×
×

Nam nghệ sĩ nổi tiếng bất ngờ ăn mặc rách rưới ngoài đường, xin bánh mì không để ăn

Nam nghệ sĩ nổi tiếng bất ngờ ăn mặc rách rưới ngoài đường, xin bánh mì không để ăn

Cộng đồng mạng đang chuyền tay nhau một đoạn clip ghi lại cảnh diễn viên Phùng Ngọc – “thằng Cò” trong phim Đất Phương Nam đi lang thang trong một khu chợ, ăn bánh mì không để qua cơn đói.

Theo đó, nam diễn viên Phùng Ngọc xuất hiện với bộ dạng xuề xoà, mang áo sơ mi, quần jean rách rưới. Phùng Ngọc tiến vào một quầy bánh mì và lấy cho mình một ổ, anh ăn một cách ngấu nghiến, trông rất ngon lành.

Đáng chú ý, gương mặt và tay chân của Phùng Ngọc lấm lem, nhơ nhuốc vết bẩn. Nếu không để ý kĩ, khản giả sẽ không biết được người đàn ông đó từng là diễn viên nhí toả sáng một thời trong Đất Phương Nam.

Nam nghệ sĩ nổi tiếng bất ngờ ăn mặc rách rưới ngoài đường, xin bánh mì không để ăn Ảnh 1
Đoạn clip được chính chủ đăng tải trên trang cá nhân. 

Ngay sau khi đoạn clip được lan truyền, cộng đồng mạng rất lo lắng cho “anh Cò” khi phải sống bụi đời và chịu khổ như thế. Khán giả bình luận:

– Nhìn mà thấy chạnh lòng, thương cho một diễn viên tài hoa.

– Anh Cò Đất Phương Nam đây mà, đúng là vai diễn đã vận vô cuộc đời. Mỗi người một số phận.

Thế nhưng, ngay bên dưới cư dân mạng cũng sớm nhận ra đây thực chất chỉ là một clip vui của Phùng Ngọc. “Chính chủ” cũng đã đăng tải clip này trên kênh cá nhân và có những bình luận vui nhộn chứ không phải “lang thang, nghèo đói, xin bánh mì để ăn” như nhiều thông tin đăng tải.

Nam nghệ sĩ nổi tiếng bất ngờ ăn mặc rách rưới ngoài đường, xin bánh mì không để ăn Ảnh 2Phùng Ngọc và “thằng Cò” ngày xưa. 

Từng là sao nhí sáng giá trên màn ảnh, khi ấy thằng Cò chiếm được thiện cảm của khán giả nhờ sự lanh lợi, thật thà. Tuy nhiên, Phùng Ngọc không thể duy trì được hào quang khi trưởng thành, anh dường như bị biến mất khỏi làng điện ảnh.

Phùng Ngọc cho biết nhiều năm qua, cuộc sống của anh gặp nhiều khó khăn, nhất là vào thời điểm dịch Covid-19 bủa vây. Dòng đời đưa đẩy, anh lên Bình Phước nhận trông coi vườn cao su. Công việc của anh hằng ngày là quan sát việc thu hoạch mủ rồi ghi chép lại số lượng.

Phùng Ngọc thừa nhận cuộc đời mình khá rắc rối, trải qua không biết bao nhiều nghề, từ chạy xe ôm, làm thợ cắt tóc, bán quần áo vỉa hè đến bán hàng online, làm bảo vệ…

Nam nghệ sĩ nổi tiếng bất ngờ ăn mặc rách rưới ngoài đường, xin bánh mì không để ăn Ảnh 3
“Cò” Kỳ Phong (trái) – bản điện ảnh hội ngộ diễn viên Phùng Ngọc – bản truyền hình.  

Trước đề xuất trở lại với màn ảnh, diễn những vai phù hợp với lứa tuổi, Phùng Ngọc thở dài: “Giờ tôi già, hết duyên với nghệ thuật rồi”.

Hiện tại, Phùng Ngọc vẫn sống cuộc sống lang bạt trước đây, ít liên lạc với mọi người vì công việc khá bận rộn.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức