×
×

Ngọc Lan thừa nhận đã tính toán kỹ, lần đầu hé l:ộ những lời cuối trước khi quyết định ly hôn Thanh Bình

Ngọc Lan thừa nhận đã tính toán kỹ, lần đầu hé l:ộ những lời cuối trước khi quyết định ly hôn Thanh Bình

Ngọc Lan và Thanh Bình là một trong những cặp vợ chồng tan vỡ gây tiếc nuối trong showbiz Việt. Thời điểm trước khi công bố ly hôn, cả hai đã lộ nhiều hint tan vỡ nhưng cặp đôi đều không lên tiếng xác nhận hay thanh minh. Đến giữa tháng 11/2019, Ngọc Lan và Thanh Bình đồng loạt viết tâm thư công khai đã đường ai nấy đi.

Đến sáng nay (ngày 4/4), Ngọc Lan bất ngờ tự đào lại bức ảnh cũ lúc diện váy cô dâu để nhắc nhủ bản thân và hé lộ sự thật bất ngờ. Cụ thể, vào ngày này của năm 2019, nữ diễn viên đã đăng đàn: “Bước sang một trang mới, cuộc sống mới. Bỏ đi những thói quen cũ, đón nhận những vất vả mới nhưng vốn dĩ rất quen thuộc của một người mẹ. Tạm biệt nhé yêu thương”. Đến nay, vợ cũ Thanh Bình đã thừa nhận cô đã tính toán đâu ra đó trước khi quyết định ly dị và đây là những lời than vãn cuối cùng sau một cuộc hôn nhân rạn nứt.

 

 

Ngọc Lan thừa nhận đã tính toán kỹ, lần đầu hé lộ những lời cuối trước khi quyết định ly hôn Thanh Bình - Ảnh 2.

Ngọc Lan tiết lộ đã viết lời sau cuối vào tháng 4/2019 trước khi đưa ra quyết định ly hôn. Tuy nhiên, đến tháng 11/2019 nữ diễn viên mới công khai sự việc trước công chúng

Sau gần 4 năm tan vỡ, Thanh Bình đang vướng nghi vấn có người mới còn Ngọc Lan dành hết thời gian cho công việc và chăm sóc con trai chung. Cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp để nuôi dạy nhóc tỳ nên người.

Gần đây, Ngọc Lan tâm sự về cuộc sống: “Ngay tại thời điểm này, tôi có thể khẳng định rằng tôi không muốn lấy chồng. Nếu có thể tìm được 1 người đàn ông có thể chia sẻ được, tôi chỉ muốn dừng ở mức chia sẻ, quan tâm nhau chứ không muốn về chung nhà. Tôi không thích ai sai con tôi. Khi về chung nhà, họ có thương con mình thì họ sẽ có sự dạy dỗ, nhưng tôi không thích điều đó. Tính tôi hay tính xa như vậy. Mùa dịch vừa rồi tôi stress vì lo xa quá đó. Tôi đã chuẩn bị hết rồi, đã làm di chúc luôn rồi đó! Tôi tự lập lắm! Mình sinh con là để nuôi con, mình đem con đến thế giới này thì mình phải nuôi, phải lo cho nó”.

 

 

Ngọc Lan thừa nhận đã tính toán kỹ, lần đầu hé lộ những lời cuối trước khi quyết định ly hôn Thanh Bình - Ảnh 3.

Ngọc Lan đã tính toán đâu ra đấy trước khi bắt đầu cuộc sống của mẹ đơn thân

Ngọc Lan thừa nhận đã tính toán kỹ, lần đầu hé lộ những lời cuối trước khi quyết định ly hôn Thanh Bình - Ảnh 4.

 

 

Nữ diễn viên và chồng cũ vẫn là bạn để cùng nhau chăm sóc cậu con trai chung

Ngọc Lan thừa nhận đã tính toán kỹ, lần đầu hé lộ những lời cuối trước khi quyết định ly hôn Thanh Bình - Ảnh 5.

Hiện tại Ngọc Lan đã lập di chúc cho nhóc tỳ để đảm bảo bé có cuộc sống tốt nhất sau này

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức