×
×

Nam diễn viên có nhà trị giá 40 tỷ, ‘gia trưởng’ với bạn gái bằng cách cấm nấu ăn, rửa chén!

Nam diễn viên có nhà trị giá 40 tỷ, ‘gia trưởng’ với bạn gái bằng cách cấm nấu ăn, rửa chén!

Không chỉ sở hữu ngoại hình điển trai, body chuẩn, diễn viên Quốc Trường còn khiến hội chị em đổ gục bởi tính cách “tổng tài” đúng nghĩa.

Trong đoạn clip mới đây, anh còn khẳng định tính cách anh rất gia trưởng bằng việc chu đáo và yêu thương bạn gái bằng những hành động thiết thực.

Nam diễn viên có nhà trị giá 40 tỷ, 'gia trưởng' với bạn gái bằng cách cấm nấu ăn, rửa chén! Ảnh 1
Quốc Trường vừa nấu ăn, vừa chia sẻ về tính cách tổng tài của mình. 

“Lỡ gặp người bạn gái mà muốn ra ngoài làm việc kiếm tiền để xài, anh cũng không cho phép. Nhà là của anh, tiền anh kiếm, em xài tiền của anh! Em chỉ cần ở nhà thôi, hưởng thụ, đi spa. Vì sao? Vì… gia trưởng mới lo được cho em”, anh nói.

Bên cạnh đó, Quốc Trường không cho phép bạn gái vào bếp nấu ăn hay rửa chén vì muốn dành những việc này cho mình. Với quan niệm “nhà phải có nóc”, Quốc Trường luôn muốn che chở và chăm sóc cho người phụ nữ mình yêu thương.

Nam diễn viên có nhà trị giá 40 tỷ, 'gia trưởng' với bạn gái bằng cách cấm nấu ăn, rửa chén! Ảnh 2
Anh có ngoại hình sáng trưng, cuốn hút. 

Câu nói đầy “bá đạo” của Quốc Trường về việc cấm bạn gái nấu ăn, rửa chén vì “gia trưởng mới lo được cho em” đã khiến netizen bật cười thích thú.

Nam diễn viên có nhà trị giá 40 tỷ, 'gia trưởng' với bạn gái bằng cách cấm nấu ăn, rửa chén! Ảnh 3
Quốc Trường – “soái ca màn ảnh” đến “tổng tài” thành đạt. 

Nhắc đến Quốc Trường, khán giả yêu phim Việt không khỏi ấn tượng bởi ngoại hình điển trai cùng lối diễn xuất đa dạng. Anh thường được các đạo diễn “chọn mặt gửi vàng” cho những vai diễn sở khanh, đào hoa, khiến người xem “ghét cay ghét đắng”. Tuy nhiên, trái ngược với hình ảnh trên phim, ngoài đời Quốc Trường lại sở hữu tính cách hiền lành, ấm áp và khá kín tiếng.

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất thành công, Quốc Trường còn được biết đến với vai trò CEO của một thương hiệu mì cay nổi tiếng. Nhờ tài năng và sự nỗ lực, anh sở hữu khối tài sản đáng nể, bao gồm căn biệt thự 40 tỷ đồng sang trọng tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, cùng nhiều món đồ hàng hiệu đắt tiền.

Nam diễn viên có nhà trị giá 40 tỷ, 'gia trưởng' với bạn gái bằng cách cấm nấu ăn, rửa chén! Ảnh 4
Ngôi nhà giàu sụ của Quốc Trường 

Tuy thành công và có đầy đủ “tất cả như một tổng tài”, Quốc Trường vẫn giữ cho mình sự kín tiếng trong chuyện tình cảm. Điều này càng khiến anh trở nên thu hút và bí ẩn trong mắt người hâm mộ.

Related Posts

Our Privacy policy

https://kenh10.net - © 2024 Tin Tức