡ. Thời gian gần đây, Nhật Kim Anh đã làm bạn trở lại với Bửu Lộc sau nhiều lần tranh chấp quyền nuôi con trai. Cô còn cùng chồng cũ đưa quý tử đi du lịch nước ngoài và không ngại tương tác với người xưa một cách thân thiết. Tuy nhiên, nữ diễn viên khẳng định không tái hợp vì “làm bạn vui hơn”.

Vừa qua, trả lời phỏng vấn của 2sao.vn, Nhật Kim Anh tiết lộ không còn cảm giác bức xúc của lần thua kiện cách đây 2 năm. Cô tâm sự: “Tôi biết tin này lâu rồi, trước khi thông tin được đăng báo. Với tôi, chuyện này không còn quan trọng. Tòa xử tôi thắng hay thua cũng được. Tôi và anh Lộc đã thống nhất sẽ không ra tòa, không tranh chấp quyền nuôi con nữa. Tôi bằng lòng để con tiếp tục sống cùng ba và ông bà nội.


290128149-5030517987058877-1067322725781694778-n-2013-ngoisaovn-w1536-h1152
Vì một câu nói của con trai đã làm tôi thức tỉnh. Hôm đó, tôi gọi Facetime cho con. Sau khi hai mẹ con nói chuyện, tôi và anh Lộc trao đổi việc cho con ở Cần Thơ hay Sài Gòn. Bất chợt, cu Tin hét lên: “Ba mẹ đừng giành con nữa. Con mệt lắm rồi”. Có thể, con hiểu chuyện và biết suy nghĩ hơn tuổi lên 7.

Trước đây, tôi đệ đơn kiện vì chồng cũ ngăn cản tôi gặp con. Tôi làm tất cả vì muốn bảo vệ quyền làm mẹ của mình, để cho con có hơi ấm của mẹ. Nhưng giờ tôi nhận ra mọi thứ không quan trọng bằng tinh thần của con. Điều cu Tin muốn nhất là có cả ba và mẹ. Tôi không muốn con ức chế tâm lý, đi với ba lo cho mẹ, đi với mẹ sợ ba không vui”.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức