×
×

Ngọc Lan khó đi bước nữa, tự lập di chúc cho con tiết lộ mối quan hệ với nam thần Quốc Thái

Ngọc Lan nắm tay, nở nụ cười hạnh phúc đứng trước mặt nam diễn viên, trông vô cùng đẹp đôi.

Sau khi “đường ai nấy đi” với diễn viên Thanh Bình, Ngọc Lan chọn cuộc sống mẹ đơn thân, nuôi dạy cậu con trai. Ngoài thời gian hoạt động nghệ thuật, nữ diễn viên thường dành những lúc rảnh cho con trai.

 

Ngọc Lan khoe ảnh hạnh phúc với Quốc Thái

Mới đây, Ngọc Lan khiến dân tình nháo nhào khi công khai ảnh tay trong tay với một sao nam Vbiz, đính kèm dòng trạng thái đầy ẩn ý.

Cụ thể, danh tính sao nam ở đây không ai khác chính là diễn viên Quốc Thái. Ngọc Lan nắm tay, nở nụ cười hạnh phúc đứng trước mặt nam diễn viên.

Cô viết: “Vài lời gửi đến quý khán giả yêu thương 2 đứa mình. Mình và anh Thái đã chính thức rời khỏi hội độc thân, 2 đứa quyết định gia nhập hội người cao tuổi”.

Hóa ra, Ngọc Lan và Quốc Thái chỉ đang diễn nhập tâm để trêu đùa cư dân mạng. Tuy nhiên phía dưới phần bình luận, nhiều khán giả cũng tỏ ra bất ngờ bởi sự đẹp đôi của cả hai. Thậm chí, một số netizen còn tích cực “đẩy thuyền” Ngọc Lan và Quốc Thái.

 

 

Ngọc Lan không muốn đi thêm bước nữa sau đổ vỡ hôn nhân

Sau đổ vỡ hôn nhân, Ngọc Lan từng thừa nhận bản thân khó “đi thêm bước nữa”. Nữ diễn viên nói cô không muốn người khác can thiệp chuyện dạy con của mình và nếu có cuộc tình mới cũng khó với tính cách của cô.

“Tôi đâu biết được hôm nay người ta thương, mai hết thương thì sao. Mình nhiều khi đang nóng giận chuyện gì đó còn khó chịu với con chứ nói gì người ta. Mà ai nặng nhẹ với con tôi chắc tôi ghét lắm, lúc đó lại đổ vỡ nữa”, Ngọc Lan giải thích.

 

 

Ngọc Lan tay trong tay với một sao nam Vbiz, tuyên bố rời hội độc thân? Ảnh 2
Ngọc Lan dành nhiều thời gian cho con trai sau đổ vỡ hôn nhân. 

“Tôi không thích ai sai con tôi. Khi về chung nhà, họ có thương con mình thì họ sẽ có sự dạy dỗ, nhưng tôi không thích điều đó. Tính tôi hay tính xa như vậy. Mùa dịch vừa rồi tôi stress vì lo xa quá đó. Tôi đã chuẩn bị hết rồi, đã làm di chúc luôn rồi đó! Tôi tự lập lắm! Mình sinh con là để nuôi con, mình đem con đến thế giới này thì mình phải nuôi, phải lo cho nó”, nữ diễn viên nêu quan điểm.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức