×
×

Người tình trong mơ của Quốc Trường chính thức lên xe hoa ở tuổi 35, danh tính chồng gây soc

Người tình trong mơ của Quốc Trường chính thức lên xe hoa ở tuổi 35, danh tính chồng gây soc

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh được cho là hậu trường chụp ảnh cưới của Midu và vị hôn phu doanh nhân. Giữa lúc chính chủ chưa đưa ra phản hồi chính thức thì các “thánh soi” phát hiện ra hint xịn từ phía đàng gái. Dạo gần đây, không chỉ thường xuyên nhắc về chuyện lấy chồng mà Midu còn để lộ chi tiết giống nhiều mỹ nhân đã được “chốt đơn”.

Theo đó, những người theo dõi “phú bà Vbiz” sẽ dễ dàng nhận ra Midu có sở thích “flex” túi hiệu, sổ đỏ, nhà cửa… chứ hiếm hoi khoe trang sức. Trong loạt khoảnh khắc đời thường, nữ diễn viên cũng rất ít đeo phụ kiện, cụ thể là nhẫn. Thế nhưng, trong bức ảnh gần nhất được đăng tải trên trang cá nhân, Midu để lộ một chiếc nhẫn kim cương to như nhẫn cầu hôn ở ngón giữa.

 

Thông thường, phụ nữ đeo nhẫn ở ngón giữa có ý nghĩa đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới, không còn vương vấn điều cũ. Ngoài ra, tại Việt Nam, đa phần các cô gái sẽ đeo nhẫn cầu hôn ở ngón giữa bàn tay vì vừa thẩm mỹ vừa có thông điệp riêng. Về mặt ý nghĩa, người ta coi ngón giữa tay trái có mối liên hệ mật thiết với trái tim. Ngoài ra, nếu xét về ý nghĩa các ngón tay thì ngón cái mang ý nghĩa cha mẹ, ngón trỏ dành cho anh em, ngón giữa là chính bản thân bạn, ngón áp út sẽ dành cho vợ chồng và ngón út là con cái. Vì vậy những phụ nữ được cầu hôn, chuẩn bị đến hôn sự sẽ đeo nhẫn ở ngón giữa, khi đã kết hôn thì đeo ở ngón áp út.

Midu lộ nhẫn cầu hôn giữa nghi vấn sắp lên xe hoa với doanh nhân? - Ảnh 2.

Midu gây chú ý khi để lộ chiếc nhẫn kim cương to ở ngón giữa bàn tay trái, giống với ngón phụ nữ đeo nhẫn cầu hô

Midu lộ nhẫn cầu hôn giữa nghi vấn sắp lên xe hoa với doanh nhân? - Ảnh 3.

 

 

Midu lộ nhẫn cầu hôn giữa nghi vấn sắp lên xe hoa với doanh nhân? - Ảnh 3.

Midu lộ nhẫn cầu hôn giữa nghi vấn sắp lên xe hoa với doanh nhân? - Ảnh 3.
Midu lộ nhẫn cầu hôn giữa nghi vấn sắp lên xe hoa với doanh nhân? - Ảnh 3.

 

 

Trước đây, Midu không có thói quen đeo trang sức kim cương, cô thường để trống bàn tay khi chụp ảnh đời thường hay cả đến sự kiện

Thời gian qua, Midu nhiều lần nhắc đến chuyện kết hôn, cô còn tung bộ ảnh cô dâu gây sốt. Thế nhưng vì nữ diễn viên chưa từng hé lộ về bạn trai nên cư dân mạng “bán tín bán nghi” việc lên xe hoa. Gần đây nhất, Midu cho biết đã thực hiện được ước mơ xây nhà mới, sắp tới sẽ đến mong muốn lấy chồng.

Midu lộ nhẫn cầu hôn giữa nghi vấn sắp lên xe hoa với doanh nhân? - Ảnh 4.

Khoảnh khắc được cho là hậu trường ảnh cưới của Midu đang gây xôn xao

Vào tháng 1/2023, khi được hỏi về chuyện tình cảm, Midu chia sẻ với chúng tôi: “Với tình yêu tôi chưa bao giờ vội vã hết. Tôi nghĩ cuộc sống đều đã được sắp đặt, đôi khi việc chậm ở khía cạnh nào đó sẽ giúp mình hoàn thành tốt những cái khác như công việc, sự nghiệp, ước mơ, hoài bão. Còn trong tương lai nếu ‘Mr. Right’ xuất hiện thì tôi hoàn toàn sẵn sàng để đón nhận.

Ở mỗi giai đoạn mình sẽ có hình mẫu khác nhau. Hiện tại tôi thích một người năng lượng tích cực, vui vẻ, chân thành, có đạo đức và có thể làm cho cuộc sống của tôi vui hơn mỗi ngày. Tôi có thể sống một mình và tận hưởng riêng nhưng nếu có một người nào đó xuất hiện và giúp mình vui hơn thì quá tốt. Điều đó giúp tôi cảm nhận được hơi ấm của tình yêu”.

Midu lộ nhẫn cầu hôn giữa nghi vấn sắp lên xe hoa với doanh nhân? - Ảnh 5.

Cuối năm 2023, Midu từng check in trước 1 chiếc cổng hoa sau đó phải lên tiếng phủ nhận chuyện kết hôn. Đây là hình ảnh được chụp tại đám cưới em trai Midu

Midu lộ nhẫn cầu hôn giữa nghi vấn sắp lên xe hoa với doanh nhân? - Ảnh 6.

Trước khi lộ bức ảnh hậu trường kia, Midu gây chú ý khi tung ảnh diện váy cô dâu

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức